Người Việt làm gì để không bị ung bướu?
Độc tố đi vào cơ thể tích tụ qua năm tháng nếu không được thải độc có thể là nguyên nhân dẫn tới hàng loạt loại bệnh mạn tính, trong đó có ung bướu. Vậy làm gì để tránh xa những căn bệnh hiểm nghèo có thể đến khi độc tố tích tụ lâu ngày?
Độc tố- thủ phạm giấu mặt gây ung bướu và các bệnh mạn tính
80% ung bướu là do độc tố trong thực phẩm và từ môi trường theo báo cáo của National Cancer Institute (Hoa Kỳ). Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm nước ta ghi nhận thêm 150.000 trường hợp mắc ung thư mới trong đó có trên 80.000 người tử vong và dự kiến sẽ tăng lên 200.000 ca mắc mới vào năm 2020.
Tuy nhiên, đa số người Việt vẫn chưa có một hành động cụ thể nào để chủ động phòng chống ung thư, có thể do tâm lý chủ quan, cũng có thể là chưa tìm ra được giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe.
Chủ động phòng ngừa ung bướu theo lời khuyên của các chuyên gia
Các chuyên gia y tế khuyên bạn hãy thực hiện 3 điều đơn giản dưới đây để giảm thiểu nguy cơ ung thư do độc tố gây ra:
-
Tập thể dục mỗi ngày
Hãy vận động hàng ngày hoặc ít nhất 5 ngày/tuần. Vận động thường xuyên giúp điều tiết mức hormon trong cơ thể, tăng cường thể trạng, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể có sức mạnh để chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài.
-
Ăn uống điều độ, sử dụng thực phẩm sạch
Ngoài những thực phẩm giàu protein, cần bổ sung thêm nhiều rau củ quả và các loại chất xơ… Đó đều là các chất cần thiết và tốt cho một cơ thể khỏe mạnh. Nguồn thực phẩm cũng cần đảm bảo sạch sẽ và an toàn để hạn chế việc đưa thêm độc tố vào cơ thể.
-
Thải độc cơ thể một cách khoa học
Chỉ dùng thực phẩm sạch thôi là chưa đủ. Xu hướng thải độc cơ thể đang ngày càng trở thành một giải pháp quan trọng trong phòng ngừa ung thư.
Năm 1992, Giáo sư Paul Talalay của trường Đại học Y Johns Hopkins Hoa Kỳ, công bố tìm ra một hoạt chất trong bông cải xanh có khả năng tăng cường thải độc, giảm nguy cơ ung bướu. Công trình này được bình chọn là một trong 100 đột phá khoa học của thế kỷ 20, đánh dấu bước ngoặt trong cuộc chiến ung bướu vì trước đây ngay cả các nhà khoa học khác cũng cho rằng ung thư là một bệnh không thể ngăn ngừa.
Để tối ưu hóa lợi ích của hoạt chất này, tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ (TOP 10 tập đoàn phân phối nguyên liệu dược phẩm và dinh dưỡng hàng đầu thế giới) đã nghiên cứu đã áp công nghệ chiết lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ theo số hiệu US 2008/0131578 A1 với hoạt chất có tên thương mại là Broccoraphanin.
Năm 2016, Việt Nam chính thức trở thành 1 trong 20 quốc gia trên thế giới được chuyển giao độc quyền hoạt chất Broccoraphanin để sản xuất thành công sản phẩm thải độc DetoxGreen. Sự kiện này được coi là một bước ngoặt mới quan trọng trong hợp tác về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe giữa Việt Nam và Thụy Sỹ, đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.
Ngoài Broccoraphanin, Detox Green còn có sự kết hợp với hoạt chất quý từ thiên nhiên khác như Theracurmin và Redivivo giúp tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể, bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố, giúp giảm nguy cơ ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra, hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.
Sử dụng 4 viên Detox Green một ngày tương đương với ăn 3,4kg bông cải xanh, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua. Đây là những thực phẩm cực kì tốt cho việc chống oxy hóa và giảm nguy cơ ung bướu.
Như vậy, chỉ cần kết hợp tập thể dục, ăn uống khoa học và sử dụng 2-4 Viên DetoxGreen một ngày là bạn đã có thể giảm nguy cơ ung bướu và bệnh tật một cách hiệu quả.
Để được các dược sĩ tư vấn về thải độc giảm nguy cơ ung bướu, hãy gọi ngay Tổng đài miễn cước 1800.1796, hotline 091.500.1796 hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm DetoxGreen TẠI ĐÂY!
Xem hệ thống nhà thuốc có bán DetoxGreen TẠI ĐÂY
Đặt mua DetoxGreen ngay TẠI ĐÂY
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):