DetoxGreen-Chương trình tích điểm nhận quà, dễ trúng Iphone 7

Bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân Việt Nam trước hàng trăm mối nguy hiểm từ độc tố trong môi trường sống là sứ mệnh của nhãn hàng DetoxGreen. Qua từng hộp sản phẩm, chúng tôi luôn mong muốn để cùng bạn xây dựng một lối sống chủ động và an lành hơn.

Từ ngày 20/5/2017, nhãn hàng DetoxGreen triển khai đưa thẻ cào tích điểm vào trong mỗi hộp sản phẩm. Khi mua một hộp DetoxGreen có tem “Cào thẻ ngay-tích điểm nhận quà” bạn sẽ nhận được một thẻ cào tích điểm với mã số tương ứng. Bạn có thể tham gia tích điểm bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

CVIDT [dấu cách] Tên KH [dấu cách] Mã thẻ cào Gửi 8098

Ví dụ: Bạn tên là Hà và mã thẻ cào của bạn là PQ5568, bạn sẽ soạn tin: CVIDT  PQ5568 rồi gửi 8098, tên khách hàng có thể viết hoa hoặc viết thường, có dấu hoặc không có dấu. (phí 1000 đồng/tin nhắn)

Mỗi thẻ cào bạn sẽ được tích 01 điểm vào tài khoản Detoxxu theo cùng 1 số điện thoại.

 • Tích được 04 điểm: Bạn được tặng 2 hộp thử hàn the trên thực phẩm với 200 lần sử dụng.
 • Tích được 08 điểm: Bạn được tặng ngay 01 dụng cụ đo độ sạch của nước của hãng Xiaomi.
 • Tích được 12 điểm: Bạn được tặng ngay 01 hộp sản phẩm DetoxGreen quy cách 30 viên.

Chú ý: Sau khi nhận được quà, số điểm trong tài khoản sẽ bị trừ tương ứng. 

ĐẶC BIỆT:  Khi tích đủ từ 4 điểm trong TK Detoxu trở lên, bạn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng Iphone 7 32G. Chắc chắn sẽ có 1 người may mắn trúng Iphone trong mỗi lần quay số may mắn.

Cụ thể chương trình quay số trúng Iphone 7 như sau:

– Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

Nhãn hàng dựa vào mã số thẻ cào của khách hàng gửi về, được lưu trong phần mềm quản lý tích điểm để chọn ngẫu nhiên 01 mã thẻ cào may mắn (thông qua trang RANDOM.ORG) để trao giải đặc biệt là 01 điện thoại di động Iphone 7 32GB trị giá 18.790.000 nghìn đồng.

– Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại: Đưa thẻ cào tích điểm vào trong mỗi hộp sản phẩm, mỗi thẻ cào sẽ có một mã số khác nhau để khách hàng thực hiện nhắn tin.

– Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Khách hàng phải giữ lại thẻ cào sau khi cào để đối chiếu với kết quả trúng thưởng. Thẻ cào không được rách, nát, số seri trên mã thẻ cào rõ ràng, không được có dấu hiệu tẩy, xóa.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi (ngày 30/7/2017), nhãn hàng DetoxGreen dựa vào mã số thẻ cào của khách hàng gửi về, được lưu trong phần mềm quản lý tích điểm để chọn ngẫu nhiên 01 mã thẻ cào may mắn (thông qua trang RANDOM.ORG) để trao giải đặc biệt là 01 điện thoại di động Iphone 7 32GB trị giá 18.790.000 nghìn đồng. Kết quả quay số sẽ được thông báo vào ngày 15/8/2017.

– Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Chậm nhất là 10 ngày sau khi có kết quả trúng thưởng.

Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Việc trao thưởng sẽ được tiến hành tại trụ sở của công ty tại Miền Bắc (Thửa đất số 24, Lô 06 khu 4.1CC tuyến phố Láng Hạ – Thanh Xuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) nếu khách hàng ở miền Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra) hoặc tại chi nhánh miền Nam (Lầu 2, Tòa nhà VIETHOMELAND, số 14-16 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh) nếu khách hàng từ Đà Nẵng trở vào. Khách hàng khi đi nhận thưởng sẽ mang thẻ cào có mã số trúng thưởng và chứng minh thư nhân dân để nhận quà. Thời gian trao thưởng sẽ do khách hàng và phía công ty thông nhất sau khi có kết quả trúng thưởng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30/8/2017, nếu đến thời hạn vẫn chưa liên lạc được với người trúng thưởng, nhãn hàng sẽ không tiến hành trao thưởng và báo về cục Xúc tiến thương mại, bộ Công thương.

– Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1796 để được giải đáp.

Khi tích đủ điểm, hệ thống tin nhắn sẽ thông báo chúc mừng. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn phí) để được hướng dẫn cách thức nhận quà.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi quá trình thải độc thông qua tiến trình sử dụng sản phẩm. Hãy dùng đủ liệu trình 8 hộp DetoxGreen để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Lưu ý:

 • Bạn phải tích đủ 4 điểm mới được tham gia chương trình quay số trúng thưởng Iphone 7.
 • Giá trị giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.
 • Phương tiện đi lại nhận quà khách hàng tự chi trả.
 • Từ ngày 15/6/2017-30/7/2017 chúng tôi sẽ tiến hành gửi quà sau khi người dùng có khoảng thời gian tham gia tích điểm.
 • Các tin nhắn gửi về sau 24h00 ngày 30/7/2017 sẽ được tham gia chương trình “Tích điểm nhận quà, trúng iphone 7 đợt 2”, sẽ kết thúc vào ngày 15/11/2017. 
 • Chương trình quay số may mắn trúng iphone 7 đợt 2 được tổ chức vào ngày 24/11/2017.

Xin kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn!

 

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

 • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
 • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
 • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
 • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ