Sự thu hút mạnh mẽ của hội thảo “Giải Pháp Đánh Thức Hệ Thống Thải Độc Cơ Thể Phòng Ngừa Ung Bướu”

Trước bối cảnh ung thư reo rắc hàng nghìn đớn đau cho xã hội với tỷ lệ ca mắc bệnh mới gia tăng mạnh mỗi năm, Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư đã phối hợp cùng công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức buổi hội thảo “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu” vào ngày 13/12 vừa qua.

4

Ngoài sự xuất hiện của các chuyên gia nổi tiếng trong nước bao gồm GS TS Nguyễn Bá Đức, Nguyên GĐ Bệnh viện K Trung ương, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, PGS TS Lê Thị Hương, Viện trưởng Viện Y học dự phòng, Trường Đại học Y tế công cộng, buổi hội thảo cũng chứng kiến sự hiện diện của Tiến Sĩ, Bác Sĩ Rudy Simons, chuyên gia phụ trách công nghệ sản phẩm của tập đoàn FrutaRom Thụy Sỹ, một trong những tập đoàn đa quốc gia cung cấp dược liệu số 1 trên Thế Giới.

Với sự tham gia của các chuyên gia y tế tên tuổi trong và ngoài nước, lại liên quan đến một trong những vấn đề nóng của xã hội, buổi hội thảo đã tạo nên sức thu hút vô cùng mạnh mẽ đối báo chí và truyền thông trong nước. Truyền hình VTV1, VTC1, VTC14, đài phát thanh VOV1 cùng rất nhiều đầu báo tên tuổi nước nhà đã đến đưa tin trong sự kiện.

http://vtv.vn/suc-khoe/tang-cuong-thai-doc-co-the-phong-ngua-ung-buou-20161214110816266.htm

http://vnews.gov.vn/video/tin-tuc-tong-hop/35-nguyen-nhan-ung-thu-do-thuc-pham-ban-21714.html

http://vov1.vov.vn/thoi-su-21h30/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-chu-tri-hoi-nghi-ban-tron-thu-tuong-chinh-phu-voi-ma-c29-29583.aspx

https://www.facebook.com/vtc1tintuc/videos/673305589514373/

Một hội thảo khoa học với nhiều thông tin nghiên cứu mới, chứng kiến sự chuyển mình của những doanh nghiệp Việt không ngừng tìm kiếm những nguồn dược liệu tốt, ứng dụng công nghệ hiện đại ứng dụng trong sản xuất sản phẩm thải độc. Tại đây, lễ ký kết chuyển giao độc quyền giữa Frutarom và công ty CVI cũng đã diễn ra. Đây được coi là một bước ngoặt mới quan trọng trong hợp tác về lĩnh vực y dược học giữa Việt Nam và Thụy Sỹ, đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.

Hàng trăm cơ quan thông tấn báo chí lớn và uy tín trên toàn quốc đưa tin hội thảo như báo công an nhân dân, vietnamplus, báo sức khỏe đời sống, infonet. zing, hà nội mới, tiền phong, dân trí:

http://dantri.com.vn/suc-khoe/tim-giai-phap-danh-thuc-he-thong-thai-doc-co-the-phong-ngua-ung-buou-20161211233107341.htm

http://cand.com.vn/y-te/Thai-doc-co-the-de-phong-tranh-ung-thu-420991/

http://www.vietnamplus.vn/thuc-pham-khong-an-toan-nguyen-nhan-hang-dau-gay-ung-thu/420544.vnp

http://ddk.vn/khcn/danh-thuc-he-thong-giai-doc-co-the-ngua-ung-buou/140825

http://www.baohaiquan.vn/Pages/Thai-doc-co-the-se-ngan-ngua-ung-thu.aspx

http://suckhoedoisong.vn/hoi-thao-giai-phap-danh-thuc-he-thong-thai-doc-co-the-phong-ngua-ung-buou-n125853.html

http://congly.vn/xa-hoi/suc-khoe/chu-dong-giai-doc-co-the-de-phong-ngua-ung-thu-188726.html

http://infonet.vn/phong-benh-ung-thu-bang-cach-thai-doc-cho-co-the-post216180.info

http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Suc-khoe/857761/thuc-pham-khong-an-toan—nguyen-nhan-hang-dau-gay-ung-thu

http://news.zing.vn/thai-doc-co-the-ngua-ung-thu-post705553.html

http://www.nhandan.com.vn/suckhoe/tin-tuc/item/31539602-chuyen-gia-%E2%80%9Cvach-mat%E2%80%9D-bon-nguyen-nhan-chinh-gay-benh-ung-thu.html

http://khoe360.tienphong.vn/gia-dinh-suc-khoe/35-ca-benh-ung-thu-do-thuc-pham-khong-an-toan-1083585.tpo

Thông tin quan trọng còn được các đầu báo khác nhanh chóng đăng tải các thông tin liên quan tới buổi hội thảo như báo mới, phụ nữ net, thời báo today, vietnamnet, vietnamdaily ….

http://news.skydoor.net/link/2064092

http://www.baomoi.com/nguyen-ba-duc/t/1669690.epi

http://vntb.org/thuc-pham-khong-toan-nguyen-nhan-hang-dau-gay-ung-thu.html

http://thoibao.today/paper/phong-benh-ung-thu-bang-cach-thai-doc-cho-co-the-1481110

http://www.phununet.com/tin-tuc/chu-dong-giai-doc-co-the-de-phong-ngua-ung-thu/10c-17912sc-3078868n.html

http://vietbao.vn/Xa-hoi/Con-nguoi-dang-giong-nhu-mot-thung-rac-thu-hoi-vi-sao-ung-thu-khong-tang-nhanh/170292381/157/

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/mieng-dan-thai-doc-co-the-mat-tien-ruoc-hoa-vao-than-345921.html

http://www.vietnamdaily.com/?c=article&p=99249http://baodansinh.vn/35-so-ca-ung-thu-la-do-thuc-pham-khong-an-toan-d49096.html

Rõ ràng, những thông tin bổ ích từ buổi hội thảo đã tạo nên một làn sóng dư luận khiến các báo đài nhảy vào cuộc. Sức lan tỏa từ sự kiện chắc chắn sẽ giúp người Việt nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước sự tàn phá khốc liệt của đại dịch ung thư.

img_3524

Được biết, trong khuôn khổ buổi hội thảo, lễ ký kết chuyển giao độc quyền giữa Frutarom và công ty CVI cũng đã diễn ra. Đây được coi là một bước ngoặt mới quan trọng trong hợp tác về lĩnh vực y dược học giữa Việt Nam và Thụy Sỹ, đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ