Việt Nam trở thành 1 trong 20 quốc gia được chuyển giao hoạt chất giảm nguy cơ ung bướu
Năm 1992, GS. Paul Talalay cùng các nhà khoa học thuộc trường Đại học Y Johns Hopkins (Hoa Kì) đã phân lập được một hoạt chất giảm nguy cơ ung bướu có trong bông cải xanh gọi là sulforaphane (SFN).
Phát hiện này đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực ung bướu, được đăng lên trang nhất của thời báo New York Times và được tờ Popular Mechanics xếp vào top 100 đột phá khoa học thế kỉ 20.
Tuy nhiên, phải đến hơn 20 năm sau, hoạt chất mà giáo sư tìm thấy mới có được chuyển giao tại Việt Nam và trở thành xu hướng mới để đối mặt với thực trạng thực phẩm bẩn, môi trường ô nhiễm khiến cho tỉ lệ ung bướu ngày càng gia tăng.
Hành trình tìm ra hướng đi mới cho cuộc chiến chống ung thư
Khi quyết định dành cả đời mình để tìm ra giải pháp phòng ngừa ung thư, ông đã gặp phải sự nghi ngờ, thậm chí là chế diễu từ phía các đồng nghiệp. “Ung thư không phải là một căn bệnh có thể phòng ngừa trong mắt họ”- GS P. Talalay nói.
GS Paul Talalay tại phòng thí nghiệm của Đại học Y Johns Hopkins
Nhưng bỏ ngoài tai những ý kiến trái chiều, GS vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu đưa phòng ngừa thành một trong những ưu tiên hàng đầu: “Phòng chống ung thư không phải là việc “nên làm” mà là việc “bắt buộc” phải làm”.
Cuối cùng, sau hơn 20 năm nỗ lực nghiên cứu, cuối cùng GS đã tìm ra câu trả lời. SFN trong bông cải xanh chính là hoạt chất mạnh mẽ nhất được tìm thấy có khả năng tăng cường hệ thống thải độc của cơ thể, bảo vệ các tế bào giúp phòng ngừa ung bướu.
Hơn 80% ung thư là do độc tố từ môi trường sống gây ra,bạn không thể kiểm soát hoàn toàn các nguồn độc tố đi vào cơ thể, do đó thải độc chính là chìa khóa để “sống chung với lũ”.
Năm 1994, tạp chí New York Times đăng tải thí nghiệm chứng minh khả năng ngăn ngừa ung thư của sulforaphane trên chuột. Theo đó, các nhà nghiên cứu đã chia chuột thí nghiệm làm 3 nhóm: nhóm 1 được tiêm liều cao sulforaphane, nhóm 2 được tiêm liều thấp sulforaphane và nhóm 3 không được tiêm sulforaphane làm đối chứng. Sau đó, chuột ở cả 3 nhóm được gây ung thư vú bằng hợp chất DMBA (dimethyl benzanthracene). Kết quả là: 68% số chuột ở nhóm 3 bị ung thư, trong khi nhóm 2 có 35% số chuột bị ung thư, và nhóm 4 chỉ có 26%. Điều này chứng tỏ, sulforaphane đã ức chế quá trình hình thành khối u trên chuột thí nghiệm.
Thí nghiệm về tác dụng ngăn ngừa ung thư của SFN được đăng trên tạp chí New York Times 1994
“Đây là một bằng chứng rất có giá trị đối với chúng tôi, nó cho thấy các chất chống ung thư trong thực phẩm thực sự có ý nghĩa.” GS. Talalay nói.
Tuy nhiên, SFN trong bông cải xanh rất không bền, dễ bị phân hủy trong quá trình đun nấu. Có nghĩa khi được nấu chín, khả năng hấp thụ chỉ còn 5-10%, tức là cần ăn 3,4 kg bông cải xanh mỗi ngày thì mới có tác dụng.
Do đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra cách chiết xuất SFN từ HẠT MẦM bông cải xanh (có hàm lượng cao gấp 20- 50 lần bông cải xanh trưởng thành) bằng công nghệ ép lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Sáng chế này đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1, và từ đây chúng ta đã có thể đưa SFN vào ứng dụng trong y học dưới cái tên thương mại là BroccoRaphanin.
Việt nam trở thành 1 trong 20 nước được chuyển giao độc quyền nguồn nguyên liệu Broccoraphanin (SFN)
Broccoraphanin trở thành nguồn nguyên liệu quý được tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ (TOP 10 tập đoàn phân phối nguyên liệu dược phẩm và dinh dưỡng hàng đầu thế giới) phân phối đến 20 nước trên thế giới bởi lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.
Năm 2016, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI Việt Nam đã chính thức kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ tập đoàn Frutarom, đưa Việt Nam trở thành nước thứ 21 có được nguồn nguyên liệu này.
Chương trình thời sự 19h của VTV đưa tin về lễ kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ Thụy Sỹ
Lễ kí kết long trọng đã được đưa tin trong chương trình thời sự 19h của VTV, đồng thời có hơn 100 đầu báo mạng và báo giấy uy tín cũng đã đưa tin về sự kiện này. Một nguyên liệu quý có sự ra đời gian nan nhưng mang một ý nghĩa rất lớn với sức khỏe.
Hiện nay, hoạt chất BroccoRaphanin đã được ứng dụng thành công trong việc tạo ra sản phẩm thải độc chuyên biệt DetoxGreen- sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có cơ chế thải độc kép tại gan và tế bào, giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa ung thư trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay.
Sử dụng 4 viên DetoxGreen mỗi ngày tương đương ăn 3,4 kg Bông cải xanh nấu chín, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua. Khi Y học phát triển hiện đại chính là lúc con người chúng ta được tiếp cận những chế phẩm được tối đa hóa tác dụng để chủ động ngăn ngừa ung thư cho bạn và cả gia đình!
Sản phẩm đã nhận được sự quan tâm tin dùng của hàng nghìn người dùng, trong đó có cả những người nổi tiếng như Nghệ sĩ Chí Trung, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Chí Trung… đều có những phản hồi rất tốt về sản phẩm DetoxGreen.
Siêu mẫu Thúy Hằng: “Tôi không nghĩ ở Việt Nam có sản phẩm thải độc tốt như thế!”
“…Sau 2 tháng, Thúy Hằng vô cùng ngạc nhiên khi thấy hiệu quả ngoài mong đợi, cơ thể khỏe lên trông thấy, da mặt đẹp hơn, tinh thần cũng thoải mái hẳn, không còn bị ốm vặt như trước. Ông xã Thuý Hằng công việc cũng bận rộn mà thường xuyên phải uống bia rượu nhiều, nên hay bị dị ứng, mẩn ngứa do độc tố tích tụ. Uống DetoxGreen thấy giảm hẳn. Sau đó Thúy Hằng đã thật sự yên tâm khi cả gia đình mình được bảo vệ khỏi nguy cơ ung bướu bằng sản phẩm thải độc kép DetoxGreen.”
Nghệ sĩ Hoàng Dũng: “Hiếm có sản phẩm nào làm cho mình hứng thú như vậy”
Thật ra trước đây tôi cũng chưa quan tâm lắm đến vấn đề thải độc. Nhưng vừa rồi thấy tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, môi trường thì ô nhiễm, lại có tuổi rồi mà đợt này công việc quay phim căng thẳng, cơ thể hay mệt mỏi nên tôi cũng tự tìm hiểu phương pháp thải độc để bảo vệ cơ thể trước vấn nạn ung thư. Và tôi đã tin tưởng lựa chọn DetoxGreen .
DetoxGreen là sản phẩm thải độc đầu tiên tại Việt Nam có cơ chế thải độc KÉP ở cả GAN và TẾ BÀO, với nguyên liệu được chuyển giao độc quyền từ Tập đoàn Frutarom (Thụy Sĩ), có bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và nhiều chứng nhận chất lượng của châu Âu. Sản phẩm dựa trên công trình nghiên cứu lọt TOP 100 khám phá khoa học nổi bật nhất thế kỉ XX do Giáo sư người Mỹ Paul Talalay công bố, giúp thải độc cơ thể, giảm nguy cơ ung bướu, chống lão hóa, làm đẹp da!
Nếu có các dấu hiệu: Mệt mỏi, hay đau đầu, nổi mụn, rối loạn tiêu hóa có thể cơ thể bạn đã có dấu hiệu độc tố tích tụ, hãy gọi tới số điện thoại các Dược sĩ 18001796 để được tư vấn miễn phí về các phương pháp thải độc hiệu quả hoặc tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY
Thông tin sản phẩm DetoxGreen!
Nguyên liệu DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất: BroccoRaphaninTM, Theracurmin®, Redivivo® (lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể. Giúp:
- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố
- Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra
- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da