detoxgreen có giảm cân được không?

Câu hỏi:

detoxgreen có giảm cân được không?

Câu trả lời:

Chào bạn!

Mấu chốt của việc giảm cân là giảm lượng mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, các độc tố trong cơ thể thường tích tụ nhiều nhất ở mô mỡ và đây là nguyên nhân khiến bạn rất khó giảm cân, hoặc chỉ giảm một thời gian rồi nhanh chóng bị tăng cân trở lại. Đây cũng là lý do khiến người thừa cân có nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, tim mạch, mỡ máu, thậm chí là ung thư cao hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ chế này tại đây: https://detoxgreen.vn/su-dang-kinh-ngac-doc-la-thu-pham-gay-ra-mo-thua.html.

Do đó, để giảm cân và duy trì được cân nặng lý tưởng, ngoài chế độ ăn và tập luyện hợp lý thì thải độc đóng một vai trò cực kì quan trọng. Khi độc tố được giải phóng ra khỏi mô mỡ cơ thể sẽ dễ dàng đốt cháy mỡ thừa để giảm cân và cơ thể không bị tăng cân trở lại.

Nhưng không phải phương pháp thải độc nào cũng có thể giúp đào thải được các độc tố đã tích tụ ở mô mỡ, đa số các phương pháp thải độc như dùng nước hoa quả, thải độc ruột, thải độc gan,… chỉ có tác dụng tại chỗ. DetoxGreen với cơ chế thải độc tại tế bào sẽ giúp bạn đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể, nhất là tại mô mỡ để có một thân hình cân đối và đặc biệt là tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Điều quan trọng nhất khi giảm cân là bạn có được một cơ thể khỏe mạnh!

Để được các Dược sĩ tư vấn cụ thể về cách thải độc bằng DetoxGreen, bạn vui lòng gọi điện đến Tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính). Tìm hệ thống điểm bán hoặc đặt hàng trực tiếp TẠI ĐÂY: http://detoxgreen.vn/diem-ban

Gửi câu hỏi