Chính thói quen xấu này của người Việt là lí do khiến thực phẩm bẩn hoành hành

Tại Hội thảo về An toàn thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng, các chuyên gia về thực phẩm, dinh dưỡng đã mổ xẻ những thói quen cực xấu của người Việt trong sử dụng thực phẩm.

35% nguyên nhân ung bướu tới từ thực phẩm bẩn

Thực phẩm bẩn là nỗi lo của bất cứ gia đình nào, đặc biệt là đã có các mối liên quan đặc biệt giữa thực phẩm bẩn và bệnh ung bướu. Các nghiên cứu đánh giá đã chỉ ra rằng: 35% ung bướu đến từ thực phẩm kém chất lượng nhưng người Việt vẫn để cho thực phẩm bẩn sống chung cùng mình.

35% ung thư là do thực phẩm bẩn

Nhiều chuyên gia đã cho rằng thực phẩm bẩn là quốc nạn của Việt Nam, là nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng ung thư gia tăng như hiện nay. Đó cũng là một trong những lý do khiến các tế bào ung thư sinh sôi, nảy nở, đột biến tế bào mới dẫn đến nhiễm trùng cấp và mãn tính, kể cả những thói quen ăn uống xấu của đại đa số người dân cũng dẫn tới việc gia tăng ung thư.

Thực phẩm bẩn khi được đưa vào cơ thể ban đầu có thể gây các phản ứng tức thời như: rối loạn tiêu hóa, ngộ độc, tiêu chảy. Về lâu dài có thể gây nên các bệnh mạn tính, đột biến gen, ung thư,…dẫn tới tử vong. Dù  đây là “quốc nạn” nhưng trên thực tế người dân vẫn sử dụng thực phẩm không đảm bảo với suy nghĩ “sống chết có số”!

Những thói quen xấu trong ăn uống khiến người Việt mắc đủ thứ bệnh

Nếu ở Nhật người ta thiên về hải sản thì người Việt thích ăn thịt, thịt đỏ, cá thì cá to và lười ăn rau xanh, sử dụng các sản phẩm từ sữa, phô mai. Đây chỉ là ví dụ minh họa nhỏ cho thói quen sử dụng thực phẩm của đại đa số người Việt hiện nay

Nhìn từ lịch sử các mùa dịch cúm gia cầm từ Trung Quốc, giá gia cầm Trung Quốc chuyển sang Việt Nam rất thấp và tư thương Việt mua về bán lại cho người Việt và người Việt sẵn sàng tiếp nhận các sản phẩm này.

Tuy một phần thực phẩm bẩn do gian thương muốn thu lợi nhanh mà bất chấp lương tâm nhưng cũng vì người Việt hay “dĩ hoà vi quý” trong thực phẩm nên thực phẩm kém an toàn vẫn có đất sống khoẻ.

thói quen ăn uống gây ung thư của người Việt

Không chỉ có dễ mua thực phẩm chế biến mà ngay cả việc ăn uống “la cà” của người Việt cũng cần đáng lên tiếng. Người ta có thể ăn ở ngay bãi rác, nước cống đen ngòm, ăn ở bất cứ nơi nào dù rất bẩn.

Thậm chí cứ quán nào bẩn bẩn, đông người ăn thì cho rằng đó là quán ngon là họ vào. Có thể người trước ăn người sau chưa kịp lau chùi sạch sẽ họ vẫn chấp nhận và dường như thực khách chỉ cần ngon, bổ, rẻ là được mà không quan tâm tới sạch.

Lời giải cho bài toán thực phẩm bẩn

Bên cạnh thái độ tẩy chay những nơi ăn uống không đảm bảo vệ sinh, lựa chọn nguồn thực phẩm an toàn và chế độ dinh dưỡng khoa học thì việc thải độc cơ thể được đánh giá là giải pháp chủ động để người dân có thể tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ ung bướu.

Nối tiếp thành tựu từ nghiên cứu của GS. P.Talalay (ĐH Y JohnsHopkin), các chuyên gia y tế Thụy Sĩ nhận định rằng phương pháp thải độc cơ thể hiệu quả, tiến tiến hiện này là tăng khả năng thải độc tự nhiên của cơ thể. Trong cơ thể, họat chất đóng vai trò chính trong quá trình thải độc là Glutathione. Trên thế giới, Glutathione được coi là chiến binh giúp hạn chế nguy cơ ung bướu.

Các giáo sư Đại học Y Johns Hopkin đã tìm ra hoạt chất BroccoRaphanin có khả năng detox cơ thể hiệu quả

Các giáo sư Đại học Y Johns Hopkin đã tìm ra hoạt chất BroccoRaphanin có khả năng detox cơ thể hiệu quả

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, các chuyên gia Thụy Sĩ tìm ra hoạt chất quý Broccoraphanin(SGS), làm tăng tổng hợp Glutathione nội sinh lên 240%, giúp nâng cao khả năng thải độc tự nhiên của cơ thể nhiều lần, điều mà không chế độ luyện tập, ăn uống nào đạt được.

Năm 2014, nhận thấy đây chính là giải pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe người Việt, Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI đã nhận chuyển giao công thức và nguồn nguyên liệu từ Tập đoàn dược số 1 Thụy Sĩ Frutarom để tạo ra sản phẩm thải độc, detox cơ thể DetoxGreen. Với khả năng thải độc cơ thể sâu ở cấp độ tế bào, sản phẩm được kỳ vọng sẽ là lá chắn hữu hiệu cho bất kỳ ai muốn bảo vệ cuộc sống của bản thân, gia đình và bạn bè.

Hai trong ba thành phần còn lại của Detox Green là Theracurmin và Redivivo có vai trò tiêu diệt các độc tố có khả năng gây hại, tạo màng lưới bảo vệ tế bào. Từ đó ngăn ngừa được bệnh tật, nhất là ung bướu, căn bệnh tử thần kinh hoàng mà người Việt đã bị ám ảnh trong thời gian qua khi hàng loạt vụ việc thực phẩm bẩn được phơi bày.

Như vậy, sản phẩm DetoxGreen vừa có tác dụng thải độc, vừa có khả năng tạo ra màng lưới bảo vệ cho tế bào, ngăn ngừa các yêu tố gây đột biến. Tế bào là yếu tố cấu thành nên cơ thể, tế bào khỏe mạnh thì cơ thể sẽ khỏe mạnh.

DetoxGreen mua ở đâu

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ