Tế bào bị nhiễm độc cội nguồn của bệnh tật

Cơ thể chúng ta được tạo nên từ 75.000 tỷ tế bào, mỗi tế bào thực hiện chức năng, nhiệm vụ riêng và phối hợp nhịp nhàng với nhau, tạo nên một cơ thể hoàn chỉnh. Cơ thể  khỏe hay yếu đều phụ thuộc vào sự ổn định của các tế bào. Khi tế bào cơ thể bị nhiễm độc được ví như “cái chết được báo trước”, nhưng nếu bạn hiểu rõ điều này, bạn sẽ “knock-out” quy luật đó.

 

Cơ thể không khỏe khi tế bào “bị tổn thương”

 

Tưởng tượng cơ thể là một nhà máy khổng lồ, được vận hành bởi rất nhiều bộ phận trong đó có nhiều cỗ máy nhỏ là các tế bào đang cần mẫn hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh những tế bào chăm chỉ làm việc sẽ xuất hiện những tế bào “hư hỏng” và cả những tác nhân trực chờ lôi kéo, gây hại các tế bào “ngoan” mang tên độc chất. Khi lượng tế bào “hư hỏng” không chịu làm việc mà chỉ ăn chất dinh dưỡng của cơ thể và đẻ không ngừng thì những khối u ác tính bắt đầu xuất hiện. Cứ như vậy, các tế bào ở từng bộ phận trên cơ thể khi chịu tác động và bị làm tổn thương sẽ không hoàn thiện được vai trò của mình gây ra các bệnh: Xơ vữa động mạch, suy gan, suy thận,….

Có thể kết luận, gốc rễ của mọi bệnh tật là do các tế bào trong cơ thể đang hoạt động kém hiệu quả, không đảm bảo vai trò của cơ quan đó. Có hai nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: tế bào bị nhiễm độc hoặc đang bị thiếu hụt nguyên liệu để hoạt động.

 

Tế bào kêu cứu vì “bội thực” độc tố

Mỗi tế bào chính là một nhà máy, nhận nguyên liệu đầu vào, xử lý và cho ra các sản phẩm cần thiết phục vụ cho hoạt động sống của cơ thể. Ngoài việc phải lao động mệt nhọc thì các tế bào luôn bị rình rập bởi tác nhân gây hại mang tên “độc tố”. Yếu tố này đến từ hai nguồn chính:

  • Độc tố sinh ra từ quá trình “trao đổi chất”- tế bào luôn luôn trao đổi với môi trường bên ngoài (môi trường ngoại bào). Ngoài việc tạo ra các sản phẩm, tế bào còn bài xuất ra các chất “cặn bã, phế thải” chúng ta gọi là chất cực độc có khả năng làm tổn thương và đột biến tế bào.
  • Độc tố cũng có thể được nạp từ bên ngoài, khi chúng ta ăn uống thực phẩm nhiễm độc, hít thở không khí ô nhiễm hoặc trực tiếp sử dụng: Rượu bia, thuốc lá, chất kích thích…, chúng xâm nhập vào cơ thể rồi theo máu đến các tế bào, gây ra sự rối loạn, biến đổi cấu trúc hoạt động.

Có một điều đáng lo ngại, những độc tố đến từ bên ngoài càng nhiều thì lượng chất “cực độc” trong quá trình trao đổi chất được sản sinh ra càng lớn, tạo cơ chế tấn công “kép” tới tế bào. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, giống như có một bãi rác lâu ngày không được dọn dẹp, các tế bào vì thế không thể hoạt động một cách bình thường được. Lâu dần các tế bào còn bị phá hủy, làm thay đổi cấu trúc Gen và đây chính là nguồn gốc của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiện nay, căn bệnh ung thư, lão hóa sớm, parkinson, các bệnh tim mạch, tiểu đường,… tăng lên một cách đột biến, đe họa tính mạng con người, kể cả người rất trẻ. Vấn đề là, hệ thống y tế hay chính chúng ta đang chỉ nghĩ đến thông tin về bệnh và sau bệnh, chứ ít khi biết rằng độc tố tích tụ là nguồn gốc của mọi bệnh tật”.

 

Tế bào có thể bị “suy dinh dưỡng”

Tế bào cần có đủ nguyên liệu lẫn nhiên liệu cần thiết cho quá trình hoạt động. Một số chất cơ thể tự sản sinh, một số được thu nạp từ bên ngoài, thông qua việc ăn uống và hít thở. Việc bổ sung thêm các chất là điều cần thiết, nhưng đôi khi vẫn chưa đủ vì cơ thể còn bị tác động bởi nhiều yếu tố: tuổi tác, hệ miễn dịch, lượng thực phẩm, lượng nước….nên việc tế bào bị “suy dinh dưỡng” đang diễn ra phổ biến hiện nay. Thậm chí, nhiều người còn áp dụng những phương pháp thải độc cơ thể không có tính khoa học như nhịn ăn và sử dụng nước hoa quả. Việc này, chỉ làm mất cân bằng quá trình trao đổi chất, khiến cơ thể mất nước, thiếu dinh dưỡng và lâu dần còn gây ra những hệ lụy đáng lo cho sức khỏe.

 

Vậy làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh?

alotin.vn_1404199561_bcfc7fe33041c7b5df1deac8b8b6a6f2

 

Ở thế kỉ 21, phát hiện của TS. Robert H. Keller về Glutathione (GSH) với vai trò tăng cường đào thải nhanh các độc tố và chống các tác nhân gây hư hại tại tế bào do các độc tố gây ra. Một  sự kiện quan trọng cho biết mọi tế bào đều cần có Glutathione  để cơ thể khỏe mạnh. Nhưng nếu bổ sung GSH trực tiếp qua đường uống lại không có hiệu quả vì chúng bị thủy phân ngay tại đường ruột, không thể đi vào máu.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại Đại học Y Johns Hopkins đã công bố một hoạt chất giúp tăng Glutathione nội sinh với hàm lượng cao có tên BroccoRaphanin® (SGS®). Chỉ cần bổ sung 300mg hoạt chất này sẽ giúp cơ thể tự sản sinh lượng Glutathione gấp 240%  và tăng enzyme Glutathione transferase lên 8.1 lần trong 24 giờ. Một nghiên cứu có giá trị rất lớn với sức khỏe con người trong việc ngăn ngừa ung thư, các bệnh tật nguy hiểm khác do độc tố gây ra.

 

 

 

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ