Thải độc cơ thể để cải thiện sức khỏe hay ngăn ngừa ung thư?

Câu hỏi:

Có phải thải độc cơ thể là bước đầu để cải thiện sức khỏe để phòng ngừa hay là chống lại bệnh ung thư?

Câu trả lời:

Chào bạn!

Thải độc vừa giúp cải thiện sức khỏe, vừa giúp ngăn ngừa ung bướu. Cơ thể khỏe mạnh khi các tế bào trong cơ thể khỏe mạnh. Khi cơ thể của chúng ta bị độc tố tích tụ, chúng sẽ tấn công tế bào, làm cho tế bào bị tổn thương/đột biến, đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh mạn tính đặc biệt là ung thư.

Thải độc cơ thể sẽ giúp đào thải các độc tố tích tụ, bảo vệ tế bào trước khi các độc tố kịp tấn công, từ đó trả lại sự khỏe mạnh cho các tế bào, cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa ung bướu. Nhưng làm thế nào để đào thải được các độc tố tích tụ? Cơ thể của chúng ta đã được trang bị một hệ thống thải độc tuyệt vời để đào thải các độc tố từ môi trường, từ thực phẩm… ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên, khi lượng độc tố đi vào cơ thể quá nhiều, hệ thống thải độc của chúng ta sẽ bị quá tải và các độc tố bắt đầu tích tụ trong cơ thể tại các tế bào, trong mô mỡ, gan, xương, hệ thần kinh… Để đào thải độc tố một cách hiệu quả, chúng ta cần tăng công suất của hệ thống thải độc này.

Các nhà khoa học đã tìm thấy hoạt chất sulforaphane trong bông cải xanh có khả năng kích hoạt 200 gen bảo vệ tế bào, trong đó có các gen quy định làm tăng hoạt tính của enzyme thải độc. Bình thường, các enzyme này chỉ hoạt động với 40% công suất, sulforaphane đã kích hoạt để các enzyme này hoạt động với công suất tối đa. Hoạt chất này sẽ giúp tăng cường quá trình thải độc của cơ thể, đào thải các độc tố trước khi chúng kịp tấn công tế bào, từ đó giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính.

Hiện tại hoạt chất này đã được ứng dụng thành công trong việc sản xuất sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen. Sản phẩm giúp thải độc cơ thể, bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính. Để được tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính) để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi