Có thể dùng DetoxGreen với Nolvadex và vitamin E được không?

Câu hỏi:

Tôi đang bị thay đổi sợi bọc tuyến vú từ 2010. B/sī cho uống thuoc Nolvadex 1 tháng.tôi mới uống được 1tuần.Mỗi ngày tôi có uống Vitamin E 1vien 400 I.U.Như vậy tôi uống thêm Detoxgreen được không?Xin cấm ơn dược sĩ ạ!
Kim Loan

Câu trả lời:

Chào bạn Kim Loan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm DetoxGreen.

Thay đổi sợi bọc tuyến vú là dạng bệnh lành tính. Thay đổi sợi bọc tuyến vú được phân chia thành 3 dạng bao gồm  bệnh nang, bệnh hóa sợi của “núi đôi” và tăng sản ống tuyến vú.  Tùy vào tình trạng mà có hướng xử lý khác nhau. Trường hợp của bạn vẫn tiếp tục thực hiện đúng theo phác đồ của bác sĩ kết hợp có thể tham khảo sử dụng sản phẩm DetoxGreen.

Thông thường: Liệu trình thải độc tấn công trong 1-2 tháng: Uống 4 viên/ngày chia 2 lần sáng và tối, một năm nên sử dụng 2 đợt. Liệu trình duy trì: Uống 1 – 2 viên/ngày, nên dùng hàng ngày.

Nolvadex (tamoxifen) – được chỉ định trong điều trị về khối u vú. Bạn có thể dùng Detoxgreen  đồng thời cùng Vitamin E và uống cách thuốc Nolvadex khoảng 3-4 tiếng hoặc có thể bắt đầu dùng DetoxGreen sau khi kết thúc  liệu trình 1 tháng điều trị bằng Nolvadex. Hoặc bạn nên hỏi trực tiếp ý kiến của bác sĩ điều trị bệnh cho bạn về việc dùng DetoxGreen khi đang điều trị bằng Nolvadex .

Để được tư vấn trực tiếp về liệu trình sử dụng sản phẩm nhé bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 18001796 (miễn cước giờ hành chính)  bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Gửi câu hỏi