Lưng bị nổi mụn có dùng DetoxGreen được không?

Câu hỏi:

Xin chào!
Hiện tại tôi 33t dạo gần đây lưng tôi bị nổi nhìu mụn thì ko biết sử dụng detox được không? và sử dụng trong bao lâu? xin cảm ơn

Câu trả lời:

Chào bạn!

Ở lưng thường tập trung nhiều tuyến bã nhờn, vì một lý do nào đó mà các tuyến bã nhờn tắc hoặc tiết quá nhiều dẫn đến hiện tượng viêm nang lông tuyến bã, gây mụn trên lưng. Nguyên nhân tiết quá nhiều dầu có thể là do rối loạn nội tiết tố hoặc cơ thể có nhiều độc tố khiến cơ thể phải tăng cường đào thải và một trong những cơ quan đào thải độc tố là qua tuyến bã nhờn của da.

Bạn có thể sử dụng DetoxGreen để tăng cường đào thải độc tố, kết hợp với uống nhiều nước để độc tố đào thải qua đường tiêu hóa, kết hợp với ăn uống hợp lý, hạn chế chất béo, đồ ngọt, đồ cay nóng, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế tiếp xúc với các nguồn độc tố, giữ cho cơ thể sạch sẽ, sau một thời gian tình trạng mụn của bạn sẽ được cải thiện.

Bạn có thể sử dụng liệu trình thải độc kéo dài 2 tháng với liều 4 viên DetoxGreen/ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để các Dược sĩ tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn!

 

 

Gửi câu hỏi