Người Trung Quốc chống ô nhiễm không khí bằng loại rau quen thuộc này
Không còn gì nghi ngờ khi ô nhiễm không khí là một trong những vẫn đề sức khỏe lớn nhất mà người Trung Quốc phải đối mặt. CNN Money báo cáo rằng vấn đề nghiêm trọng đến nỗi nó làm giảm trung bình 5,5 năm sức khỏe của công dân Trung Quốc, và The Guardian báo cáo rằng, mức độ độc hại hiện nay nghiêm trọng đến nỗi nó được gọi tên là “mùa đông hạt nhân”.
Nhưng các nhà khoa học tại Trường Đại học Y Johns Hopkins đã tìm ra một giải pháp rất đơn giản và tiết kiệm chi phí để hạn chế rủi ro, đặc biệt là giảm nguy cơ ung thư do ô nhiễm không khí. Câu trả lời chính là mầm bông cải xanh.
Các loại rau họ cải, đặc biệt là bông cải xanh đã được biết đến như siêu thực phẩm từ thời Hy Lạp cổ đại. Nhưng cho đến những năm 1970, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra khả năng tuyệt vời của loại rau này trong việc phòng chống ung thư.
Các nhà nghiên cứu đã tuyển chọn 291 người từ một huyện nông thôn He- He, Qidong, ở khu vực đồng bằng sông Dương Tử của Trung Quốc, một khu đặc trưng bởi mức độ ô nhiễm không khí khá nghiêm trọng. Những người tham gia được chia vào 2 nhóm, một nhóm được uống nước từ mầm bông cải xanh tươi sống, một nhóm dùng nước không chứa mầm bông cải xanh (để đối chiếu). Các nhà khoa học phát hiện ra rằng trong số những người tham gia được xét nghiệm nước tiểu và máu, khi họ làm vậy, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, trong số những người tham gia uống nước giải khát bông cải xanh, tỉ lệ bài tiết các hợp chất gây ung thư tăng nhanh chóng như benzene tăng 61% và acrolein tăng 23%.
Tiếp xúc với ô nhiễm không khí có liên quan với ung thư phổi và bệnh lý tim mạch. Các chất ô nhiễm sau khi đi vào cơ thể sẽ bị chuyển hóa đào thải qua nước tiểu. Nồng độ những chất này trong nước tiểu tăng lên cho thấy khả năng đào thải độc tố của cơ thể đã được kích hoạt.
“Người dân Trung Quốc đang sống trong bầu không khí ô nhiễm và việc phơi nhiễm với chất độc phần lớn là không thể tránh khỏi”, tác giải nghiên cứu- Tom Kensler nói. “Chúng tôi muốn tăng cường cơ chế thải độc để tăng tốc độ đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, do đó chúng sẽ ít có cơ hội gây hại cho sức khỏe”.
Bí mật của loại rau này nằm ở hoạt chất sulforaphane có trong mầm bông cải xanh (hàm lượng sulforaphane trong mầm bông cải xanh cao gấp 50-100 lần bông cải xanh trưởng thành). Đây là hoạt chất mạnh mẽ nhất được tìm thấy cho đến nay có khả năng kích hoạt 200 gen bảo vệ tế bào, giúp tăng khả năng tự thải độc, làm sạch độc tố của chính cơ thể lên nhiều lần.
Nghiên cứu của Tom Kensler đã tạo ra một cơn sốt bông cải xanh trên toàn Trung Quốc. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến cho việc tiêu thụ bông cải xanh không đạt được lợi ích mong muốn:
- Thứ nhất, hoạt chất sulforaphane trong bông cải xanh dễ bị phân hủy trong quá trình nấu nướng, chỉ khoảng 5% được giữ lại và phát huy tác dụng. Nếu ăn bông cải xanh nấu chín, chúng ta cần phải ăn một lượng tương đương 3,4kg, hoặc sử dụng bông cải xanh sống- vốn không thật hấp dẫn.
- Thứ 2, giống, quy trình trồng, thổ nhưỡng khác nhau khiến cho hàm lượng hoạt chất trong bông cải xanh cũng khác nhau. Hơn nữa người tiêu dùng ở Việt Nam còn gặp phải nguy cơ sử dụng bông cải xanh không đảm bảo an toàn, tồn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…
Vì vậy các nhà khoa học tại Đại học Y Johns Hopkins đã tìm cách chiết xuất hoạt chất trong bông cải xanh bằng công nghệ chiết lạnh đặc biệt và cho ra thị trường nguồn nguyên liệu quý Broccoraphanin. Với vùng trồng đạt tiêu chuẩn Global GAP, được chọn lọc tự nhiên trong vòng 7 năm để chọn ra nguồn giống có hàm lượng hoạt chất cao nhất, Broccoraphanina là nguồn nguyên liệu chất lượng, an toàn, đã được chứng nhận bởi nhiều con dấu khó tính như ISO 9001:2008, FSSC 2000.
Broccoraphanin được chuyển giao độc quyền cho công ty CP dược mỹ phẩm CVI để sản xuất thành công sản phẩm DetoxGreen chuyên biệt dành cho thải độc. Không chỉ tăng cường thải độc tại gan, DetoxGreen có cơ chế thải độc kép ưu việt tại cả gan và tế bào, giúp đào thải các chất ô nhiễm và ngăn ngừa ung bướu hiệu quả.
Tiến sĩ Rudy Simons cho biết: “Xu hướng thải độc cơ thể để giảm nguy cơ ung bướu được các nước phát triển quan tâm từ hàng thập kỷ trước. Bổ sung Broccoraphanin là giải pháp tối ưu để đánh thức cơ chế tự thải độc của chính cơ thể. Broccoraphanin hiện được phân phối tới hơn 20 quốc gia trên thế giới và được chuyển giao độc quyền cho công ty Dược mỹ phẩm CVI để sản xuất thành công sản phẩm DetoxGreen”.
Khi Y học phát triển hiện đại chính là lúc con người chúng ta được tiếp cận những chế phẩm được tối đa hóa tác dụng để chủ động giảm nguy cơ ung bướu cho bạn và cả gia đình!
Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm tin dùng của hàng nghìn người dùng, trong đó có cả những người nổi tiếng như Nghệ sĩ Chí Trung, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Chí Trung… đều có những phản hồi rất tốt về sản phẩm DetoxGreen (XEM TẠI ĐÂY).
Theo chia sẻ của MC Diệp Chi thì “Sau khi tìm hiểu và tham khảo rất kỹ comment của bạn bè và fans trên Facebook, Diệp Chi đã thử sử dụng DetoxGreen. Chỉ sau 3 ngày sử dụng, Diệp Chi đã cảm nhận được hiệu quả thải độc qua đường tiêu hóa. Không ít người băn khoăn lo lắng khi áp dụng phương pháp thải độc thì gặp phải các triệu chứng như phân sậm màu hơn, đi tiểu nhiều, nước tiểu vàng hơn, hay bị mệt mỏi, nổi mụn,… nên thường bỏ cuộc giữa chừng. Thực tế, đây là các biểu hiện bình thường khi cơ thể đang thanh lọc độc tố tích tụ, trải qua giai đoạn này, sức khỏe chúng ta sẽ bước sang một trang mới, nhẹ nhàng và đầy năng lượng”.
Bác sĩ Nông Thị Dung, người từng nhiều năm công tác tại Viện Than Khoáng Sản Việt Nam cho biết: “Tôi tìm được trang web chính thức sản phẩm DetoxGreen, nghiền ngẫm vài ngày liền, vì tính tôi không hay tin ngay. Sau đó gọi cho tổng đài đặt 4 hộp giao tận nhà để dùng thử. Thật sự quá bất ngờ và vui mừng. Vì bình thường hiện tượng mề đay, tay chân hay tê cứng mà tôi đã uống thuốc bổ gan và nhiều thuốc khác bao lâu nay mà không hề đỡ. Mới chỉ sử dụng Detox được 2 hộp mà thấy giảm nhiều, khoảng 2 tháng thấy khỏi hoàn toàn. Để thử nghiệm thêm, tôi mua cho cô cháu gái cháu dùng thử. Bình thường nó hay ốm vặt, rồi viêm họng quanh năm. Thế mà dùng sản phẩm xong cả mấy tháng nay thấy khỏe khoắn, tươi tắn hơn hẳn. Thật sự đây là sản phẩm tôi đã tìm kiếm nhiều năm.”
Nếu có các dấu hiệu: Mệt mỏi, hay đau đầu, nổi mụn, rối loạn tiêu hóa có thể cơ thể bạn đã có dấu hiệu độc tố tích tụ, hãy gọi tới số điện thoại các Dược sĩ 18001796 để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thải độc hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm sản phẩm TẠI ĐÂY
Quý vị có thể đặt mua sản phẩm thải độc DetoxGreen theo 02 cách:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp TẠI ĐÂY.
Cách 2: Tìm nhà thuốc gần nhất có bán DetoxGreen TẠI ĐÂY.
Dùng đủ liệu trình, ring ngay quà tặng với DetoxGreen. Click XEM NGAY!
Thông tin sản phẩm DetoxGreen!
Nguyên liệu DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất: BroccoRaphaninTM, Theracurmin®, Redivivo® (lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể. Giúp:
- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố
- Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra
- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):