Một số thắc mắc về thuốc Detox green

Câu hỏi:

Tôi có tìm hiệu về Detox Green và tôi có một số thắc mắc như sau:
Uống Detox Green thì ngày uống mấy viên? và uống trong bao lâu thì ngưng?
Khi uống thì biểu hiện của nó với cơ thể như thế nào? Có bị mệt người (vì giải độc) hay không?

Câu trả lời:

Chào bạn,

Bạn có thể sử dụng DetoxGreen với liệu trình như sau:

Liệu trình thải độc tấn công trong 1-2 tháng: Uống 4 viên/ngày chia 2 lần sáng và tối, một năm nên sử dụng 2 đợt. Liệu trình duy trì: Uống 1 – 2 viên/ngày, nên dùng hàng ngày.

Biểu hiện thải độc có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người, mấy ngày đầu bạn có thể trải qua cảm giác mệt mỏi, nhưng cảm giác này sẽ hết sau 1-2 tuần. Thông thường bạn sẽ gặp những dấu hiệu sau:

  • Sau 3-5 ngày: Thấy biểu hiện cơ thể như buồn ngủ, có thể bị rối loạn tiêu hóa (đây là biểu hiện của việc đào thải độc tố qua đường tiêu hóa) phân thường có màu xanh đen, sậm màu, tăng tần xuất đi tiểu hay đại tiện. Thậm chí có thể bị mệt mỏi và có dấu hiệu đau đầu hơn. Các dấu hiệu này sẽ hết trong 1-2 tuần.
  • Sau 15 ngày thấy cơ thể hết mảng bám trắng, vàng ở lưỡi, ăn ngon miệng, ngủ ngon, hệ tiêu hóa tốt.
  • Sau 30 ngày sẽ thấy da sáng hơn, người nhẹ nhõm, khỏe khoắn. Có thể kết hợp với chế độ dinh dưỡng + detox có tác dụng giảm cân.

Lưu ý: Những biểu hiện này có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người, có một số người biểu hiện rõ rệt hơn hoặc mờ nhạt hơn, cũng có thể sớm hơn hoặc muộn hơn.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể về cách thức thải độc, cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi