Hỏi về tác dụng của Detox Green đối với người ung thư gan

Câu hỏi:

Tôi bị u gan và đã được cắt bỏ cách đây 1 năm. Sức khỏe của tôi hồi phục tốt. Xin hỏi: Tôi sử dụng Detox Green có tác dụng gì không. Mong sớm nhận được phản hồi của quí công ty.

Câu trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm DetoxGreen!

DetoxGreen với các tinh chất quý từ thiên nhiên, giúp tăng cường thải độc và cung cấp các chất chống oxi hóa để bảo vệ tế bào. Các tế bào trong cơ thể bạn, đặc biệt là các tế bào gan rất nhạy cảm trước những tác nhân từ bên ngoài như các độc tố, các gốc tự do, do đó, bạn cần bảo vệ các tế bào bằng cách bổ sung các chất chống oxi hóa, và tăng cường đào thải các độc tố trước khi chúng tấn công tế bào. DBroccoRaphanin, Theracurmin, Redivivo được nhập khẩu từ các tập đoàn uy tín của Thụy Sĩ và Nhật Bản, giúp bảo vệ tế bào một cách hiệu quả.

Bên cạnh việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tạo dựng một lối sống lành mạnh, bạn nên bổ sung DetoxGreen để tăng cường đào thải độc tố, hạn chế sự tấn công của các tác nhân kích thích tế bào ung thư. Bạn có thể sử dụng liệu trình thải độc 4 viên/ngày trong vòng 2 tháng, sau đó duy trì ngày 1-2 viên. Mỗi năm thực hiện 2 liệu trình.

Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để gặp các Dược sĩ. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, xem tại đây.

Gửi câu hỏi