Stress, đau đầu, mệt mỏi thường xuyên hóa ra cơ thể nhiễm độc tố từ lâu!

Sau một liệu trình thải độc tấn công giúp anh Tô Quang Thắng cảm nhận sức khỏe như được làm mới. Nhờ đó, anh mới biết các triệu chứng đau đầu, stress và thường xuyên mệt mỏi không rõ nguyên nhân chính là do độc tố gây ra, mặc bản thân là một dược sĩ lâu năm, cũng là chủ một nhà thuốc uy tín tại Cần Thơ!

“Tôi sợ độc tố hơn sợ vợ”

Đó có thể là cách ví von hài hước mà chúng tôi muốn sử dụng để mô tả về câu chuyện của anh Thắng.

Chuyến công tác Cần Thơ muộn một ngày cuối tháng 7 như một duyên may khiến chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ người đàn ông thân thiện, dễ gần này tại địa chỉ 26/17 Huỳnh Phan Hộ-Trà An-Bình Thủy-TP Cần Thơ. Phải chờ gần 15 phút anh Tô Quang Thắng – chủ nhà thuốc Hồi Lực mới có thời gian trao đổi với chúng tôi. Quan sát anh tư vấn và bán thuốc cho từng bệnh nhân chúng tôi đã hiểu được phần nào về một người dược sĩ tận tâm với khách hàng. Người hỏi mua thuốc khá đông, liên tục ra vào, nhưng mỗi khách anh đều dành thời gian tư vấn rất kĩ càng, dặn dò không chỉ liên quan việc sử dụng thuốc mà còn cả chế độ ăn uống.

Bắt đầu câu chuyện, khi được hỏi về vấn đề độc tố, khuôn mặt anh tỏ rõ sự lo ngại: “Giờ thực phẩm người ta sử dụng những chất tăng trọng nuôi heo gà gì đó. Như ngày xưa mình nuôi một con heo phải 1 năm mới mổ thịt được, được mấy chục kí, nhưng giờ chỉ nuôi khoảng 3 tháng đã 100 kí rồi. Những chất đó thì đều ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Lại còn môi trường, khói bụi nữa. Một ngày anh ở đây tiếp khách buôn bán khoảng 12 tiếng trong ngày, rất mệt mỏi, stress. Càng ngày càng thấy độc tố càng nhiều, ở khắp mọi nơi, nghĩ thôi đã sợ. Nói vui chứ sợ độc hơn sợ vợ ý chứ!”

Dí dỏm như vậy, bởi theo anh, vợ không vui điều gì còn nói ra, chứ độc tố trong người thì cứ âm thầm tích tụ rồi đột nhiên hoành hành, thật sự là rất nguy hiểm.

Vui thật là vui khi tình cờ biết tới “chiếc chổi quét sạch độc tố”

Sau một hồi trò chuyện về các mối nguy hại do độc tố, anh phấn khởi khoe với chúng tôi bây giờ anh đã có bí kíp loại bỏ độc tố trong cơ thể. Đó là sử dụng DetoxGreen – một sản phẩm mới được chuyển giao từ Thụy sĩ do bạn trình dược viên giới thiệu. Tìm hiểu thêm, anh thấy sản phầm này được ví “như cái chổi quét sạch độc tố trong cơ thể”, nên nhập luôn đơn hàng 10 hộp để sử dụng cũng như bán tại nhà thuốc.

trải nghiệm dùng DetoxGreen khỏi stress, mệt mỏi, đâu đầu

Sử dụng DetoxGreen sau 2 tháng, sức khỏe anh Thắng được cải thiện rõ rệt

Chia sẻ về sản phẩm, anh cho biết: “Sử dụng được 2 tháng, anh thấy nó có hiệu quả rõ ràng vì ngày xưa anh làm hay nhức đầu, sổ mũi, từ ngày anh dùng DetoxGreen không còn thấy như vậy nữa, cũng hết mệt mỏi, sức khỏe mình tốt hơn nhiều. Kể cả những hôm có đi nhậu về thì ngủ dậy cũng thấy đỡ mệt và nặng đầu hơn. Điều hay là bạn anh làm việc văn phòng, hay tiếp khách thường xuyên, ăn nhiều thực phẩm bẩn nữa mà khi được anh giới thiệu, uống vô thấy thấy hiệu quả rõ rệt lắm. Ngoài việc sức khỏe được cải thiện như anh và nhiều khách hàng phản hồi, thế nào mà nó còn khoe sinh lý được cải thiện nữa, không biết có phải trước giờ nhiễm độc nên bị tắc không”- Anh hài hước chia sẻ.

Thải độc có lợi ích lâu dài, đừng mong có hiệu quả tức thì!

Thời gian trao đổi với chúng tôi gần 2 tiếng, cuối câu chuyện anh chia sẻ thêm kinh nghiệm khi sử dụng những dòng sản phẩm thải độc, nhất là với sản phẩm thải độc anh đang dùng: “Những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe như DetoxGreen nếu mình dùng 1-2 hộp chưa có hiệu quả, phải dùng từ 5-6 hộp trở lên mới có được tác dụng, đây là những sản phẩm có hiệu quả dài lâu chứ không phải một ngày một bữa như các thuốc cảm, ho sổ mũi, dùng vài ngày hết là thôi, mình đã dùng là phải dùng lâu dài, đủ đợt”.

Quan điểm này của anh xuất phát từ việc nghiên cứu kỹ về sản phẩm trước khi sử dụng và biết được cơ chế thải độc cơ thể ở cấp độ tế bào tác động quá trình trao đổi chất của cơ thể, khiến người dùng sẽ khó cảm nhận ngay được, nên cần tuân thủ theo liệu trình của nhà sản xuất thì  đạt mới đạt được hiệu quả tối ưu.

Nhóm PV

Để tìm mua được sản phẩm chính hãng theo chia sẻ của anh Thắng, quý vị hãy click TẠI ĐÂY

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ