Kế toán trưởng bật mí phương pháp thải độc rẻ và hiệu quả hiện nay

Hiện tại, tôi đang đảm nhiệm chức vụ  Kế Toán Trưởng của một Công Ty tương đối lớn. Liên quan trực tiếp tới tài chính, công việc của tôi khá áp lực, đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận 1 cách tỷ mỷ. Thế nên, như bệnh nghề nghiệp, trong mọi chuyện, tôi đều rất cẩn thận và chăm chút, đặc biệt là vấn đề sức khỏe bản thân và gia đình. Cũng như mọi người, tôi hiểu được tầm quan trọng vô giá của sức khỏe mà không tiền bạc nào có thể bù đắp, thay thế được.

1

Như đã biết, tình hình thực phẩm mất vệ sinh hiện nay đang mất kiểm soát. Dù đã rất cẩn thận trong việc đi chợ, chọn lựa hàng quán sạch sẽ nhưng tôi vẫn không thể hoàn toàn yên tâm trước những rủi ro đồ ăn bẩn gây ra. Trong khi đó, ung thư và bệnh tật thì không chừa bất kỳ ai. Thế nên, tôi đã chủ động bảo vệ sức khỏe của mình bằng nhiều phương pháp trong đó có thải độc cơ thể bao gồm Yoga, Detox bằng trái cây và thậm chí là khổ cực hơn như nhịn ăn.

Tuy nhiên, các phương pháp này chưa thực sự đem lại hiệu quả cao như mong muốn mà trái lại chúng còn khiến tôi mọc bị lên mụn, mệt mỏi, suy nhược…. Tôi đã đến gặp bác sĩ và biết rằng các biện pháp này chưa áp dụng khoa học nên đã bị phản tác dụng.

Thật may là sau đó tôi được bạn giới thiệu cho sản phẩm thải độc Detox Green. Thời gian đầu sử dụng với 2 viên Detox/ngày, tôi đã nhận thấy sự thay đổi tích cực trong cơ thể. Sau chỉ 5 ngày thì lưỡi tôi không còn các mảng bám và sau 2 tuần thì cơ thể nhẹ nhàng, sảng khoái hơn nhiều, như tìm lại được sự khỏe khoắn cho cơ thể. Sức khỏe được cải thiện khiến tôi làm đạt hiệu quả cao, tinh thần thư thái, minh mẫn để chăm sóc gia đình tốt hơn.

2

Cá nhân tôi thấy, so với các sản phẩm thải độc đã đặt mua ở nước ngoài trước đây thì
DetoxGreen mang nhiều ưu điểm hơn như giá bán không đắt, dễ mua tại các nhà thuốc mà hiệu quả tương đương. Việc tìm được 1 sản phẩm chất lượng quốc tế, giá thành Việt như Detox Green khiến tôi an tâm hơn về cuộc sống. Bởi lẽ tôi đã tìm được giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Tôi rất hài lòng về Detox Green!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm Detox Green bạn hãy tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về các phương pháp thải độc phù hợp, bạn có thể gọi tới Hotline 18001796 hoặc tư vấn online TẠI ĐÂY.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ