Các nghiên cứu về hoạt chất Sulforaphane có trong BroccoRaphanin giúp thải độc, giảm nguy cơ ung bướu hiệu quả

Hoạt chất Sulforaphane có trong BroccoRaphanin (SGSTM):

Nghiên cứu đột phá tại trường Đại học Y Johns Hopkins tại Hoa kì cho ra đời hoạt chất giàu Sulforaphane nhất hiện nay có tên BroccoRaphanin (SGSTM). Được biết đến như một hoạt chất giúp tăng Glutathione nội sinh, giúp đào thải các độc tố khó tan và giúp tiêu diệt các tác nhân gây ung thư và các bệnh mãn tính.

+ Sulforaphane (SFN) trong SGSTM giúp tăng sinh GSH (Glutathione) nội sinh lên 240% và GST (Glutathione-S-transferase) lên 8.1 lần với liều 30 mg SFN trong 24h. Giúp cơ thể có khả năng tăng cường thải độc lên nhiều lần, đồng thời có khả năng tiêu diệt các tác nhân gây hại tế bào, bảo vệ tế bào khỏi nguy cơ đột biến Gen=> giảm nguy cơ ung bướu.

1-s2.0-S2213231713000645-gr1

Theo nghiên cứu này, sử dụng SFN giúp tăng nồng độ glutathione (GSH) lên 2,4 lần so với nhóm chứng (p<0,001).

(Nguồn: Theo Science Direct/Redox Biology Volume 1, Issue 1, 2013, Pages 441–445)

Hoạt chất

GSH

CysGly Hcys

Tỷ lệ GSH:CysGly

LA 1.4** 1.2* 1.6 1.2
TBHQ 1.5** 1.3* 0.9 1.2
SFN 2.4** 1.7* 1.0 1.4
PC-Res 1.6** 1.3 1.0 1.2

Cho kết quả đáng chú ý là SFN có tiềm năng lớn nhất trong việc cảm ứng GSTP trong số tất cả các hợp chất organosulfur được thử nghiệm, ở nồng độ 5 mmol/L, SFN tăng biểu hiện của GSTP lên đến 8,1 lần trong 24h.

F1.medium

 

+ Theo Bộ môn Khoa học Dinh dưỡng và thể dục, Đại học Oregon State, Corvallis, OR 97.331, Hoa Kỳ. Sulforaphane (SFN) trong BroccoRaphanin được chứng minh là một chất giúp giảm nguy cơ ung bướu hiệu quả trên các tế bào. Những nghiên cứu gần đây cho rằng, SFN có cơ chế chống lại sự phát triển của khối u trong giai đoạn tiền khởi phát, và cơ chế ức chế chu kì tế bào và làm chết tế bào theo chu trình. Đây là một bước đột phá trong nghiên cứu về Sulforaphane, được giới chuyên môn đặc biệt quan tâm.

+ Sulforaphane giảm nguy cơ ung thư da trong giai đoạn tiến triển: Theo công bố của Phòng Hóa Dược và Dược liệu học, Đại học Illinois, Chicago, Hoa Kỳ. Sulforaphane (SFN) được chiết xuất từ bông cải xanh, được biết đến với khả năng tăng cường đào thải các chất gây ung thư và ngăn chặn sự khởi phát khối u. Các nghiên cứu nuôi cấy tế bào và cấy ghép mô đã cho kết quả SFN có khả năng ức chế sự tăng trưởng của các khối u, kìm hãm chu trình tế bào và kích thích quá trình chết của tế bào theo chu trình thông thường, giảm nguy cơ ung bướu.

+ Bên cạnh đó, tại Phòng Hóa học, Đại học Warsaw, Warszawa, Ba Lan chỉ ra rằng Sulforaphane làm gia tăng hoạt động của hệ thống thải độc. Nó làm tăng hoạt động của enzym quinone reductase ở nồng độ thấp (0,5-1 µM) và tăng nồng độ glutathione. Ở liều cao hơn (2,5-10 µM) SFN là một chất điều hòa sự tăng trưởng của tế bào, gây ngừng tăng trưởng tế bào (IC50= 3,875 µM), và cảm ứng sự chết theo chu trình. Kết quả thu được đã kết luận Sulforaphane hoạt động như một tác nhân hóa học giúp giảm nguy cơ ung bướu ở nguyên bào lympho của người.

+ Sulforaphane giúp đào thải nhanh các chất ô nhiễm từ không khí: Thử nghiệm trên 291 người ở huyện nông thôn Qidong, ở khu vực đồng bằng sông Dương tử của Trung Quốc, một khu đặc trưng bởi mức độ ô nhiễm không khí khá nghiêm trọng. Sau 12 tuần thử nghiệm lâm sang, mức độ bài tiết của các hợp chất liên hợp với glutathione  ở nhóm bổ sung SFN tăng nhanh và ổn định. Các hợp chất này có nguồn gốc từ benzen (mức độ bài tiết tăng 61%), acrolein ( tăng khả năng bài tiết 23%). Như vậy, SFN giúp tăng cường đào thải một số chất ô nhiễm trong không khí và giảm thiểu các nguy cơ liên quan đến sức khỏe về lâu dài, giảm nguy cơ ung bướu và các bệnh mãn tính liên quan.

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ