Vai trò của thải độc cơ thể trước nguy cơ gây ung bướu của độc tố
Vào buổi chiều ngày 13/12 vừa qua, tại khách sạn Candle số 287-301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư đã phối hợp cùng công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”. Buổi hội thảo có sự tham gia của Tiến Sĩ, Bác Sĩ Rudy Simons, chuyên gia phụ trách công nghệ sản phẩm của tập đoàn FrutaRom Thụy Sỹ, một trong những tập đoàn Y Dược số 1 trên Thế Giới.
Để biết cách phòng tránh bệnh ung thư bạn nhất định cần xem video này
Buổi hội thảo đã vạch ra thực trạng đáng báo động về ung thư tại Việt Nam qua những con số. Theo đó, tại Việt Nam mỗi năm có gần 80.000 người chết và 150.000 người mắc mới ung thư. Trước thực trạng mất vệ sinh môi trường, thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay, số ca mắc mới ung thư có thể lên tới con số 200.000 vào năm 2020. Tất cả đều từ 4 nguyên nhân chính như sau:
- 35% do thực phẩm không an toàn: Đây là thực trạng khó có thể chối cãi ở Việt Nam khi hằng ngày đều có những vấn nạn thực phẩm bẩn bị bóc mẽ.
- 30% do thuốc lá: Thuốc lá là nguyên nhân gây nên ung thư và nhiều bệnh mạn tính nguy hiểm. Không lạ khi tỷ lệ người mắc ung thư từ thuốc lá chiếm tới 30% do lượng nam giới hút thuốc ở Việt Nam khá cao.
- Di truyền từ 5-10 %
- còn lại là từ các nguyên nhân khác
Qua các con số báo động, các chuyên gia y tế của buổi hội thảo đều đồng tình về sự cần thiết về 1 phương án tự bảo vệ cơ thể trước đại dịch ung thư. Tại đây, thải độc cơ thể được nêu lên là hướng đi mới có thể áp dụng tại Việt Nam. Tuy còn khá lạ lẫm với người Việt nhưng khái niệm thải độc đã được áp dụng vào thực tiễn ở các nước phát triển cách đây hơn 20 năm.
Hằng ngày cơ thể của chúng ta hấp thụ một lượng lớn độc tố, các độc tố này sẽ được đào thải ra ngoài qua các cơ quan gan, thận, da… Độc tố quá nhiều không đào thải hết là nguyên nhân làm mất kiểm soát các gốc tự do, các gốc tự do có xu hướng tấn công vào cấu trúc ADN của tế bào, làm đột biến tế bào và là nguyên nhân gây nên ung thư. Do đó, tăng cường đào thải độc tố và tiêu diệt các gốc tự do bằng cách bổ sung các chất chống oxi hóa là hai cơ chế quan trọng để ngăn ngừa ung bướu.
Bên cạnh thải độc thông qua chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ quả và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, các chuyên gia của buổi hội thảo đã đề cập đến một xu hướng mới đang được quan tâm đó là sử dụng các hợp chất sinh học có trong thực phẩm như là sulforaphane, có tác dụng tăng cường đào thải độc tố ra khỏi cơ thể bằng cách kích thích làm tăng hoạt tính của các enzyme thải độc tại gan đồng thời tăng tổng hợp glutathione nội sinh- chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất trong cơ thể.
Từ lý thuyết đó, tại sự kiện, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Rudy Simons đã công bố 1 đột phá y học của Đại học Y Johns Hopkins, Hoa Kỳ chính là hợp chất tuyệt vời sulforaphane trong tự nhiên có khả năng kích hoạt các gen làm tăng tổng hợp GSH tế bào. Sau khi phát hiện giá trị to lớn của Sulforaphane, các nhà khoa học đã tiếp tục nghiên cứu và phát hiện ra, trong mầm cải xanh 3 ngày tuổi, hàm lượng sulforaphane cao gấp 10-100 lần bông cải xanh thường.
Tuy nhiên, để đưa lợi ích sulforaphane đến với người tiêu dùng không hề dễ dàng. Sulforaphane rất dễ bị mất hoạt tính bởi nhiệt độ cao trong vận chuyển, nấu nướng, khi đi vào đường tiêu hóa cũng như dễ bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày. Cuối cùng, các nhà khoa học thuộc đại học Y Johns Hopkin (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu và tìm ra cách chiết xuất SFN bằng công nghệ ép lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Hiện đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kỳ, có tên thương mại là BroccoRaphanin.
Theo chia sẻ của tiến sĩ, bác sĩ Rudy Simons, BroccoRaphanin trở thành nguồn nguyên liệu quý được Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối (top 5 tập đoàn phân phối nguyên liệu ngành dược phẩm và dinh dưỡng lớn nhất thế giới). Hoạt chất này đã được gần 20 quốc gia, trong đó, Việt Nam có Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc kép chuyên biệt DetoxGreen đem cơ hội tạo ra . Trong khuôn khổ buổi hội thảo, lễ ký kết chuyển giao độc quyền giữa Frutarom và công ty CVI cũng đã diễn ra. Đây được coi là một bước ngoặt mới quan trọng trong hợp tác về lĩnh vực y dược học giữa Việt Nam và Thụy Sỹ, đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.
Thông tin sản phẩm DetoxGreen!
Nguyên liệu DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất: BroccoRaphaninTM, Theracurmin®, Redivivo® (lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể. Giúp:
- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố
- Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra
- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):