Phương pháp thải độc KÉP tới từng tế bào đang làm mưa làm gió trên Facebook

Chưa bao giờ môi trường sống lại ô nhiễm đến thế với thực phẩm bẩn, khói bụi xe cộ và cũng không khó để thấy được rằng chúng ta đang ngày càng quan tâm tới rèn luyện sức khỏe để phòng tránh bệnh tật và ung thư hơn bao giờ hết. Chính vì thế, thải độc cơ thể đã đang là mối quan tâm của không ít người.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán trên Facebook về phương pháp thải độc kép mới xuất hiện. Phương pháp này được cho là khắc phục những điểm yếu của phương pháp thải độc truyền thống, mang hiệu quả thải độc sâu rộng, toàn diện đối với cơ thể.

Screen Shot 2016-08-11 at 4.00.01 PM

Các mẹ bàn tán sôi nổi trên các group facebook

Theo đó, phương pháp detox cơ thể, thải độc kép là tổng hợp của cả 3 phương pháp bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường luyện tập thể dục thể thao và sử dụng sản phẩm hỗ trợ thải độc kép. Chính sự kết hợp của cả 3 yếu tố đặc biệt là việc sử dụng sản phẩm thải độc kép, cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể sẽ được đẩy mạnh giúp loại bỏ những độc tố tích tụ nhiều năm trong các mô mỡ, xương, gan, tế bào thần kinh….Điều quan trọng khi thực hiện phương pháp này là chọn và sử dụng đúng sản phẩm thải độc kép hiệu quả.

Nhận ra thải độc kép là giải pháp hữu hiệu cho vấn nạn thực phẩm bẩn và môi trường ô nhiễm đang hoành hành, công ty Dược Mỹ Phẩm CVI đã đi đầu trong áp dung những khoa học công nghệ hiện đại trong sản xuất dược liệu.

Chương trình thời sự 19h của VTV đưa tin về lễ kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ Thụy Sỹ

BroccoRaphanin là nguồn nguyên liệu quý được FDA chứng nhận và do Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối. Hoạt chất này đã được hơn 20 quốc gia, tại Việt Nam Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu quý này để ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc kép DetoxGreen.

Theo đó, Detox Green tác động tới cơ chế thải độc theo 2 hướng:

  • Thứ nhất: Tăng cường chức năng thải độc, detox cơ thể lên NHIỀU LẦN, thanh lọc và trả lại sự khỏe khoắn cho cơ thể.
  • Thứ hai: Gom nhặt các tác nhân có nguy cơ gây hại tế bào rồi vô hiệu hóa chúng và bảo vệ tế bào khỏi nguy cơ đột biến gen, ngăn ngừa ung thư và các bệnh mãn tính.

Từ đó, DetoxGreen có tác dụng “thải độc kép”: thải độc cả ở gan lẫn sâu tới từng tế bào!

Điều đặc biệt hơn nữa ở DetoxGreen là được chiết xuất từ các hoạt chất quý từ tự nhiên bao gồm bông cải xanh, cà chua và nghệ, vốn có tác dụng phòng chống ung thư rất cao. Chính vì thế,  ai cũng có thể sử dụng được DetoxGreen vì không gây tác dụng phụ.

Trải nghiệm người dùng khi thải độc KÉP

Dưới đây là một số đánh giá từ phía người dùng sau khi áp dụng phương pháp thải độc KÉP cấp độ tế bào với DetoxGreen.

2

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân chia sẻ trên Facebook về việc mình sẽ thực hiện thải độc KÉP cấp độ tế bào với DetoxGreen. 

1

Người dùng Facebook Thu Trinh cũng quan tâm tới thải độc kép. Cô chia sẻ sau khi sử dụng Detox Green trong 2 tháng* thấy da dẻ sáng hẳn ra, bụng dạ nhẹ nhõm.

3

Người dùng Facebook Hà Kem thì chia sẻ mình đã giảm được 1,5 kg đồng thời cũng ngủ ngon hơn sau khi sử dụng Detox Green 1 tháng*

Screen Shot 2016-08-15 at 9.55.48 AM

Siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ cảm nhận sau 1 tháng* sử dụng DetoxGreen

Có thể nhận thấy khi sử dụng Detox Green ban đầu đem lại những thay đổi tích cực trong cơ thể như ngủ ngon hơn, da sáng, đẹp da. Như vậy, về cơ bản, DetoxGreen đem lại tác dụng nhận thấy rõ trong thải độc cơ thể. Đây hoàn toàn có thể là giải pháp bổ sung tốt để tạo nên cơ chế thải độc kép toàn diện cho bất cứ ai quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình. Quyết định là ở bạn, đừng chần chừ nữa.

Sản Phẩm Detox Green có tác dụng hỗ trợ thải độc Ở CẤP ĐỘ TẾ BÀO, bảo vệ gan và tế bào đồng thời giúp giảm nguy cơ mắc ung bướu và các bệnh do độc tố, các chất oxy hóa gây ra. Sản phẩm được nghiên cứu bởi Frutarom Thụy Sĩ, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất bằng công nghệ hiện đại

Sử dụng 4 viên Detox Green một ngày  tương đương với ăn 3,4kg bông cải xanh nấu chín, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua. Đây là những thực phẩm cực kì tốt cho việc chống OXY hóa và giảm nguy cơ mắc UNG BƯỚU.

Số giấy phép lưu hành sản phẩm Detox Green: 01599/2016/XNQC-ATTP