Nhãn hàng DetoxGreen đồng hành cùng Ngày hội Phano Care- Chia sẻ, cùng sống khỏe

Ngày 20.8.2017, nhãn hàng DetoxGreen hân hạnh trở thành nhà tài trợ Kim Cương tại sự kiện Ngày hội chăm sóc sức khỏe gia đình Phano Care, do  hệ thống nhà thuốc Phano tổ chức tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, Phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Hệ thống nhà thuốc Phano được thành lập năm 2007 bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Phano. Đây là một trong những hệ thống nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP của Việt Nam với mạng lưới rộng lớn. Qua gần 10 năm phát triển, Phano không ngừng xây dựng vững chắc uy tín trên thị trường.

Song song với việc phát triển các hoạt động kinh doanh, Phano cũng tích cực tham gia công tác xã hội nhằm nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng, đúng với triết lý kinh doanh của công ty – đề cao lợi ích cộng đồng bên cạnh lợi ích kinh doanh.

Ngày hội là sáng kiến của Phano nhằm truyền cảm hứng cho cộng đồng quan tâm hơn đến chất lượng sống nói chung và sức khỏe nói riêng. Đây là lần thứ hai ngày hội Phano Care được tổ chức với sự góp mặt của hơn 3.500 khách hàng là Hội viên Phano Care, hơn 35 đối tác là nhà cung cấp; các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, và các khách mời là các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về việc ngăn ngừa ung thư, tại ngày hội, nhãn hàng DetoxGreen đã tặng hơn 1000 cuốn cẩm nang Ngăn ngừa ung bướu bằng phương pháp thải độc KÉP tới khách hàng. Chị Bích Vân- một khách hàng tham dự cho biết: “Mình mới biết đến DetoxGreen qua phương pháp thải độc KÉP cấp độ tế bào được gần 3 tháng nay, sử dụng sản phẩm mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, tinh thần tập trung hơn và đặc biệt là bớt được nỗi ám ảnh về căn bệnh ung thư đang hủy hoại cuộc sống của nhiều người, nhiều gia đình Việt Nam.”

Thông qua sự kiện này, nhãn hàng DetoxGreen mong muốn sẽ được đồng hành cùng hệ thống nhà thuốc Phano thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Ông Lã Thượng Thiên, Giám đốc Công ty CVI miền Nam phát biểu tại sự kiện: “Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngoại nhập thường có giá cao nên đa số người dân không thể đón nhận. CVI luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, chất lượng xứng tầm quốc tế nhưng giá cả phải chăng để tiếp cận được đa số người tiêu dùng Việt. DetoxGreen là một trong số đó, với nguồn nguyên liệu đến từ những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới như Frutarom Thụy Sĩ, người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà không quá lo lắng về giá thành“.

 

 

 

 

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ