“Ông Trùm” Phan Quân và câu chuyện thải độc tố từ rượu bia

Hơn 40 năm gắn bó với nghệ thuật, sau một thời gian vắng bóng do bận rộn với cương vị Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, sự trở lại nghiệp diễn của NSND Hoàng Dũng đã ngay lập tức làm dấy lên một “cơn sốt”, bởi hình tượng ông trùm “Phan Quân” trong bộ phim Người Phán Xử.

 

-Có thể nói vai diễn ông trùm Phan Quân hoàn toàn khác biệt so với hình mẫu trước đây mà khán giả vẫn biết đến ông. Như vậy, ông có thể chia sẻ với độc giả về những trải nghiệm mới mẻ mà vai diễn này đã mang đến cho ông?

 –NSND Hoàng Dũng:  Trước hết, đây là một phim được đầu tư rất kỳ công, ngay thời gian quay cũng trải dài suốt từ mùa đông năm nay cho đến hết mùa đông năm sau. Oái oăm nhất là những cảnh mặc quần áo mùa đông với măng tô, mặc áo len, quấn khăn len thì lại được quay vào lúc thời tiết rất là nóng. Đến cái lúc mà mặc quần áo rất là phong phanh thì lại rơi vào khi trời lạnh…(Cười)…Bên cạnh đó, tuổi nghề của tôi tính đến nay cũng là 41 năm rồi, nhưng có lẽ đây là một bộ phim hiếm hoi mà chúng tôi hợp tác rất ăn ý, từ đạo diễn cho tới cả đội “hậu cần”.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng tin tưởng sử dụng sản phẩm DetoxGreen

-Được nghe ông chia sẻ về những vất vả của ekip làm phim thì mới biết được cuộc sống của người nghệ sĩ không phải luôn được “trải hoa hồng” như mọi người vẫn thấy?

-NSND Hoàng Dũng: Mặc dù không muốn nhưng phải thừa nhận thực sự chúng tôi chịu rất nhiều áp lực. Bên cạnh đó, còn thường xuyên phải đi xa, nhịp sinh hoạt bị đảo lộn hết cả, ăn uống vội vàng, chẳng đúng giờ giấc. Thêm một cái “khổ” nữa là mỗi chuyến đi dài ngày ấy thì anh em lại cũng hay tụ tập, rồi nhậu nhẹt, rượu chè…nhất là các bạn trẻ. Thế nên diễn viên chúng tôi có mấy ai mà không mắc bệnh đâu, nặng có, nhẹ có, thậm chí đã từng có rất nhiều người ra đi vì ung thư.

 

-Như vậy, trước những mối đe dọa ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bản thân thì theo ông, những người nghệ sĩ cần phải làm gì để tự bảo vệ mình?

-NSND Hoàng Dũng: Tôi thì cũng hơi tùy tiện một chút trong việc ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt là hút thuốc nhiều, hình ảnh lúc nào cũng gắn với điếu thuốc trên tay. Nói chung cũng biết là giờ tuổi mình cũng cao rồi, duy trì những thói quen này thì không tốt cho sức khỏe. Thậm chí, có nhiều khi gặp bạn bè và người quen còn chê dạo này sao chán thế, sao gầy thế, sao da xấu thế…Những lúc ấy thì  bắt đầu quan tâm hơn đến thuốc các sản phẩm để thải độc và phục hồi sức khỏe.

-Ông có nhắc tới vấn đề thải độc cơ thể, ở Việt Nam thì khái niệm này hiện nay  cũng không phải là quá mới mẻ, song có rất nhiều người chưa thực sự hiểu tầm quan trọng của nó. Vậy là người đã từng dành nhiều thời gian nghiên cứu và trải nghiệm nhiều sản phẩm thải độc mới, ông có thể chia sẻ với độc giả bí quyết thải độc cơ thể mà ông thấy hiệu quả?

-NSND Hoàng Dũng: Tôi đã từng sử dụng rất nhiều sản phẩm thải độc, cả dạng viên, dạng gói, dạng bột…. Vừa rồi thì nghe có anh bạn chơi thân, cũng bảo uống thử cái sản phẩm thải độc kép DetoxGreen mà anh ấy đang dùng để trong người được làm sạch các độc tố. Thấy tôi đồng ý, bạn tôi đi mua luôn cho dùng. Liệu trình khoảng 2 tháng thì tôi cũng dùng được hơn 1 tháng rồi. Và thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể. 

Nghệ sĩ Hoàng Dùng và trải nghiệm sử dụng sản phẩm thải độc cơ thể DetoxGreen

-Như vậy, những biểu hiện cho thấy sức khỏe có sự chuyển biến tích cực mà ông nhận thấy sau khi sử dụng DetoxGreen là gì ?

-NSND Hoàng Dũng: Biểu hiện mà tôi nhận thấy rõ ràng nhất là cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhõm hơn, da dẻ cũng sáng hẳn ra. Bình thường mỗi buổi sáng thức giấc tôi rất là mệt mỏi và uể oải, thường không thể dậy ngay được, đôi khi nếu việc không quá quan trọng, tôi sẵn sàng hủy lịch hẹn để ở nhà nghỉ ngơi thêm. Nhưng từ khi sử dụng sản phẩm DetoxGreen, sáng dậy thấy rất sảng khoái. Bà xã thì bảo dạo này nhìn cũng thấy da dẻ tôi cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, tôi ăn uống cũng tốt hơn hẳn, đến mức ngay cả học trò của tôi còn thấy ngạc nhiên. Nói chung rất lâu rồi mới có sản phẩm khiến tôi hứng thú và kiên trì sử dụng như vậy. Bây giờ chẳng cần anh bạn kia nhắc nhở nữa. (Cười)

 

-Khi mới sử dụng sản phẩm ông thấy cơ thể có sự thay đổi gì để biết là hệ thống thải độc đang tăng cường hoạt động không?

-NSND Hoàng Dũng: Hồi đầu mới sử dụng thì cũng hơi giật mình vì đường tiêu hóa có vài dấu hiệu khang khác, như màu phân sẫm hơn, tần suất cũng nhiều hơn trong ngày. Nhưng hiện tượng đó chỉ kéo dài khoảng gần một tuần rồi biến mất. Tôi cho rằng đó là lúc các độc tố và chất cặn bã được đào thải ra ngoài để làm sạch đường ruột trước.

NSND Hoàng Dũng tin tưởng dùng sản phẩm detox cơ thể DetoxGreen

-Có nhiều người băn khoăn việc thải độc có nên thực hiện hàng ngày không, hay chỉ dùng theo đợt? Ý kiến cá nhân ông sau khi đã trải nghiệm cũng như đã nghiên cứu kỹ về vấn đề này ạ?

-NSND Hoàng Dũng: Tôi thì nghĩ như thế này, khi bắt đầu sử dụng sản phẩm thì ta ‘‘làm một trận” đàng hoàng đi, với liều mạnh hơn và tuân thủ cho đến nơi đến chốn, xong khi cơ thể được làm sạch độc tố rồi thì ta uống nhắc lại, nó rất là tốt. Bây giờ già rồi, ở cái tuổi này thì khi mà có sức khỏe tốt, còn vui hơn là được tiền nhiều. 

 

 -Trong gia đình Ông có những ai đã và đang sử dụng DetoxGreen? Ông có chia sẻ với bạn bè về sản phẩm này không?

-NSND Hoàng Dũng: Tốt thế này thì sẽ để cho bà xã uống vừa đẹp da lại khỏe khoắn. Nói chung tôi nghĩ sản phẩm này tốt cho những người trung tuổi như chúng tôi. Sau thì sẽ giới thiệu cho các bạn bè của tôi như NSUT Trung Anh chẳng hạn…Nếu các bạn ấy không chịu uống thì tôi cũng lại ép các bạn uống. (Cười)

-Xin cảm ơn Ông đã chia sẻ thông tin!

Để mua được sản phẩm chính hãng theo chia sẻ của “ông trùm” Phan Quân, quý vị hãy click TẠI ĐÂY