Sức thu hút mạnh mẽ từ buổi tư vấn “Thải Độc Kép Ngăn Ngừa Ung bướu”

Ngày 23/9 vừa qua, nhãn hàng DetoxGreen đã phối hợp cùng với báo Sức Khỏe & Đời Sống, cơ quan ngôn luận chính thức của bộ Y Tế cùng các chuyên gia y tế trong ngành tổ chức sự kiện truyền hình trực tuyến Phương Pháp Thải Độc Kép Ngăn Ngừa Ung Thư (hay Thải độc Kép cấp độ Tế bào)

Sự kiện một mặt giúp giải đáp những thắc mắc của người dùng xung quanh phòng và điều trị ung thư, mặt khác cũng giới thiệu 1 phương pháp mới áp dụng công nghệ nano tác động lên cơ thể ở mức tế bào giúp chúng ta có thể bảo vệ cơ thể trước những yếu tố gây bùng phát ung thư.

Chính bởi đánh trúng, chỉ rõ những vấn đề cấp bách mà xã hội Việt Nam đang gặp phải nên tuy chỉ diễn ra trong thời gian vài tiếng đồng hồ nhưng buổi truyền hình trực tuyến đã được hàng nghìn người theo dõi. Bên cạnh đó, các chuyện gia cũng nhận được rất rất nhiều câu hỏi từa phía khán giả quan tâm. Vô số câu hỏi tuy không được trực tiếp nêu lên trong khuôn khổ sự kiện nhưng ngay sau đó đã được gửi đến những người đang thắc mắc ngay trên chính trang báo Sức Khỏe & Đời Sống. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập liên kết bên đưới để tìm hiểu thông tin sau sự kiện.

http://suckhoedoisong.vn/truyen-hinh-truc-tuyen-phuong-phap-thai-doc-te-bao-giup-ngan-ngua-ung-thu-n122099.html

Sự kiện không chỉ lan tỏa đối với những người quan tâm mà còn được nhiều tên tuổi báo chí uy tín đăng tải lại bao gồm:

http://dantri.com.vn/suc-khoe/huy-dong-suc-manh-tu-thai-doc-te-bao-ngan-ngua-ung-buou-do-thuc-pham-ban-20160810083047724.htm

http://m.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chu-dong-thai-doc-te-bao-ngan-ngua-ung-buou-do-thuc-pham-ban-c683a810179.html

http://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/chu-dong-thai-doc-te-bao-ngan-ngua-ung-buou-do-thuc-pham-ban-c296a277000.html

Thông qua sự kiện nói trên, các bên tham gia cũng muốn nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của người dùng trong bối cảnh người Việt đang bị đầu độc từng giờ từng phút vì những kẻ vô lương tâm sẵn sàng bán mình cho đồng tiền mà không ngần ngại kinh doanh thực phẩm bẩn. Chúng ta không thể nhịn ăn, nhịn uống vì đó là những nhu cầu thiết yếu của con người. Ung thư thì không dung tha bất cứ ai. Do đó, giờ là lúc để bạn thực hiện những hành động cụ thể để bảo vệ gia đình và người thân.

>> Vì sao người Hà Nội hay bị thần kinh, ung thư, suy thận, vô sinh, sẩy thai..?

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ