Người Việt ăn gì để không chết – Lời giải nằm ở 2 điều này đây

Có lẽ chưa bao giờ thực phẩm bẩn lại trở thành vấn nạn như ngày nay. Trong khi những thông tin về thực phẩm bẩn liên tục được cập nhật thì người dân lại càng hoang mang hơn với nỗi lo: ăn gì để tránh bị Ung thư.

Người Việt và nỗi lo mang tên thực phẩm bẩn

Cùng chung lo lắng ấy, chị Lan (37 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Ngày nào tôi cũng thấy thông tin thực phẩm bẩn như rau phun thuốc kích lớn, tôm bơm tạp chất tăng trọng, hôm vừa rồi lại là cá chết do nhiễm độc. Tôi thấy bội thực trước những tin ấy rồi. Cố đọc để biết mà tránh nhưng làm sao được, không lẽ lại nhịn ăn. Chỉ lo cho con cái vì đang tuổi ăn tuổi lớn”.

1

Nỗi sợ hãi thực phẩm bẩn không chỉ ảnh hưởng đến các chị em, ngay cả nhiều nam giới cũng thấy hoang mang. Anh Tiến, giảng viên ĐH, Hà Nội cho biết: “Đâu đâu cũng thấy rau bẩn, thịt bẩn, ăn gì cũng sợ. Tôi hay chở vợ con đi siêu thị mua thức ăn cho cả tuần. Nhưng cũng ghê lắm vì không biết thương hiệu nào là an toàn thực sự cả. Đành ăn bằng “niềm tin” vậy”.

XEM THÊM: Ung thư sẽ thành đại dịch trong 5 năm tới ở Việt Nam.

Trước cơn bão thực phẩm bẩn như vậy, “ăn gì để không bệnh, ăn gì để không chết” đã trở thành câu hỏi hàng ngày của mỗi người dân việt. Và câu trả lời là: Ở Việt Nam không ăn thì chết luôn, ăn thì chết từ từ, có muốn cũng không thể tránh được thực phẩm bẩn. Nếu muốn sống trong lành không nhiễm độc, bạn phải về sống ở vùng núi trong lành, tự nuôi trồng thực phẩm để ăn. Đây là điều phi lý, không ai trong chúng ta có thể thực hiện được. Vậy muốn bảo vệ sức khỏe cho gia đình và bản thân, bạn buộc phải trang bị kiến thức để SỐNG CHUNG VỚI LŨ.

May mắn thay, các chuyên gia dinh dưỡng, ung thư đã đưa ra 2 lời khuyên giúp bạn vượt qua cơn bão này.

  1. Trang bị đầy đủ kiến thức để lựa chọn được thực phẩm sạch.

Trong tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan khắp thị trường, khiến việc chuẩn bị bữa cơm hàng ngày đang trở thành thách thức lớn, bởi ăn gì cũng sợ nhiễm độc. Theo thống kê của Chi cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm TP HCM, có hơn 80% phụ nữ chưa biết cách chọn thực phẩm an toàn. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây Ung thư và nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Chính vì vậy việc trang bị kiến thức đầy đủ về phân biệt và lựa chọn thực phẩm sạch là hết sức thiết yếu. Để tìm hiểu những cách lựa chọn thực phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình vui lòng tham khảo:

XEM THÊM: Bí quyết lựa chọn thực phẩm sạch cho cả gia đình.

  1. Chủ động thải độc KÉP ở cấp độ tế bào

Trong cơ thể vốn có hệ thống giúp duy trì việc đào thải độc tố, tuy nhiên trong môi trường sống bị bủa vây bởi vô vàn độc tố từ: ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, xăng xe, khói bụi, hóa chất…khiến cho hệ thống này bị quá tải. Một khi độc tố bị tích tụ quá nhiều và quá lâu trong cơ thể thì chúng ta sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc nhiều loại bệnh tật và Ung bướu.

Chính vì vậy thải độc KÉP (thải độc 2 lớp cả gan và tế bào) được coi là phương pháp cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Điều quan trọng khi thực hiện thải độc KÉP đó là chọn và sử dụng đúng sản phẩm thải độc hiệu quả.

Hiện nay trên thế giới chỉ có Phương pháp thải độc KÉP do các nhà khoa học của Frutarom (Thụy Sỹ) nghiên cứu là được đánh giá cao về hiệu quả và được các chuyên gia trên Thế giới công nhận. Nhận ra đây chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn nạn thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm đang hoành hành, công ty Dược Mỹ Phẩm CVI đã đi đầu trong nhận chuyển giao Phương pháp thải độc kép, ứng dụng trong sản xuất sản phẩm Detox Green.

Detox 3D_FINAL_CHUAN

DetoxGreen là sản phẩm mang lại giá trị rất lớn với sức khỏe, giúp cơ thể củng cố hệ thống thải độc, làm gia tăng khả năng đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể, từ đó giúp detox cơ thể, giảm nguy cơ ung bướu và các bệnh tật nguy hiểm khác do độc tố gây ra.

Số giấy phép lưu hành sản phẩm Detox Green: 01599/2016/XNQC-ATTP

Để biết thêm thông tin chi tiết về DetoxGreen hãy gọi: 1800 1796 (miễn cước)

Tìm hiểu về thành phần và công dụng của Detox Green Tại Đây 

Tìm hiểu xem ai cần sử dụng Detox Green Tại Đây

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ