Bị mề đay phải làm sao?

Câu hỏi:

Mình bị nổi ngứa giống nổi mày đay uống nhiều loại thuốc mà không khỏi người ta bảo mình bị nóng gan thì mình nên mua loại thuốc nào giải độc gan hiệu quả hiện nay?

Câu trả lời:

Chào bạn!

Mề đay có nhiều nguyên nhân gây ra, ví dụ như do nhiễm khuẩn, do tiếp xúc, do thời tiết, do di truyền, hoặc do chức năng giải độc của gan kém khiến cho cơ thể bị nhiễm độc. Bạn phải xác định rõ nguyên nhân thực sự gây ra hiện tượng mề đay thì mới giải quyết đươc dứt điểm. Nếu do chức năng thải độc gan kém, hoặc bạn ăn uống thực phẩm không an toàn, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm khiến cơ thể bị tích tụ nhiều độc tố, bạn có thể áp dụng phương pháp thải độc để làm sạch cơ thể. 

DetoxGreen với bộ ba chất chống oxi hóa từ thiên nhiên giúp bảo vệ tế bào, tăng cường khả năng thải độc của gan để đào thải các chất độc tích tụ trong cơ thể, từ đó loại trừ khả năng dị ứng, mề đay do độc tố gây ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để gặp trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi