Một hộp DetoxGreen dùng trong bao lâu? Liều dùng mỗi ngày thế nào?

Câu hỏi:

Liều dùng mỗi ngày? Thời gian dùng tối thiểu( tôi hay bị nổi mề day, đang chữa bênh bazodow dược 2.5 năm)một lọ 30 viên dùng trong bao lâu?

Câu trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới DetoxGreen.

1 hộp sản phẩm gồm 30 viên nang cứng và được bán với giá 295.000đ/ hộp. Tùy tình trạng cơ thể sẽ quyết định liệu trình và thời gian sử dụng của sản phẩm bạn nhé. Thông thường: Liệu trình thải độc tấn công trong 1-2 tháng: Uống 4 viên/ngày chia 2 lần sáng và tối, một năm nên sử dụng 2 đợt. Liệu trình duy trì: Uống 1 – 2 viên/ngày, nên dùng hàng ngày. Như vậy, Một hộp DetoxGreen bao gồm 30 viên nang cứng. Nếu đang trong giai đoạn thải độc tấn công một hộp có thể uống trong 7-8 ngày, nếu trong giai đoạn thải độc duy trì một hộp có thể dùng trong 15-30 ngày.

Tuy nhiên  khi đang điều trị bằng thuốc điều trị bệnh  basedow  , bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng DetoxGreen hay bất kì sản phẩm nào. Các chuyên gia của chúng tôi vẫn đang nghi ngờ về khả năng ảnh hưởng quá trình chuyển hóa thuốc điều trị bệnh tuyến giáp của hoạt chất trong bông cải xanh (các loài rau họ cải nói chung khác). Nên để tốt nhất cho sức khỏe của mình, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể hơn ạ! Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi