3 điều bắt buộc phải làm nếu muốn tránh xa bệnh Ung Bướu

Chương trình “Cuộc sống thường ngày” phát trên VTV1 ngày 17/12/2016 đã có một bản tin đặc biệt dài 3 phút, chia sẻ về cách chống lại đại dịch Ung Thư đang hoành hành ở Việt Nam. Trong bản tin, các chuyên gia về dinh dưỡng và bệnh ung bướu đã cho biết một vài con số sau:

  • Mỗi năm Việt Nam có gần 94.000 người chết vì Ung Thư
  • Trong đó 35% ca mắc Ung Thư có nguyên nhân xuất phát từ thực phẩm bẩn và ô nhiễm môi trường

 

Bản tin của VTV1

Trong bản tin, các chuyên gia cũng đã chỉ ra 3 điều bạn cần thực hiện nếu muốn phòng ngừa Ung Bướu:

1. Hạn chế lượng độc tố đi vào cơ thể

Đây là điều đầu tiên cần thực hiện và là điều quan trọng nhất. Mỗi người trong số chúng ta hãy học cách sống điều độ, ngủ đủ giấc, hạn chế bia rượu, nói không với thuốc lá, tập thể dục và học cách lựa chọn thực phẩm sạch, đeo khẩu trang khi ra đường, lựa chọn mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên….. Đây đều là những cách để hạn chế lượng độc tố đi vào cơ thể, không quá khó thực hiện nhưng lại giúp giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung bướu đi rất nhiều.

2. Tăng cường, bổ sung các chất chống Oxi Hóa để bảo vệ tế bào

Theo PGS.TS Nguyễn Thị lâm – Phó viện trưởng viện dinh dưỡng Quốc Gia cho biết: hành, rau thơm, gừng tỏi, các loại rau màu xanh thẫm, rau củ có màu đỏ là những thực phẩm có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Chúng ta nên tìm cách đưa những loại thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày.

Bên cạnh đó tập thể dục tối thiểu 10p mỗi ngày là một việc làm hết sức đơn giản nhưng lại đem đến tác động to lớn đến sức khỏe của chúng ta.


Để biết cách phòng tránh bệnh ung thư bạn nhất định cần xem video này

3. Tăng cường thải độc để đào thải độc tố

Trong buổi hội thảo “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu” được tổ chức ngày 13/12/2016 vừa qua tại Hà Nội. Tiến Sỹ, Bác Sỹ Rudy Simons của tập đoàn Y Dược Frutarom Thụy Sỹ đã nhấn mạnh: “Việc đào thải độc tố trong cơ thể theo liệu trình đã được các nước phát triển quan tâm từ 2 thập kỷ trước. Cách hiệu quả chính là đánh thức hệ thống thải độc cơ thể bằng việc bổ sung hoạt chất BroccoRaphanin, chất này giúp cơ thể tự sản sinh lượng Glutathione (chất có tác dụng thải độc chính trong cơ thể) nhiều hơn đến 240%, từ đó giúp tăng khả năng thải độc cơ thể lên nhiều lần, tránh nguy cơ nhiễm độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính”.

BroccoRaphanin là nguồn nguyên liệu quý đã được FDA chứng nhận và được phân phối bởi Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã nhận chuyển giao công thức và nguồn nguyên liệu để ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc cơ thể, bảo vệ tế bào DetoxGreen.

img_3524

TS.BS Rudy Simons kí kết chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin cho Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI để tạo thành sản phẩm DetoxGreen

Đọc thêm bài viết về hành trình tìm ra hoạt chất quý BroccoRaphanin Tại Đây

Theo TS.BS Rudy Simons, sản phẩm thải độc cơ thể và bảo vệ tế bào DetoxGreen được chế tạo từ sự hợp tác của các nhà khoa học Thụy Sỹ và Việt Nam (cụ thể Công ty Dược Mỹ phẩm CVI) là một lựa chọn đáng tin cậy cho người dân muốn tăng cường sức khỏe và phòng ngừa ung bướu. Đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ