10 năm sau bạn sẽ hối hận vì không sớm làm điều này
Cứ 2 người thì sẽ có 1 người bị ung thư- đó là kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Ung thư của Anh (BJC – British Journal of Cancer). Ung thư không còn là bệnh hiếm gặp, ngược lại, người ta sẽ phải dần làm quen với nó. Điều này thật kinh khủng! Vậy tại sao bạn không chủ động phòng ngừa ung thư ngay từ bây giờ? Bạn nghĩ phòng ngừa ung thư là không thể? Nhưng tin vui là, giải pháp đã được tìm thấy từ hơn 2 thập kỉ trước bởi vị giáo sư đáng kính của trường Đại học Y danh tiếng Johns Hopkins Hoa Kỳ- Giáo sư Paul Talalay.
Giảm nguy cơ ung bướu phải trở thành ưu tiên hàng đầu
Y học ngày càng tiến bộ, người ta đã tìm ra nhiều kĩ thuật, phương pháp để điều trị ung thư, nhưng những kĩ thuật hiện đại này không giúp gì được trong việc làm giảm số ca mắc ung thư vẫn đang tăng lên từng ngày. Tệ hơn, rất nhiều người giàu có phải qua đời vì ung thư mặc dù đã sử dụng những phương pháp hiện đại nhất. Đứng trước nghịch lý đó, GS Talalay đã tìm cho mình một con đường riêng: “Tìm ra cách ngăn ngừa ung bướu”.
Sau 20 năm miệt mài nghiên cứu, giáo sư đã phát hiện ra một điều bí mật: 80% ung thư là do độc tố tấn công các tế bào trong cơ thể gây ra. Bằng cách bảo vệ các tế bào trước sự tấn công của độc tố, chúng ta có thể ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư. Và điều ngạc nhiên là hàng rào bảo vệ cơ thể- hệ thống thải độc của chúng ta mới chỉ làm việc với 40% công suất. Sau nhiều nỗ lực, giáo sư đã tìm ra một hoạt chất trong bông cải xanh có khả năng kích hoạt công suất của hệ thống thải độc cơ thể, hoạt chất này có tên là sulforaphane (SFN).
Ngay sau khi được công bố, nghiên cứu của Giáo sư đã tạo ra một làn sóng trong giới khoa học. Nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ về phát hiện này. Để chứng minh là mình không vui mừng quá sớm, giáo sư cùng các cộng sự đã tiến hành nhiều nghiên cứu khác để chứng minh khả năng vượt trội của SFN. Cho đến nay, giáo sư đã có hơn 250 công trình nghiên cứu khác nhau. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà khoa học khác, và họ cũng bắt tay vào nghiên cứu về hoạt chất này. Cho đến nay, khi tìm kiếm trên thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì Pubmed, chúng ta có thể tìm thấy hơn 1400 bài báo khác nhau tác dụng của SFN.
Khám phá này đã làm thay đổi quan điểm về ung thư, nó đã được tờ Popular Mechanism bình chọn vào top 100 phát hiện đột phá nhất thể kỉ 20.
“Ngăn ngừa ung thư phải trở thành chiến lược trung tâm của hệ thống y tế. Chúng ta chi rất nhiều tiền để điều trị ung thư nhưng rất ít người mảy may nghĩ đến việc phòng bệnh”- Giáo sư Talalay chia sẻ.
Chỉ cần ăn bông cải xanh là giảm được nguy cơ ung bướu?
Sau khi nghiên cứu được công bố, mức tiêu thụ bông cải xanh đã tăng gấp đôi trên toàn nước Mỹ. Người ta nghĩ ăn nhiều bông cải xanh có thể ngăn ngừa được ung thư. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không dễ dàng như vậy.
Trong quá trình đun nấu, 85-90% hoạt chất giảm nguy cơ ung bướu trong bông cải xanh sẽ bị phân hủy bởi nhiệt độ, và để có được lợi ích từ nó, người ta phải ăn 3,4 kg bông cải xanh mỗi ngày. Điều này thật không tưởng!
Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học thuộc trường ĐH Y Johns Hopkins đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra rằng, trong hạt mầm bông cải xanh, hàm lượng SFN cao hơn bông cải xanh trưởng thành 50-100 lần. Bằng công nghệ chiết lạnh đặc biệt, các nhà khoa học đã chiết xuất thành công SFN ở dạng bền vững từ hạt mầm bông cải xanh và được cấp bằng sáng chế với tên thương mại BroccoRaphanin.
Đến nay, BroccoRaphanin đã được chuyển giao cho Tập đoàn Frutarom (top 5 tập đoàn Dinh dưỡng và sức khỏe lớn nhất thế giới) để phân phối đến hơn 20 nước trên thế giới. trong đó có Việt Nam. DetoxGreen là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền nguồn nguyên liệu từ Frutarom, có công dụng thải độc kép: Vừa tăng cường thải độc gan, vừa đào thải độc tố tại tế bào để giảm nguy cơ ung bướu. Không chỉ chứa BroccoRaphanin, DetoxGreen còn chứa 2 thành phần chống oxi hóa mạnh từ thiên nhiên: Theracurmin (chiết xuất tinh nghệ nano) và Lycopene (từ cà chua ở dạng vi nang), giúp trung hòa các gốc tự do, hạn chế lão hóa và làm đẹp da.
Theo tính toán của các chuyên gia, sử dụng 4 viên DetoxGreen mỗi ngày tương đương với việc bạn ăn 3,4kg bông cải xanh, 40 thìa bột nghệ và 2kg cà chua tươi- không một chế độ dinh dưỡng nào có thể giúp bạn làm được điều đó.
DetoxGreen đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành về ung thư tại hội thảo khoa học “Đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, ngăn ngừa ung bướu” do Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư và Công ty CVI tổ chức, được đưa tin trên kênh thời sự VTV1, Đài truyền hình Việt Nam.
Đọc thêm: Thời sự VTV đưa tin về hoạt chất phòng chống ung bướu đến từ Thụy Sỹ
Nghệ sĩ Chí Trung, MC Ốc Thanh Vân, hai chị em siêu mẫu Thúy Hằng và Thúy Hạnh, và nhiều người khác… đã lựa chọn DetoxGreen làm giải pháp bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình. Còn bạn thì sao?
Hãy gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn về cách thức thải độc cơ thể và có cơ hội nhận được cẩm nang “Bí quyết đánh thức hệ thống thải độc cơ thể ngăn ngừa ung bướu” ngay hôm nay.
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng click TẠI ĐÂY.
Thông tin sản phẩm DetoxGreen!
Nguyên liệu DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom và DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm có chứa ba hoạt chất: BroccoRaphaninTM, Theracurmin®, Redivivo® (lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể. Giúp:
- Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
- Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố
- Giúp ngăn ngừa UNG BƯỚU, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra
- Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da
Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online
Thông tin đặt hàng (*):