Bị ung thư tuyến giáp có nên sử dụng DetoxGreen?

Câu hỏi:

tôi bị ung thư tuyến giáp điều trị đã 5 năm rồi ,bệnh của tôi hiện giờ đang ổn định , vậy tôi có thể sử dụng sản phẩm được ko , và cho tôi xin hỏi thời gian sử dụng sản phẩm này trong bao lâu mới đem lại hiệu quả , và tôi có tìm hiểu về tác dung phụ của thuốc thấy có bị táo bón , vậy tôi có thể uống bổ sung cac loại thuốc chống táo bón được ko ạ?

Câu trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm DetoxGreen!

Việc đào thải độc tố đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước nguy cơ ung thư, đối với người đã bị ung thư, việc thanh lọc cơ thể lại càng quan trọng hơn. Do đó, bạn có thể sử dụng DetoxGreen để đào thải các độc tố trong cơ thể. Liệu trình sử dụng tùy thuộc vào cơ địa từng người, thông thường nhà sản xuất khuyến cáo liệu trình sử dụng như sau:

  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Liệu trình thải độc tấn công trong 1-2 tháng: Uống 4 viên/ngày chia 2 lần sáng và tối, một năm nên sử dụng 2 đợt. Liệu trình duy trì: Uống 1 – 2 viên/ngày, nên dùng hàng ngày.
  • Trẻ em từ 6-12 tuổi: Dùng ½ liều người lớn.

Táo bón là một trong những dấu hiệu có thể gặp phải trong quá trình thải độc, để hạn chế tác dụng này, bạn nên uống nhiều nước (ít nhất 2 lít/ngày). Nếu tình trạng táo bón nặng, bạn có thể dùng kèm thuốc chống táo bón. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính). Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi