Nỗi kinh hoàng khi Detox bằng nhịn ăn và nước hoa quả – Lời kể của bác sĩ

Bài viết gồm 2 kỳ, được trích nguyên văn từ Facebook Giảng Viên, Bác Sĩ Đại Học Y: Hùng Ngô. 

Nguồn: www.fb.com/linh.hung.1865

KÌ 1:
Hôm vừa rồi có đồng chí bệnh nhân trung tuổi vào mình, ỉa chảy toé khói ngày hơn 2 chục lần, tim đập chân run huyết áp tụt xuống dí dị. Ngay lập tức kíp cấp cứu đặt cho chú 2 đường truyền xả dịch chảy xối xả, chú bị sốc. Lúc sau chú hồi lại, bác sĩ hỏi bị sao thế, chú phều phào bảo tôi đề tốc.

Để tốc, bằng cách đi ỉa, là cách đối xử tàn tệ nhất đối với đường tiêu hoá mà mình biết. Đi ỉa rỗng đít ra như thế, nói thì hơi có mùi, cứt các bạn ấy sẽ dính đầy các mảng tế bào niêm mạc đường tiêu hoá bị bong ra, rồi bao nhiêu vi khuẩn sống cộng sinh trong đấy giúp tiêu hoá thức ăn bị tống ra ngoài. Mất bao nhiêu thời gian chúng mới khôi phục trở lại. Ỉa chảy, giống như lũ quét, bao nhiêu làng mạc nhà cửa rồi đất đai đi sạch, công nhận là sạch.

Chưa kể cái thứ nước bảo nhau uống ấy chứa đầy acid citric. Thay vì uống 1 đống thứ nước chua vào bụng lúc đói đầy acid ấy thì có nhẽ sau này mình sẽ khuyên các bạn trẻ hãy uống 1 cốc nước vi khuẩn tả để đề tốc cho nhanh, vừa nhanh vừa sạch, he he.

165703_ngo-doc-thuc-pham
Với phương pháp khoa học tự suy cùng sự thủ dâm tinh thần của nhau rất tốt, các bạn ấy bảo khoẻ lắm khoẻ lắm, còn bọn bác sĩ lại lo vãi cả đái vì cái niêm mạc đường tiêu hoá nó vốn mong manh cùng đàn vi khuẩn đường ruột rất nhạy cảm, chúng dễ chết lắm. Chả thế bọn phương Tây còn phải cho bệnh nhân ăn cứt để cân bằng vi khuẩn chí đường ruột cơ mà.

Phúc tổ 70 đời là phong trào này chỉ rộ lên với lớp trẻ, sức khoẻ còn tốt và sức chịu đựng còn dai chứ không thì dịch vụ tang lễ nhà ta lại làm không hết việc.
Đồng chí bệnh nhân đứng tuổi ấy mất nước, suy thận cấp, rối loạn điện giải nặng. Nằm viện nửa tháng tốn vài chục triệu. Ngày ra viện, có 2 em xinh tươi của hội đề tốc cầm hoa đến, bảo chúc mừng chú đề tốc thành công. Mình cười khành khạch bảo Tiên sư 2 em chứ, yêu thế.

Xem tiếp kì 2: Tại sao thải độc bằng nước hoa quả lại rất nguy hiểm

Như vậy có thể thấy những trào lưu thải độc tự phát trên mạng hoàn toàn có thể gây hại nếu bạn không trang bị đủ kiến thức khoa học. Muốn thực hiện thải độc để phòng tránh UNG THƯ đúng cách, hãy thực hiện theo 3 điều dưới đây theo lời khuyên của chuyên gia Thụy Sĩ:  Cách thải độc cơ thể đúng đắn nhất.

Sản Phẩm Detox Green có tác dụng THẢI ĐỘC TẾ BÀO, bảo vệ tế bào trước các nguy cơ đột biến Gen, giúp ngăn ngừa ung bướu một cách hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu bởi Frutarom Thụy Sĩ, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể.

Sử dụng 4 viên Detox Green một ngày  tương đương với ăn 3,4kg bông cải xanh nấu chín, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua. Đây là những thực phẩm cực kì tốt cho việc chống OXY hóa và ngăn ngừa Ung bướu.

Số giấy phép lưu hành sản phẩm Detox Green: 01599/2016/XNQC-ATTP

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về các phương pháp thải độc phù hợp, bạn hãy gọi tới Hotline 18001796 hoặc nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Tìm hiểu về thành phần và công dụng của Detox Green Tại Đây

Tìm hiểu xem ai cần sử dụng Detox Green Tại Đây

13502011_1629554870695893_602304639092961493_n

Những bài viết đang được quan tâm nhất hiện nay: 

Giải mã trào lưu thải độc tế bào đang “sốt sình sịch” ở Hà Nội, Sài Gòn

Huy động “sức mạnh” tự thải độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu do thực phẩm bẩn

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung thư đang làm mưa làm gió trên Facebook

Nữ kế toán trưởng chia sẻ về quá trình thải độc tế bào ngăn ngừa ung thư cho cả gia đình

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ