Người làm thay đổi cách nhìn của cả thế giới về ung thư

Trong 70 năm qua, Y học đã có những bước tiến vượt bậc trong điều trị ung thư, tuy nhiên, điều đó không giúp ích gì cho việc làm giảm số ca mắc mới ung thư đang tăng lên mỗi ngày. Đa số các nhà khoa học đều đi sâu vào con đường nghiên cứu các loại thuốc, các kĩ thuật để chữa trị khối u, nhưng có một nhà khoa học đã chọn cho mình một con đường khác, đó là GS. Paul Talalay, ông đã dành cả cuộc đời mình cho một mục tiêu duy nhất: “Tìm ra cách ngăn ngừa ung thư.”

Hành trình đi tìm phương pháp ngăn ngừa ung thư

Sinh ra trong một gia đình gốc Do Thái, sự nghiệp gắn bó với ngành Y của ông bắt đầu sau khi ông cùng gia đình đặt chân lên đất Mỹ năm ông 17 tuổi để theo đuổi ngành Sinh vật học tại Học Viện Công nghệ Masachusetts (MIT). Rất nhanh sau đó, ông đã quyết định sự nghiệp của mình sẽ đi theo lĩnh vực nghiên cứu về ung thư.

Ông đã dành một sự quan tâm đặc biệt cho căn bệnh ung thư sau khi tối nghiệp MIT và làm việc tại Đại học Chicago với GS.Charles Huggins- người sau này đã dành giải Nobel Y học cho liệu pháp hormon điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Sự chuyển biến kì diệu của những bệnh nhân sau khi được điều trị bằng kĩ thuật của GS. Huggins đã thôi thúc ông đi theo con đường này. Vào những năm 1940, trong khi ung thư được xem như một kẻ bất khả chiến bại thì công trình của GS Huggins đã đánh gục quan điểm đó. “Kể từ thời điểm đó, tôi đã tìm thấy mục tiêu để cống hiến cả cuộc đời mình cho nó”-GS Talalay kể lại.

studyhintsat

Nhưng con đường mà GS chọn không giống như vị tiền bối của mình, sứ mệnh ông đặt ra cho mình là phải tìm ra phương pháp ngăn ngừa ung thư. Mỗi năm lại có thêm 10 triệu người mắc ung thư, và con số này tăng gấp đôi sau mỗi 20-25 năm. Mặc dù Y học đã có những bước tiến bộ vượt bậc trong điều trị ung thư, nhưng điều đó không giúp gì cho việc làm giảm số ca mắc mới ung thư đang tăng lên từng ngày. Đã đến lúc chúng ta phải chủ động ngăn ngừa ung thư thay vì đợi mắc bệnh rồi mới lên bàn mổ.

Sự lựa chọn của GS Talalay đã gặp phải sự phản đối và chế giễu từ đồng nghiệp. “Họ nghĩ rằng tôi bị điên. Ung thư không phải là thứ có thể ngăn ngừa được trong mắt họ”- GS nói.

Bước đột phá khi tìm ra hoạt chất ngăn ngừa ung thư

Gạt sang một bên những ý kiến trái chiều, GS Talalay và các cộng sự thuộc trường ĐH Y Johns Hopkins- nơi GS làm việc vẫn chuyên tâm vào nghiên cứu. Sau 20 năm miệt mài, đến năm 1992, phòng thí nghiệm của GS đã có một bước đột phá lớn. Họ đã phát hiện ra một hợp chất có khả năng ngăn ngừa ung thư trong bông cải xanh được có tên là sulforaphane- phát hiện này đã được đăng trên trang nhất của tập chí The New York Times và được tờ Popular Mechanics xếp vào top 100 khám phá khoa học đột phá nhất thế kỉ 20.

dr-paul-talalay

P. Talalay đã công bố hơn 250 bài báo được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín quốc tế, ông được coi là người đi tiên phong trong cuộc chiến phòng ngừa ung thư. Ngày càng có nhiều công nhận rằng việc phòng chống bệnh ung thư và các bệnh mãn tính khác phải trở thành một chiến lược trung tâm trong quản lý y tế.

Tối ưu hóa hiệu quả của hoạt chất

Chưa dừng lại ở đó, GS Talalay và các cộng sự đã tiếp tục nghiên cứu và phát hiện ra, trong mầm cải xanh 3 ngày tuổi, hàm lượng sulforaphane cao gấp 20-50 lần bông cải xanh thường. Phát hiện này đã làm cho nhu cầu tiêu thụ mầm bông cải xanh tăng gấp đôi trên toàn nước Mỹ.

gs-paul-talalay-phat-hien-broccoraphanin

Tuy nhiên, để đưa được lợi ích của sulforaphane đến được với người tiêu dùng không phải là điều dễ dàng. Sulforaphane rất dễ bị mất hoạt tính bởi nhiệt độ cao trong quá trình vận chuyển, khi đi vào đường tiêu hóa, chúng cũng dễ bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày.

Cuối cùng, các nhà khoa học thuộc đại học Y Johns Hopkin (Hoa Kì) đã nghiên cứu và tìm ra cách chiết xuất SFN bằng công nghệ ép lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Hiện đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kì, có tên thương mại là BroccoRaphanin.

Cụ thể, chỉ cần bổ sung 300mg BrcoccoRaphanin tương đương với việc ăn 3,4kg bông cải xanh nấu chín. BroccoRaphanin sẽ kích thích cơ thể tăng sản sinh Glutathione lên 240% đồng thời tăng enzyme có khả năng thúc đẩy sự gắn kết và đào thải độc tố của Glutathione lên 8,1 lần. Hoạt chất này làm tăng khả năng thải độc cấp tế bào lên nhiều lần, tránh nguy cơ nhiễm độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính.

BroccoRaphanin trở thành nguồn nguyên liệu quý được FDA chứng nhận và Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối (top 5 tập đoàn phân phối nguyên liệu ngành dược phẩm và dinh dưỡng lớn nhất thế giới). Hoạt chất này đã được hơn 20 quốc gia, trong đó, Việt Nam có Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc tế bào chuyên biệt.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ, chuyển giao công thức và nguyên liệu cho công ty CP Dược Mỹ pẩm CVI. Có chứa ba hoạt chất BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®(Lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể:

Giúp:

• Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào

• Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.

• Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.

• Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.

hop-detox

Để biết thêm thông tin chi tiết về DetoxGreen hãy gọi: 1800 1796(cước gọi 0đ) để gặp các chuyên gia tư vấn. Hoặc truy cập website:https://detoxgreen.vn

Số: 01599/2016/XNQC-ATTP

Để tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm DetoxGreen hãy đọc TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về nguồn gốc và chứng nhận sản phẩm TẠI ĐÂY

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ