Cô không cần iPhone 7, hãy tặng cô DetoxGreen để thải độc

 Cuộc trò chuyện với người không thích nhận Iphone!

“Cô không cần Iphone 7, hãy tặng cô DetoxGreen để thải độc”, câu nói của cô Lê Ngọc Dung khiến tôi nhớ mãi trong lần phỏng vấn Cô khi tham gia chương trình “cùng sẻ chia-cùng khỏe mạnh”. Nhớ lại cuộc trò chuyện cởi mở của Cô Lê Ngọc Dung, cán bộ bưu điện về hưu:

  • Tôi nói với cô: “Nhãn hàng DetoxGreen bên cháu đang có chương trình quay số trúng thưởng theo giải thưởng Vietlot cho khách hàng mua đủ liệu trình, có giải nhất là một năm sử dụng sản phẩm thải độc và tặng Iphone 7 đó cô.”
  • Cô cười, nói: “Hay thế, vậy để cô tham gia, biết đâu lại được tặng 1 thêm DetoxGreen để uống cả năm nhỉ?”.
  • Tôi thắc mắc: “Sao cô không mong trúng luôn Iphone 7 ạ, hì hì”.
  • Cô cười: “Iphone thì cô không cần, cái cô cần là có sản phẩm thải độc để bảo vệ sức khỏe. Không có sức khỏe thì Iphone hay nhà đẹp, xe đẹp cũng để làm gì đâu cháu”.

Câu nói đơn giản của cô khiến tôi nhớ đến một câu mà tôi đã đọc: “Chúng ta luôn đổ đầy bình xăng của mình với những loại xăng chất lượng tốt để bảo vệ động cơ cho chiếc xe, nhưng lại nuôi cơ thể mình với toàn những đồ ăn vặt và thực phẩm không rõ nguồn gốc”. Chắc chắn cơ thể chúng ta quý hơn nhiều so với một chiếc xe hơi, hỏng xe này chúng ta có thể thay xe khác, nhưng cơ thể này sẽ gắn bó với chúng ta suốt cuộc đời. Vậy tại sao chúng ta vẫn nuôi sống cơ thể bằng những thực phẩm được tẩm ướp hóa chất, thuốc trừ sâu, chất bảo quản mỗi ngày?

Nhà cô Dung, chú Hiền tọa lạc trong một con ngõ rộng rãi hướng thẳng ra Hồ Tây. Nhưng hôm nay chú đi vắng, chỉ có cô ở nhà. Cô chú đều đã nghỉ hưu. Chú trước kia là cán bộ của bộ Công Thương nên cô đã  từng theo chú đi công tác 14 năm sinh sống ở nước ngoài. Cô chú vừa trở về Việt Nam sinh sống từ 2 năm nay.

Cô trông trẻ hơn so với tuổi 61 của mình, đặc biệt, làn da cô vẫn căng và mịn làm tôi không nén nổi tò mò:

  • Cô ơi, cô có bí quyết gì chăm sóc da không mà trông da cô đẹp thế ạ?
  • Cô cởi mở chia sẻ: “Hiếm khi cô dùng son phấn lắm, mấy thứ đó nhiều hóa chất cô cũng sợ. Cô cũng không dưỡng da gì đâu, nhưng từ 2 năm nay cô vẫn pha nước chanh + mật ong + tinh nghệ nano + quả nhàu để thải độc mỗi sáng.
  • Từ khi về Việt Nam là cô đã bắt đầu dùng thải độc rồi ạ?
  • Đúng rồi! 14 năm sinh sống ở nước ngoài, chất lượng thực phẩm được giám sát nghiêm ngặt hơn ở nước ta nhiều. Mà bên đó họ sử dụng các sản phẩm thải độc này phổ biến khoảng 20 năm nay rồi. Về Việt Nam cô thấy thực phẩm bẩn thì tràn lan, không khí thì ô nhiễm nên cô sợ lắm, nhất là năm ngoái vụ cá hồ Tây chết trắng hàng loạt. Hết người này ung thư đến người kia ung thư. Mặc dù rất cẩn thận trong khâu chọn lựa thực phẩm nhưng cô vẫn chưa thấy yên tâm. Độc tố nó đâu chỉ có trong thực phẩm đâu, mình còn hít thở, còn tiếp xúc với nó hằng ngày mà đôi khi mình đâu có biết. Nên cô mới tìm các cách thải độc, các sản phẩm thải độc để cả nhà cùng dùng.
  • Nguồn thực phẩm thì cô mua ở đâu ạ?
  • Thịt thì cô mua của những người mà cô quen biết, rau cô mua ở của hàng thực phẩm sạch, hoặc chỗ nào người ta trồng mà mình đến xem được trực tiếp. Cô cũng đặt mua cá từ Phú Quốc chuyển ra, cấp đông để ăn dần.

Nghe cô kể, tôi biết cô là người rất cẩn thận và kĩ lưỡng. Không phải ai cũng có ý thức bảo vệ sức khỏe như vậy. Vậy nên cả cô và chú đều rất khỏe mạnh, ít khi ốm vặt, không phải nhờ đến bác sĩ. Trong nhà còn có 2 chiếc xe đạp để cô chú dạo quanh hồ, vừa thể dục, vừa thư giãn.

Tôi hỏi cô tại sao cô lại chọn DetoxGreen– một sản phẩm Việt Nam để thải độc, trong khi cô từng sinh sống ở nước ngoài, có thể có nhiều chọn lựa khác. Cô bảo cô cũng tìm hiểu rất kĩ rồi mới sử dụng. Trước kia từng sử dụng số sản phẩm thải độc ruột, thải độc phổi, hiện con trai mới đi công tác cũng mua thải độc gan của Pháp. Nhưng tình cờ xem tivi nghe nói đến DetoxGreen thải độc kép, trước giờ cô chưa từng nghe nhưng cô nghĩ thải độc kép, không chỉ gan mà còn toàn cơ thể thì chắc chắn là tốt hơn, toàn diện thải độc từng bộ phận. Tìm hiểu kĩ hơn thì thấy nguyên liệu là từ Thụy Sĩ, có thời gian cô sống ở Thụy Sĩ nên cô biết những sản phẩm sức khỏe ở Thụy Sĩ thuộc Top đầu thế giới, nên cô thấy yên tâm. Cô mua là mua nhiều lắm, vì đỡ công đi mua nhiều lần. Lần đầu tiên cô đã mua ba chục hộp DetoxGreen ở nhà thuốc Thanh Thúy (Tây Hồ) cho cô, chú với cả con trai và em gái cô dùng luôn. Thà mình bỏ tiền ra để phòng bệnh còn hơn để có bệnh rồi mới đi chữa, lúc đó thì khổ mà tốn kém lắm.

Đó cũng là thông điệp mà chương trình “Cùng sẻ chia, cùng khỏe mạnh” muốn truyền tải. Cùng sống trong một môi trường nhưng mỗi người lại có những suy nghĩ và lựa chọn khác nhau. Có người lựa chọn xây dựng một lối sống an lành, nâng niu sức khỏe, chủ động phòng ngừa bệnh tật, nhưng cũng có người thờ ơ với sức khỏe của chính mình. Điều nguy hiểm là những độc tố mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày, chúng không làm chúng ta đổ bệnh ngay lập tức. Chúng như quả bom nổ chậm, cứ âm thầm tấn công từng tế bào, từng cơ quan trong cơ thể, cho đến một ngày quả bom ấy nổ tung, và chắc hẳn nhiều người đã hối hận vì đã không chăm lo cho sức khỏe sớm hơn.

Mỗi lựa chọn của chúng ta đều dẫn đến một kết quả trong tương lai, vậy nên hãy suy nghĩ một cách cẩn thận trước khi hành động. Lựa chọn một lối sống an lành, chủ động có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn ở bước đầu, nhưng chắc chắn, chúng ta sẽ gặt hái được “quả ngọt” ở tương lai. Không bao giờ là quá muộn cho một sự khởi đầu mới, hãy thải độc ngay từ bây giờ bạn nhé!

 

Thông tin người tham gia chương trình “cùng sẻ chia-cùng khỏe mạnh”:

Cô Lê Ngọc Dung, 61 tuổi

Chú Đỗ Việt Hiền, 65 tuổi

Địa chỉ: Số nhà 117, phố Vệ Hồ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Để tìm hiểu thêm sản phẩm thải độc cô Dung và cả gia đình đã sử dụng để làm sạch độc tố trong cơ thể TẠI ĐÂY