Detox là gì? có nên detox không? Khi nào thì nên detox?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ: khi nào thì detox, và có nên detox không? khai niệm detox chính xác là gì?

Câu trả lời:

Chào bạn,

Detox là phương pháp đào thải độc tố trong cơ thể để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Thực tế thì trong cơ thể của chúng ta có một hệ thống thải độc luôn vận hành 24/24 để đào thải những chất độc, những cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Khi hệ thống này bị suy yếu, hoặc lượng độc tố đi vào cơ thể quá nhiều, chúng ta cần áp dụng các phương pháp detox để tăng cường khả năng thải độc, làm sạch cơ thể.

Việc detox cơ thể là rất quan trọng vì cuộc sống hiện đại khiến cơ thể phải tiếp xúc với nhiều độc tố từ thực phẩm, không khí… Lượng độc tố đi vào cơ thể vượt quá khả năng đào thải của hệ thống thải độc, khiến cho độc tố tích tụ và phát sinh ra nhiều bệnh tật, đặc biệt là ung thư. Kích hoạt hệ thống thải độc này sẽ giúp làm sạch cơ thể, từ đó ngăn ngừa ung thư. 

Khi thấy cơ thể có dấu hiệu nhiễm độc như mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, tăng cân bất thường, rối loạn nội tiết, hơi thở hôi, nổi mụn, dị ứng,… hoặc môi trường bạn đang sống bị ô nhiễm, thực phẩm không an toàn thì bạn nên detox cơ thể bạn nhé.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để gặp trực tiếp các chuyên gia của chúng tôi. Cảm ơn bạn!

Gửi câu hỏi