Hội chứng ếch luộc: Chúng ta đều đang ở trong một nồi canh độc tố
Năm 1888, William Thompson Sedwikch đã tiến hành một thí nghiệm đặc biệt cho thấy rằng, nếu một con ếch được quẳng vào nước sôi, nó sẽ cố nhảy ra ngay lập tức, nhưng nếu bạn cho nó vào nồi nước lạnh và đun nóng lên từ từ, nó sẽ không nhận ra sự nguy hiểm và sẽ bị nấu đến chết.
William Thompson Sedwikch đã giải thích sự mâu thuẫn giữa các kết quả thí nghiệm thu được là do tốc độ tăng nhiệt khác nhau trong các thử nghiệm này:
“Sự thật là nếu nhiệt độ được tăng lên một cách từ từ, thì một con ếch bình thường sẽ không có phản ứng nào; nhưng nếu nhiệt độ tăng lên nhanh hơn, nhưng vẫn đủ để được gọi là tăng lên một cách từ từ, thì không có gì đảm bảo là con ếch sẽ ngồi yên trong bất kỳ hoàn cảnh nào.”
Nếu không cẩn thận chúng ta cũng đang trở thành nạn nhân của “Hội chứng ếch luộc”
Câu chuyện này cảnh tỉnh về tình trạng các vấn đề sức khỏe trong xã hội ngày nay. Từ từ, nhưng chắc chắn, chúng ta bị đầu độc từ nhiều phương diện một cách liên tục mỗi ngày. Tuy nhiên, nó rất từ từ nên có ít người hiểu được mức độ nguy hiểm thực sự.
Sự thật là hàng ngày chúng ta phải nạp vào cơ thể nhiều loại hóa chất từ thực phẩm, không khí, nước, các sản phẩm chăm sóc cơ thể, các đồ gia dụng, đồ nội thất, các công cụ, kết hợp với chế độ ăn nghèo nàn dinh dưỡng vì những thực phẩm “chết” do đã qua chế biến công nghiệp. Chúng ta kết thúc bằng một cái chết từ từ cho những tế bào trong cơ thể của mình. Điều này trực tiếp dẫn đến kết quả là sự lão hóa sớm, bệnh tật các loại và các hình thức tổn thương khác trên cơ thể. Ung thư, viêm khớp, dị ứng, suy nhược tuyến giáp, đau cơ do xơ hóa, IBS (hội chứng ruột kích thích) và hàng ngàn các thể loại bệnh khác nữa. Chúng như từ trên trời rơi xuống bạn vậy, hoặc dường như vậy.
Nhưng, xin lỗi bạn, không có điều gì là ngẫu nhiên cả
Nếu như một người ăn phải nấm độc vào buổi sáng và các triệu chứng ngộ độc xuất hiện sau đó một vài giờ, thì dễ dàng tìm ra nguyên nhân là do ăn phải nấm độc, và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đụng đến món này lần thứ 2. Nhưng nếu bạn bị ngấm độc một cách từ từ qua thực phẩm, không khí, nước, rượu bia, thuốc lá, mỹ phẩm và đến một ngày nào đó bác sĩ chẩn đoán bạn bị ung thư thì dường như không ai biết nguyên nhân là do đâu. Bạn cho là mình vẫn đang ở trong vùng an toàn, cơ thể mình vẫn khỏe mạnh cho đến một ngày… Chính sự âm thầm tấn công một cách từ từ của độc tố khiến cho bạn chủ quan, không biết rằng bạn đang ngày càng tiến đến những năm dài của sự đau khổ và chất lượng cuộc sống giảm sút.
Thực tế, khi lượng độc tố tích tụ tăng lên, các dấu hiệu cảnh báo sẽ xuất hiện. Bạn sẽ cảm thấy:
- Mệt mỏi, thiếu năng lượng
- Đau đầu, mất ngủ
- Dễ bị cảm
- Đau cơ, đau khớp, đau thắt lưng
- Da khô, dễ bị mụn
- Táo bón, tiêu chảy, ợ hơi, chướng bụng
- Cân năng tăng lên
- Hay bị dị ứng, hen suyễn
- Dễ bị phù nề, tinh thần giảm sút.
Hãy lắng nghe cơ thể, đừng lờ đi khi nhiệt độ trong nồi nước bị tăng lên, bởi khi đó bạn đang tiến một bước gần hơn đến bệnh tật và một cái chết không báo trước.
Bảo vệ các tế bào trong cơ thể bạn trước khi bị “nấu chín” bởi độc tố
Một cơ thể với các chức năng khỏe mạnh có thể loại bỏ nhiều loại độc tố khác nhau NẾU nó ở trong điều kiện tối ưu và NẾU chúng ta sống trong một môi trường hoàn hảo không bị ô nhiễm.
Đáng buồn thay, ngày nay cả hai điều này đều là trường hợp quá hiếm hoi, và hệ thống thải độc của bạn dần trở nên quá tải. Các độc tố không được đào thải tích tụ trong cơ thể, bao vây các tế bào và khiến các tế bào, các cơ quan chết dần chết mòn.
Điều bất ngờ là hệ thống thải độc của chúng ta mới chỉ hoạt động ở 40% công suất của nó. Phát hiện này của Giáo sư Paul Talalay, trưởng khoa Sinh học phân tử, trường Đại học Y Johns Hopkin đã mở ra một hướng đi mới trong phòng ngừa bệnh tật. Ông đã tìm ra một hoạt chất kì diệu trong Hạt bông cải xanh có thể kích hoạt hệ thống thải độc lên mức tối ưu.
“Hoạt chất này có khả năng đi vào trong các tế bào, tác động vào các gen quy định hoạt tính của enzyme thải độc và tổng hợp các chất chống oxi hóa trong cơ thể, từ đó giúp dọn dẹp các độc tố tận sâu ở các tế bào và đào thải chúng ra khỏi cơ thể”.
Công trình này đã tạo ra tiếng vang lớn trong giới Y học và được tờ Popular Mechanics bình chọn là một trong 100 khám phá khoa học nổi bật nhất của thế kỉ XX.
Để giữ nguyên hoạt tính của hoạt chất này các nhà khoa học áp dụng công nghệ chiết lạnh đặc biệt chiết xuất sulforaphane từ hạt bông cải xanh (có hàm lượng cao gấp 50-100 lần bông cải xanh trưởng thành) và đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kì, với tên thương mại BroccoRaphanin. BroccoRaphanin thuộc sở hữu của Tập đoàn Frutarom (Top 10 tâp đoàn phân phối nguyên liệu và hương liệu lớn nhất thế giới). BroccoRaphanin đã trở thành nguồn nguyên liệu quý để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giảm nguy cơ ung bướu và được phân phối đến hơn 20 nước trên toàn thế giới.
Tháng 12 năm 2016, BroccoRaphanin đã được chuyển giao cho công ty cổ phần Dược mỹ phẩm CVI để độc quyền sản xuất sản phẩm thải độc DetoxGreen. DetoxGreen trở thành sản phẩm thải độc bán chạy nhất tại Việt Nam, được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng để giảm nguy cơ ung bướu và các bệnh mạn tính.
Lễ ký kết chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin
giữa Tập đoàn Frutarom và Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI
Đọc thêm: Việt Nam trở thành 1 trong 20 quốc gia được chuyển giao hoạt chất giảm nguy cơ ung bướu
DetoxGreen là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có cơ chế thải độc kép tại GAN và TẾ BÀO, là giải pháp hữu hiệu để bảo vệ cơ thể, giảm nguy cơ ung bướu trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan như hiện nay.
Sử dụng 4 viên DetoxGreen mỗi ngày bạn sẽ có được lượng hoạt chất ngừa ung bướu tương đương với khi ăn 3,4 kg Bông cải xanh nấu chín, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua.
Anh Tô Quang Thắng, chủ nhà thuốc Hồi Lực (địa chỉ: 26/17 Huỳnh Phan Hộ-Trà An-Bình Thủy-TP Cần Thơ) cho biết: “Sử dụng được 2 tháng, anh thấy có hiệu quả rõ ràng vì ngày xưa anh hay nhức đầu, sổ mũi, từ ngày anh dùng DetoxGreen không còn thấy như vậy nữa, cũng đỡ mệt mỏi, sức khỏe mình tốt hơn nhiều. Kể cả những hôm có đi nhậu về thì ngủ dậy cũng thấy đỡ mệt và nặng đầu hơn. Những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe như DetoxGreen nếu mình dùng 1-2 hộp chưa có hiệu quả, phải dùng từ 5-6 hộp trở lên mới có được tác dụng, đây là những sản phẩm có hiệu quả dài lâu chứ không phải một ngày một bữa như các thuốc cảm, ho sổ mũi, dùng vài ngày hết là thôi, mình đã dùng là phải dùng lâu dài, đủ đợt”.
DetoxGreen là sản phẩm thải độc đầu tiên tại Việt Nam có cơ chế thải độc KÉP ở cả GAN và TẾ BÀO. Sản phẩm dựa trên công trình nghiên cứu nằm trong TOP 100 đột phá khoa học của thế kỉ XX, với nguyên liệu được chuyển giao độc quyền từ Thụy Sĩ, cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ và nhận nhiều chứng nhận chất lượng châu Âu. DetoxGreen giúp đào thải độc tố trong cơ thể, giảm nguy cơ ung bướu, chống lão hóa và làm đẹp da.
2 CÁCH TIỆN LỢI NHẤT ĐỂ MUA DETOXGREEN:
- Gọi tới tổng đài 1800 1796 (Cước gọi 0đ) để được giao hàng tận nơi.
- Tìm nhà thuốc có bán DetoxGreen gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Sản phẩm đã được cấp giấy Xác nhận công bố số: 15780/2016/ATTP-XNCB.
Xem thông tin về nguồn gốc nguyên liệu và các chứng nhận chất lượng của sản phẩm TẠI ĐÂY.
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):