Thực phẩm bẩn gây ung thư, bài toán khó đã có lời giải cho người Việt

Một thực trạng đáng buồn đang xảy ra là chúng ta đi đâu cũng có thể bắt gặp thực phẩm bẩn, không vệ sinh từ quán ăn đường phố cho đến mâm cơm trong nhà, dẫu muốn tránh mà không được.

Thực phẩm bẩn lại còn kết hợp với môi trường sống ô nhiễm để đầu độc người Việt từng ngày, từng giờ. Không quá khó để thấy rằng lượng người mắc ung thư ở Việt Nam đang ngày càng nhiều, độ tuổi người mắc ung thư cũng trẻ dần. Ung thư đang trở thành án tử bất chợt, nỗi ám ảnh đối với không ít người Việt.  

phun-thuoc-tru-rau(1)

Chị Lan (37 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Ngày nào tôi cũng thấy thông tin thực phẩm bẩn như rau phun thuốc kích lớn, tôm bơm tạp chất tăng trọng, hôm vừa rồi lại là cá chết do nhiễm độc. Tôi thấy bội thực trước những tin ấy rồi. Cố đọc để biết mà tránh nhưng làm sao được, không lẽ lại nhịn ăn. Chỉ lo cho con cái vì đang tuổi ăn tuổi lớn”.

Nỗi sợ hãi thực phẩm bẩn không chỉ ảnh hưởng đến các chị em, ngay cả nhiều nam giới cũng thấy hoang mang. Anh Tiến, giảng viên ĐH, Hà Nội cho biết: “Đâu đâu cũng thấy rau bẩn, thịt bẩn, ăn gì cũng sợ. Tôi hay chở vợ con đi siêu thị mua thức ăn cho cả tuần. Nhưng cũng ghê lắm vì không biết thương hiệu nào là an toàn thực sự cả. Đành ăn bằng “niềm tin” vậy”.

Như vậy, có thể thấy thực phẩm bẩn là vấn đề đáng báo động bởi nó không chỉ gây bệnh về lâu dài mà còn tác động lớn tới tinh thần người dân. Nỗi sợ thậm chí còn lớn hơn rất nhiều bởi nó là nỗi sợ thường trực, hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và không thể tránh khỏi nếu không có giải pháp phòng ngừa.

Theo tiến sĩ Khánh Hòa, khoa Y, ĐH Manitoba, Canada những độc tố trong thực phẩm có thể gây ung thư bao gồm: thuốc chống thối (hóa chất ngâm hoa quả tươi lâu), thuốc nhuộm màu (như chất vàng ô nhuộm măng vàng), thuốc trừ sâu tồn dư trong rau quả, kháng sinh, thuốc tăng trọng,… Các hóa chất độc hại này khi đi vào, tồn đọng trong cơ thể sẽ gây đột biến gen tế bào gây ung thư.

Trước tình trạng đó, các chuyên gia cho rằng giải pháp hữu hiệu nhất hiện tại là người dân nên chủ động thải độc cơ thể để tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ Ung Thư. 

Hiện nay, Có 2 phương pháp thải độc lan truyền trên mạng được nhiều người áp dụng để phòng tránh Ung Thư

Đầu tiên là thải độc bằng trái cây kết hợp nhịn ăn. Cách này không dung nạp thêm độc tố vào cơ thể, đồng thời vẫn cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Ta có thể hiểu cách này chủ yếu giúp chúng ta giảm lượng độc tố thêm vào cơ thể trong 1 thời gian ngắn, nhưng không giúp đào thải được lượng độc tố đã tích tụ rất nhiều trong cơ thể

Thứ hai là phương pháp vận động, tập thể dục hàng ngày giúp tăng tiết mồ hôi, thúc đẩy đào thải độc tố. Đây là một cách rất tốt để nâng cao thể trạng cho cơ thể, tuy nhiên việc bài tiết chất độc qua đường mồ hôi chỉ phù hợp với thời đại trước, còn khi cuộc sống bị bủa vây bởi hàng trăm loại độc tố như hiện nay thì tập thể dục cũng chỉ là một biện pháp bổ sung chứ không thể thải độc toàn diện để phòng tránh Ung Thư được.

Từ thực tiễn, các chuyên gia y tế Thụy Sĩ nhận định rằng cần phải có 1 phương pháp thải độc hiệu quả hơn, đó là tăng khả năng thải độc tự nhiên của cơ thể. Trong cơ thể, họat chất đóng vai trò chính trong quá trình thải độc là Glutathione. Trên thế giới, Glutathione được coi là chiến binh phòng chống Ung Thư.

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia Thụy Sĩ tìm ra hoạt chất quý Broccoraphanin(SGS), làm tăng tổng hợp Glutathione nội sinh lên 240%, giúp nâng cao khả năng thải độc tự nhiên của cơ thể nhiều lần, điều mà không chế độ luyện tập, ăn uống nào đạt được.

bong cai xanh song

Năm 2014, nhận thấy đây chính là giải pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe người Việt khỏi đại dịch Ung thư, Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI đã nhận chuyển giao công thức và nguồn nguyên liệu từ Tập đoàn dược số 1 Thụy Sĩ Frutarom để tạo ra sản phẩm thải độc Detox Green. Với khả năng thải độc cơ thể sâu ở cấp độ tế bào, sản phẩm được kỳ vọng sẽ là lá chắn hữu hiệu cho bất kỳ ai muốn bảo vệ cuộc sống của bản thân, gia đình và bạn bè.

Hai trong ba thành phần còn lại của Detox Green là Theracurmin và Redivivo có vai trò tiêu diệt các độc tố có khả năng gây hại, tạo màng lưới bảo vệ tế bào. Từ đó ngăn ngừa được bệnh tật, nhất là ung thư, căn bệnh tử thần kinh hoàng mà người Việt đã bị ám ảnh trong thời gian qua khi hàng loạt vụ việc thực phẩm bẩn được phơi bày.

Như vậy, sản phẩm DetoxGreen vừa có tác dụng thải độc, vừa có khả năng tạo ra màng lưới bảo vệ cho tế bào, ngăn ngừa các yêu tố gây đột biến. Tế bào là yếu tố cấu thành nên cơ thể, tế bào khỏe mạnh thì cơ thể sẽ khỏe mạnh.

Số giấy phép lưu hành sản phẩm Detox Green: 01599/2016/XNQC-ATTP

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về các phương pháp thải độc phù hợp, bạn hãy gọi tới Hotline 18001796 hoặc nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Tìm hiểu về thành phần và công dụng của Detox Green Tại Đây

Tìm hiểu xem ai cần sử dụng Detox Green Tại Đây

13502011_1629554870695893_602304639092961493_n

Những bài viết đang được quan tâm nhất hiện nay: 

Giải mã trào lưu thải độc tế bào đang “sốt sình sịch” ở Hà Nội, Sài Gòn

Huy động “sức mạnh” tự thải độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu do thực phẩm bẩn

Phương pháp thải độc tế bào ngăn ngừa ung thư đang làm mưa làm gió trên Facebook

Nữ kế toán trưởng chia sẻ về quá trình thải độc tế bào ngăn ngừa ung thư cho cả gia đình

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đặt hàng

Quý khách hàng đặt mua hàng xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Thôn tin đặt hàng (*):

x 295.000đ

Địa chỉ giao hàng:

Tổng giá: đ