Thời sự VTV đưa tin về hoạt chất phòng chống ung bướu đến từ Thụy Sỹ

“Hoạt chất BroccoRaphanin chính là chìa khóa giúp đánh thức hệ thống thải độc của cơ thể, giúp phòng chống Ung Bướu hiệu quả”

Đây là thông tin được đưa ra trong buổi hội thảo “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu” được tổ chức ngày 13/12/2016 vừa qua tại Hà Nội. Sự kiện được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư phối hợp cùng công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI.

Chương trình thời sự 19h của VTV đưa tin về lễ kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ Thụy Sỹ

Các khán giả ngồi kín chỗ là minh chứng cho thấy sức hút của buổi hội thảo vì đã đánh trúng vào vấn đề nóng trong xã hội. Buổi hội thảo đã đi sâu vào lòng người, cảnh báo những hậu quả khủng khiếp mà ung thư có thể gây ra, đồng thời khơi dậy ý thức chủ động phòng ngừa bệnh tật.

Trong sự kiện, Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Bá Đức, Nguyên GĐ Bệnh viện K Trung ương, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam cho biết: “Gần 80.000 người chết và 150.00 người mắc mới ung thư mỗi năm là do 4 nhóm nguyên nhân chính: 35% do thực phẩm chưa an toàn, 30% do thuốc lá,5-10% là do di truyền và còn lại là các nguyên nhân khác”.

Cuộc sống của người dân Việt đang bị bủa vây bởi hàng trăm nghìn loại độc tố: ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, hóa mỹ phẩm,…… Đây chính là nguyên nhân chính khiến tỉ lệ ung thư ngày càng tăng mạnh và đã thành đại dịch ở Việt Nam. Qua đó, trong buổi hội thảo, các chuyên gia đã khẳng định: muốn phòng ngừa Ung Bướu thì điều cần thiết đối với người dân Việt Nam là chủ động thải độc để thanh lọc cơ thể.

vai-tro-cua-thai-doc

GS.TS Nguyễn Bá Đức đang nhấn mạnh vai trò của thải độc phòng bệnh ung thư.

Bên cạnh việc chỉ ra vai trò quan trọng của việc tăng cường thải độc cơ thể, các chuyên gia còn chỉ ra một số xu hướng thải độc ngăn ngừa ung bướu hiệu quả và đang phổ biến trên Thế Giới.

Tiến Sỹ, Bác Sỹ Rudy Simons của tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ nhấn mạnh: “Việc thải độc cơ thể theo liệu trình đã được các nước phát triển quan tâm từ 2 thập kỷ trước. Cách tốt nhất chính là đánh thức hệ thống thải độc cơ thể bằng việc bổ sung hoạt chất BroccoRaphanin, chất này giúp cơ thể tự sản sinh lượng Glutathione (chất có tác dụng thải độc chính trong cơ thể) nhiều hơn đến 240%, từ đó giúp tăng khả năng thải độc cơ thể lên nhiều lần, tránh nguy cơ nhiễm độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính”.

img_3524

TS.BS Rudy Simons kí kết chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin cho Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI để tạo thành sản phẩm DetoxGreen

BroccoRaphanin là nguồn nguyên liệu quý đã được FDA chứng nhận và được phân phối bởi Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ. Tại Việt Nam, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã nhận chuyển giao công thức và nguồn nguyên liệu để ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc kép chuyên biệt DetoxGreen

Đọc thêm bài viết về hành trình tìm ra hoạt chất quý BroccoRaphanin Tại Đây

Theo TS.BS Rudy Simons, sản phẩm thải độc cơ thể và bảo vệ tế bào DetoxGreen được chế tạo từ sự hợp tác của các nhà khoa học Thụy Sỹ và Việt Nam (cụ thể Công ty Dược Mỹ phẩm CVI) là một lựa chọn đáng tin cậy cho người dân muốn tăng cường sức khỏe và phòng ngừa ung bướu. Đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.

Xem thêm các bài viết về sự kiện này trên một loạt trang báo điện tử uy tín:

Báo Cand.com.vn, báo Daidoanket.vn, báo Vtc.vn, báo giadinh.net, báo laodong.com.vn

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ