Những kết luận quan trọng của bệnh viện Johns Hopkins Mỹ về ung thư

Sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất, bệnh viện Johns Hopkins của Hoa Kì được coi là nơi đi đầu trong việc nghiên cứu, điều trị bệnh ung thư. Với sứ mệnh quan trọng, bệnh viện Johns Hopkins đã công bố với thế giới nhiều nghiên cứu đột phá về bệnh ung thư.

benh-vien-john-hopskin

Những nghiên cứu này là tiền đề quan trọng để tương lai không xa, chúng ta có thể tìm ra liều thuốc đặc trị căn bệnh ung thư. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn lại những nghiên cứu của Johns Hopkins.

 

1. Ai cũng có tế bào ung thư trong cơ thể. Những tế bào này không thể bị phát hiện trong những lần kiểm tra sức khỏe, trừ khi chúng nhân ra thành vài tỷ tế bào. Điều đó có nghĩa ung thư có thể bùng phát khi gặp điều kiện phát triển thuận lợi.

2. Trung bình, tế bào ung thư xuất hiện từ 6 tới 10 lần trong cuộc đời con người.

3. Khi hệ thống miễn dịch của cơ thể mạnh, hệ thống này tiêu diệt các tế bào ung thư đồng thời ngăn chặn chúng sinh sản và hình thành khối u. Tuy nhiên, khi hệ thống miễn dịch bị suy yếu đồng nghĩa rằng các tế bào ung thư sẽ sinh sản và bệnh sẽ có nguy cơ bùng phát. 

4. Khi một người mắc bệnh ung thư có nghĩa là người đó suy dinh dưỡng đa cấp… Điều này có thể do các nhân tố về di truyền, môi trường, thức ăn và lối sống. Để tránh suy dinh dưỡng đa cấp, chúng ta cần thay đổi thói quen ăn uống với các thực phẩm lành mạnh giúp tăng cường khả năng miễn dịch.

5. Hóa học trị liệu bao gồm việc làm nhiễm độc các tế bào ung thư phát triển nhanh, đồng thời cũng tiêu diệt các tế bào khỏe mạnh trong tủy xương và vùng dạ dày – ruột, và có thể gây tổn thương các cơ quan như gan, thận, tim, phổi,v.v.

6. Trị liệu ban đầu bằng hóa học trị liệu và phóng xạ thường làm giảm kích cỡ khối u… Song sử dụng các biện pháp này lâu dài không tiêu diệt được khối u hoàn toàn.

co-the-nhiem-doc

7. Khi cơ thể nhiễm độc do hóa học trị liệu và tia phóng xạ, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ trở nên yếu ớt và bị tổn thương. Chính vì thế cơ thể thường không chống đỡ nổi với bệnh tật và các biến chứng.

8. Hóa học trị liệu và phóng xạ có thể khiến các tế bào ung thư biến chứng và khó tiêu diệt hơn. Trong khi đó, phẫu thuật có thể khiến các tế bào ung thư di căn tới vùng khác trên cơ thể. Đây là những khó khăn trong việc điều trị ung thư.

9. Một cách hữu hiệu để đối phó với các tế bào ung thư là “*bỏ đói”* chúng, không cung cấp dưỡng chất khiến chúng có thể sản sinh. Chúng ta cần tìm hiểu tế bào ung thư cần những dưỡng chất gì:

  • Đường: Đường là một trong những dưỡng chất cho tế bào ung thư. Cắt bỏ đường là cắt bỏ nguồn dưỡng chất quan trọng cho tế bào ung thư. Các sản phẩm thay thế đường như NutraSweet, Equal, Spoonful… làm từ Aspartame và không gây hại.
  • Sữa: Khiến cho cơ thể tiết ra niêm dịch, đặc biệt ở dạ dày và ruột. Niêm dịch cũng là dưỡng chất cho tế bào ung thư.
  • Tế bào ung thư sống sót trong môi trường axit. Khẩu phần ăn chứa nhiều thịt cung cấp nhiều axit. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn ăn cá và thịt gà thay cho thịt lợn và thịt bò. Khẩu phần ăn có 80% rau xanh và nước ép, ngũ cốc, hạt và chút trái cây sẽ giúp cơ thể sản sinh nhiều kiềm.

rau-xanh

10. Các tế bào ung thư được bao phủ bằng một lớp protein. Bằng cách hạn chế thịt trong khẩu phần ăn, các enzyme sẽ hoạt động dễ dàng hơn trong việc tấn công lớp protein bao phủ tế bào ung thư và giúp các tế bào hủy diệt tự nhiên của cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư.

11. Ung thư là căn bệnh của thể xác và tinh thần. Một tinh thần lạc quan và sảng khoái sẽ giúp các bệnh nhân ung thư giành giật được sự sống. Giận dữ, căm thù và cay đắng khiến cơ thể bị căng thẳng và tạo ra axit.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ