Mất ngủ, biếng ăn là biểu hiện của bệnh gì?

Câu hỏi:

Dạo gần đây em hay bị mất ngủ và biến ăn. Thường thì giấc ngủ chỉ khoảng 4 tiếng. Em thức rất khuya mới ngủ được. Buổi trưa thì không ngủ trưa. Vậy em đang mắc bệnh gì ? Làm thế nào để trị bệnh? Bác sĩ giúp em với

Câu trả lời:

Chào bạn,

Mất ngủ và chán ăn là một trong những dấu hiệu cho thấy cơ thể bị nhiễm độc. Cơ thể bị tích tụ nhiều độc tố gây rối loạn chuyển hóa, ảnh hưởng đến hệ thần kinh, là nguyên nhân làm cho cơ thể hay bị mệt mỏi, khó ngủ, khó tiêu, ăn không ngon. Tuy nhiên, có thể còn một số nguyên nhân khác kết hợp mà qua mô tả ở đây chúng tôi chưa thể kết luận được.

Để giải quyết những vấn đề trên, bạn cần thải độc để làm sạch cơ thể, trả lại sự khỏe mạnh cho các hệ cơ quan. DetoxGreen với bộ ba hoạt chất từ thiên nhiên, giúp thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào, là một trong những phương pháp thải độc được các chuyên gia tin tưởng và khuyên dùng.

Mỗi liệu trình thải độc kéo dài trong vòng 2 tháng, với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, uống sau khi ăn 1 tiếng và không uống kèm với nước hoa quả hoặc vitamin C. Sau liệu trình này, bạn có thể dùng ngày 1-2 viên để duy trì. Mỗi năm nên thực hiện 2 liệu trình thải độc.

Chúc bạn sớm có một cơ thể khỏe mạnh! Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi