Cùng DetoxGreen “CHIA SẺ ĐIỀU HAY NHẬN NGAY QUÀ TẶNG”

Bạn đã sử dụng DetoxGreen để thải độc cơ thể, chăm sóc sức khỏe của mình chưa? Nếu rồi thì đây là chương trình dành riêng cho  bạn- những khách hàng yêu quý đã tin tưởng và sử dụng DetoxGreen trong thời gian qua. Bạn có cơ hội nhận ngay 01 hộp DetoxGreen trị giá 295.000 đồng sau khi thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Thệ lệ chương trình chia sẻ nhận quà của DetoxGreen

Bước 1: Đăng hình ảnh bạn chụp cùng hộp DetoxGreen (rõ mặt người chụp và hộp sản phẩm) + viết chia sẻ về trải nghiệm dùng sản phẩm lên trang facebook cá nhân. Tag 5 người bạn vào status đó. Để post ở chế độ công khai.
Bước 2: Gửi lại link bài post trên hoặc chụp lại màn hình, up vào comment dưới bài viết này.

Tham gia chương trình trên Fanpage: TẠI ĐÂY

100 hộp DetoxGreen sẽ dành cho 100 người đầu tiên tham gia đúng luật và sớm nhất (miễn phí cước vận chuyển và giao nhận quà)

️THỜI GIAN: Từ ngày 1/8/2017- đến 11h59 ngày 15/08/2017.

Đặc biệt: 1 liệu trình thải độc tấn công trong vòng 2 tháng trị giá 2.360.000đ sẽ dành tặng người có comment chia sẻ hay nhất do BTC lựa chọn. Giải thưởng được công bố vào ngày 20/08/2017.

LƯU Ý:

  • Quà tặng sẽ được gửi tặng sau khi chương trình kết thúc, khi người tham gia thực hiện đúng 2 bước trên và inbox thông tin: họ tên, sđt và địa chỉ nhận hàng cho Page DetoxGreen-Thải độc cơ thể, bảo vệ tế bào ngăn ngừa ung bướu 
  • Mỗi người chơi chỉ tham gia comment 1 lần, không được dùng ảnh của người khác.
  • Nếu Ban tổ chức phát hiện người tham gia có hành vi gian lận, gây mất công bằng cho người khác thì kết quả sẽ bị hủy bỏ.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ