Siêu mẫu Thuý Hằng: Tôi không nghĩ Việt Nam đã có sản phẩm thải độc tốt thế

Ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Thực phẩm bẩn vẫn tiếp tục hoành hành. Ung thư đã trở thành nỗi ám ảnh của cả xã hội. Bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và bản thân mình trong sinh hoạt hàng ngày đang là một trong những nỗi đau đầu của không ít phụ nữ, trong đó có cả những người nổi tiếng…

Độc tố giết chết sức khoẻ và sắc đẹp

Phụ nữ thường sợ tuổi già và ngại nói về tuổi tác. Nhưng với siêu mẫu Thúy Hằng thì câu chuyện này gần như ngoại lệ. Chị không ngại ngùng gì khi nói mình đã sắp độ tứ tuần. Bởi gần 40 nhưng chị vẫn giữ được thần sắc trẻ trung, thân hình thon gọn và khỏe khoắn khiến nhiều người mơ ước. Không những vậy, Thuý Hằng còn được biết đến là một mẫu phụ nữ đảm việc nhà.

“Việc chăm sóc gia đình Hằng luôn ưu tiên và đặt lên hàng đầu, nhất là vấn đề sức khỏe. Nhưng điều khiến Hằng quan tâm và lo lắng nhất hiện nay là độc tố trong môi trường và thức phẩm, chúng tích tụ trong cơ thể và giết chết sức khỏe, sắc đẹp của chúng ta một cách từ từ, thầm lặng, khiến ai cũng chủ quan mà không có động thái chống trả. Thúy Hằng có đọc một tài liệu cho biết có tới mười mấy loại bệnh nguy hiểm do độc tố gây ra, trong đó tiêu biểu nhất là ung thư, chỉ nghĩ thôi đã thấy sợ rồi!”.

Thúy Hằng chia sẻ bí quyết không lo thực phẩm bẩn

Thúy Hằng rất lo ngại về vấn đề thực phẩm bẩn ở trong nước

Lo lắng này không phải chỉ của riêng một siêu mẫu Thúy Hằng mà thực tế hang triệu phụ nữ Việt Nam đang có cùng nỗi sợ hãi. Rau thì phun thuốc kích thích, trừ sâu, tưới nhớt thải. Trái cây thì ngâm chất ủ chín, chất bảo quản để cả tháng không hư hỏng. Thực phẩm thì có chất tăng trọng, chất tạo nạc, môi trường thì ô nhiễm, độc hại… Tất cả bủa vây và tấn công cơ thể con người. Nếu không có biện pháp phòng tránh thì những chất độc tích tụ trong cơ thể sẽ chuyển thành những mầm bệnh khiến sức khoẻ ngày càng kiệt quệ, thậm chí là ung thư.

Đã từng rất tốn kém cho “công tác thải độc”

Siêu mẫu Thúy Hằng chia sẻ, chị cũng đã phải lo lắng, đau đầu trước vấn nạn thực phẩm bẩn và ô nhiễm môi trường. Cũng vì thế, Thuý Hằng đã tìm hiểu nhiều đến vấn đề thải độc, trước thường xuyên đặt mua các sản phẩm thải độc uy tín từ châu Âu gửi về. Chi phí cho những sản phẩm này tương đối cao, cả triệu đồng mỗi hộp.

Sử dụng hàng nước ngoài thấy yên tâm nhưng việc mua bán khá khó khăn, mỗi lần gửi người nhà mua hộ hoặc đi công tác mới mua được. “Những lúc như thế mình đặt câu hỏi sao ở Việt Nam độc hại mà không có sản phẩm thải độc chuyên biệt nào để phục vụ nhu cầu này? Cứ thắc mắc tới lui mà không biết rằng chính cô em gái, Thúy Hạnh của mình đã biết và sử dụng một sản phẩm có tên là DetoxGreen, chuyên biệt cho thải độc toàn cơ thể được chính thức có mặt ở thị trường trong nước từ năm 2016 rồi”.

Sau 1 tuần detox cơ thể với DetoxGreen, Thúy Hằng nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái và vô cùng khỏe khoắn

Sau 1 tuần detox cơ thể với DetoxGreen, Thúy Hằng nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái và vô cùng khỏe khoắn

Tìm hiểu khắp trên internet thì thấy có khá nhiều người nổi tiếng đã sử dụng và phản hồi tốt, từ anh Chí Trung, rồi Ốc Thanh Vân… Đây là sản phẩm thải độc chuyên biệt đầu tiên được nghiên cứu và chuyển giao từ Thụy Sĩ cho Việt Nam. “Mình mạnh dạn thử nghiệm trước, coi như mình là chuột bạch cho cả nhà. Thật sự khá bất ngờ về tác dụng sản phẩm”.

Sau 2 tháng, Thúy Hằng vô cùng ngạc nhiên khi thấy hiệu quả ngoài mong đợi, cơ thể khỏe lên trông thấy, da mặt đẹp hơn, tinh thần cũng thoải mái hẳn, không còn bị ốm vặt như trước. Thúy Hằng bèn mua về cho cả gia đình dùng”, siêu mẫu Thuý Hằng chia sẻ bí quyết. Siêu mẫu Thuý Hằng cho biết, thải độc cũng là biện pháp mà chồng chị sử dụng và có hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện sức khoẻ. “Ông xã Thuý Hằng công việc cũng bận rộn mà thường xuyên phải uống bia rượu nhiều, nên hay bị dị ứng, mẩn ngứa. Uống DetoxGreen thấy giảm hẳn. Sau đó Thúy Hằng đã thật sự yên tâm khi cả gia đình mình được bảo vệ khỏi nguy cơ nhiễm độc bằng sản phẩm thải độc cơ thể DetoxGreen.”DetoxGreen trở thành bí quyết để chăm sóc hạnh phúc cho gia đình của Thúy Hằng

Với rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp chị đều hào hứng chia sẻ thông tin về sản phẩm DetoxGreen, như câu nói dí dỏm của chị: “Đây đúng là sản phẩm “đáng dùng” và không nghĩ là ở Việt Nam có sản phẩm thải độc tốt thế!


Để mua sản phẩm thải độc siêu mẫu Thúy Hằng vừa chia sẻ bạn hãy click TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm.

Hoặc gọi tới số điện thoại 1800 1796 để được tư vấn miễn phí từ các Dược sĩ.