Mất ngủ dùng được DetoxGreen không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

mẹ e 57t, trước kia mẹ em rất ít ngủ, dạo gần đây mẹ em mất ngủ thường xuyên, cả đêm gần như không ngủ? xin tư vấn cho mẹ em với ạ
nếu mua thuốc em có thể mua ở đâu? giá cả thế nào ạ
dụng trong thời gian bao lâu thì được ạ

Câu trả lời:

Chào bạn!

Mất ngủ có nhiều nguyên nhân, phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh nội tiết tố thay đổi cũng dễ dẫn đến mất ngủ. Hoặc do đầu óc không thoải mái, hay suy nghĩ nhiều. Mất ngủ còn có thể do độc tố trong cơ thể tích tụ, ảnh hưởng lên các tế bào thần kinh khiến dẫn đến tình trạng khó ngủ.

Để điều trị chứng mất ngủ, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân gây mất ngủ của mẹ bạn là gì. Có thể kết hợp DetoxGreen để đào thải độc tố trong cơ thể, giúp cân bằng lại nội tiết, sẽ giúp mẹ bạn ngủ tốt hơn.

Để đặt mua DetoxGreen bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính) và làm theo hướng dẫn, hoặc tìm điểm bán gần nhất tại đây: https://detoxgreen.vn/diem-ban.

Liều trình thải độc tùy thuộc vào tình trạng cơ thể của mỗi người, thông thường mỗi liệu trình thực hiện trong 2 tháng, với liều tấn công 4 viên/ngày chia 2 lần (sáng và tối), uống sau ăn 1h và không uống cùng với nước hoa quả hoặc vitamin C (dùng cách 3-4h), sau hai tháng có thể duy trì ngày 1-2 viên, mỗi năm thực hiện 2 liệu trình.

Để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính) để được các chuyên gia hướng dẫn!

Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi

x