Độc tố – Kẻ thù giấu mặt gây ung bướu và bệnh tật

Độc tố gây ung thư và bệnh tật theo cách nào?

Độc tố đi vào cơ thể con người qua 3 con đường chính: qua đường tiêu hóa (độc tố vào cơ thể qua ăn, uống….), qua hệ hô hấp (không khí ô nhiễm, xăng xe, khói bụi, khói thuốc lá…) và qua da (hóa mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm hoặc các loại tiếp xúc khác). Sau khi vào cơ thể, lẽ thường, chúng sẽ bị cơ chế thải độc tự nhiên đào thải ra ngoài để bảo vệ các tế bào và cơ thể. Tuy nhiên, với môi trường sống nhiều độc và “quá độc” hiện nay, độc tố ngấm vào cơ thể quá nhiều nên cơ chế này không đào thải hết được, dẫn đến độc tố tích lũy bên trong cơ thể và tấn công các tế bào khắp cơ thể theo 2 con đường:

Thứ nhất, chúng bẻ gẫy chuỗi ADN gây đột biến tế bào, gây tăng sinh tế bào. Thông thường, khi 1 tế bào già và chết đi thì cơ thể sẽ sinh ra 1 tế bào mới thay thế để đảm nhận chức năng của tế bào đã chết. Nhưng khi độc tố tấn công tế bào nhân lên không kiểm soát, làm rối loạn chức năng của các tế bào. Cơ thể gánh chịu hậu quả bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư.

1

Thứ hai, độc tố ức chế khiến cho các tế bào không thể chết đi theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Như vậy, bằng cả 2 con đường “tăng đầu vào” và “chặn đầu ra”, độc tố khiến lượng tế bào trong cơ thể vượt ngưỡng cho phép, lâu dần chúng tích tụ tạo thành khối u. Có khối u lành tính và khối u ác tính, khối u ác tính lấy chất dinh dưỡng đưa vào cơ thể. Hệ quả cuối cùng là cơ thể suy kiệt do thiếu chất dinh dưỡng, bệnh tật và ung thư.

Có một thực tế, độc tố là nguyên nhân chính gây bệnh tật và ung thư. Nhưng buồn thay, tác hại của độc tố chưa được hiểu đúng và quan tâm đúng mức. Nguy hiểm hơn nữa, độc tố không chỉ có trong rau bẩn, thịt bẩn, cá sống trong môi trường nước ô nhiễm, không khí chứa đầy chì, thủy ngân, xăng xe, khói bụi, các thiết bị điện tử có phát sóng…như mọi người thường nghĩ. Không ít hóa chất trở thành độc tố cho cơ thể có trong các vật dụng hàng ngày như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, mỹ phẩm. Thậm chí, độc tố sản sinh từ chính bên trong cơ thể do quá trình trao đổi chất, quá trình chuyển hóa do chính chúng ta gây ra.

Bởi vậy, để tránh ung thư và bệnh tật, bạn không chỉ cần kiêng bia rượu, thuốc lá; không chỉ chọn ăn những thực phẩm an toàn…, mà cấp thiết hơn là phải thải độc cho cơ thể.

Thải độc cơ thể như thế nào để tránh được ung bướu và bệnh tật?

Theo các chuyên gia, mỗi năm, bạn cần thải độc ít nhất 1-2 lần để độc tố không thể tích tụ lâu ngày gây tổn thương tế bào. Tập thể dục để tăng tiết mồ hôi là cách thải độc truyền thống, tuy nhiên, đây là cách thải độc mang tính hỗ trợ bởi nó chỉ có tác dụng đối với những chất độc dễ tan, không đủ để tránh ung thư. Mặt khác, lối sống bận rộn hiện nay, nhất là đối với dân công sở, việc duy trì tập thể dục đều đặn hàng ngày thực sự là khó khả thi.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chế độ dinh dưỡng nhiều rau quả để cung cấp vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm sự gây hại của độc tố. Nhưng cũng cần lưu ý, các loại rau quả hiện nay bị tẩm ướp rất nhiều hóa chất trong quá trình trồng trọt và bảo quản, nên trong nhiều trường hợp sẽ có tác dụng ngược, làm tăng thêm gánh nặng độc tố cho cơ thể.

cần chủ động để detox cơ thể

Sự sống của con người được cấu tạo từ hàng nghìn tế bào trong cơ thể. Bởi vậy, để thải độc tận gốc giúp hạn chế nguy cơ ung bướu, chúng ta phải thải độc ở cấp độ tế bào. Từ nguyên lý khoa học này, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã nghiên cứu ra phương pháp thải độc kép ở cấp độ tế bào, ứng dụng 2 cơ chế song song: vừa đào thải độc tố trực tiếp tại các tế bào, bảo vệ tế bào khỏi sự gây hại của độc tố và tăng cường khả năng tự thải độc của cơ thể. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Để tìm hiểu và tư vấn chi tiết về phương pháp thải độc kép, detox cơ thể ở cấp độ tế bào, hãy nhấc điện thoại và gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước trong giờ hành chính) để gặp các chuyên viên của chúng tôi.

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ