Thải độc cơ thể liên quan gì đến ung thư?

Câu hỏi:

Thải độc cơ thể liên quan gì đến ung thư?

Câu trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi!

80% ung thư là do độc tố từ môi trường, các độc tố này đi vào cơ thể, tích tụ và tấn công cấu trúc DNA của tế bào, khiến tế bào bị tổn thương, đột biến và là nguyên nhân hình thành khối u. Do đó, thải độc cơ thể đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư.

Phương pháp thải độc, ngăn ngừa ung thư đã được nghiên cứu bởi Giáo sư Paul Talalay và các cộng sự thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins và được công bố vào năm 1992. Nhóm nghiên cứu đã tìm ra hoạt chất sulforaphane trong bông cải xanh có khả năng ngăn ngừa ung thư. Sulforaphane có khả năng kích hoạt 200 gen bảo vệ tế bào, trong đó có các gen quy định làm tăng hoạt tính của enzyme thải độc. Bình thường, các enzyme này chỉ hoạt động với 40% công suất, sulforaphane đã kích hoạt để các enzyme này hoạt động với công suất tối đa. Hoạt chất này sẽ giúp tăng cường quá trình thải độc của cơ thể, đào thải các độc tố trước khi chúng kịp tấn công tế bào, từ đó giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính.

Hiện tại hoạt chất này đã được ứng dụng thành công trong việc sản xuất sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen. Sản phẩm giúp thải độc cơ thể, bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính. Để được tư vấn về sản phẩm,bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc tham khảo thêm tại đây: https://detoxgreen.vn/thanh-phan-cong-dung.html. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi

x