Đào thải độc tố do không khí ô nhiễm?

Câu hỏi:

Hít phải không khí độc hại vào cơ thể thì bản thân mình phải làm biện pháp thải độc như thế nào để giảm bớt chất độc ngấm vào người?

Câu trả lời:

Chào bạn,

Hiện nay mức độ ô nhiễm không khí tại Hà Nội đã lên đến mức báo động. Bên cạnh đó chúng ta còn có nguy cơ hít phải không khí độc hại từ môi trường làm việc, từ nơi ở. Để giảm bớt lượng độc tố đi vào cơ thể do hít phải không khí độc hại, chúng ta cần phải:

– Hạn chế tiếp xúc: bằng cách đeo khẩu trang khi ra đường, khi ở nơi có không khí ô nhiễm. Bạn nên chọn các loại khẩu trang có khả năng lọc tốt các chất độc hại trong không khí như khẩu trang hoạt tính, khẩu trang chống độc,…

– Không hút thuốc lá và tránh xa môi trường có khói thuốc lá.

– Cải tạo môi trường: Lắp máy lọc không khí và trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà.

– Thải độc cơ thể: Mặc dù cố gắng nhưng chúng ta không thể hạn chế được hết việc hấp thụ những chất độc có trong không khí. Những chất độc này sẽ vào phổi, ngấm vào máu, và tích tụ trong cơ thể nếu không được kịp thời đào thải ra ngoài. Do đó, thải độc là việc quan trọng cần làm để giảm bớt những chất độc tích tụ trong cơ thể từ không khí ô nhiễm, và các nguồn khác.

DetoxGreen là sản phẩm chuyên biệt để thải độc cơ thể, giúp kích hoạt những enzyme thải độc ở gan để tăng cường đào thải những độc tố đã tích tụ, ngoài ra DetoxGreen còn cung cấp các chất chống oxi hóa từ thiên nhiên để bảo vệ tế bào trước sự tấn công của các độc tố, giúp ngăn ngừa ung bướu. Đây là xu hướng thải độc đã được các nước phát triển áp dụng từ hơn 20 năm nay.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm DetoxGreen để thải độc cho cơ thể tại đây. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1796 để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi