Cảnh báo: Đừng “Uống nước, hít không khí” nếu bạn không muốn bị nhiễm độc

Trung bình mỗi ngày, bạn phải tiếp xúc với hơn 1.180 loại hóa chất độc hại khác nhau. Các chất độc này có thể đến từ không khí mà bạn đang hít thở, từ thực phẩm không an toàn mà bạn đang buộc phải ăn uống, và ngay cả quần áo, mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm,… mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày đều chứa hóa chất có hại. Mỗi chất độc xâm nhập vào cơ thể theo những cách khác nhau, nhưng tất cả đều quy về 3 con đường: Đường hô hấp, qua da và qua đường tiêu hóa.

1.Hấp thụ qua đường hô hấp

nhiem-doc-tu-o-nhiem-khong-khi

Khói bụi từ các phương tiện giao thông, khí thải của các nhà máy, các khu công nghiệp, khói thuốc lá, khí độc trong quá trình đun nấu, hơi độc từ các vật liệu nhựa, các hóa chất dễ bay hơi,… Tất cả những độc tố ở trên tồn tại trong không khí và xâm nhập vào cơ thể khi chúng ta hít thở.

Các độc tố sau khi lọt vào đường hô hấp có thể gây kích ứng niêm mạc đường hô hấp, gây ra tình trạng viêm đường hô hấp, nếu để lâu có thể dẫn đến bệnh Viêm phổi tắc nghẽn mãn tính. Các độc tố này còn có thể thấm qua mao mạch vào máu đi khắp cơ thể và gây tổn thương cho các cơ quan, bộ phận khác.

2. Hấp thụ qua da

nhiem-doc-tu-my-pham-hoa-chat

Da có diện tích khoảng 2m2, bao phủ toàn bộ cơ thể, là hàng rào bao bọc, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân có hại. Tuy nhiên, một số kim loại nặng (VD: Chì có trong mỹ phẩm), các chất thân dầu như thuốc trừ sâu, các loại dung môi hữu cơ có thể thấm qua da vào máu. Những chất độc này gây viêm da, dị ứng, da dễ bị nám, môi thâm, đặc biệt có thể gây ung thư da,… Khi da bị tổn thương, bị bệnh về da, thì khả năng thấm qua da tăng lên, cơ thể bị nhiễm nhiều độc tố hơn.

Khi vào cơ thể, các chất độc này sẽ được đào thải qua phổi, qua hệ bài tiết, qua ruột. Tuy nhiên, các kim loại nặng và các chất thân dầu thường khó đào thải và sẽ tích tụ tại các bộ phận trong cơ thể (VD: Kim loại nặng thường tích lũy ở xương và răng, các chất thân dầu thường tích lũy ở mô mỡ). Chúng có thể tồn tại vài tháng, vài năm thậm chí là vài chục năm và biến bạn trở thành con người bệnh tật.

3. Qua đường tiêu hóa

nhiem-doc-qua-duong-tieu-hoa

 

 Đường tiêu hóa gồm miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già. Các loại thực phẩm không an toàn, các loại đồ uống có hàm lượng hóa chất độc hại vượt quá mức cho phép, các loại thuốc Tân dược dùng để điều trị bệnh đều tác động lên cơ thể chúng ta thông qua đường tiêu hóa.

Nếu độc tính mạnh, chúng có thể phát tác ngay, gây ra các triệu chứng ngộ độc cấp tính như buồn nôn, nôn, đau đầu, đau cơ, co giật, hôn mê thậm chí là tử vong. Nhưng có nhiều loại độc tố không thể hiện ngay lúc đó, chúng đi vào cơ thể, nếu không được gan chuyển hóa thành chất ít độc hơn và đào thải ra ngoài, chúng sẽ tích lũy trong cơ thể, dần dần phá hủy các tế bào trong cơ thể, làm biến đổi cấu trúc nhiễm sắc thể, cuối cùng đẩy bạn vào tình huống bệnh tật. Đặc biệt là ung thư.

Hiểu được cách các độc tố xâm nhập vào cơ thể giúp chúng ta biết cách phòng tránh. Tuy nhiên, thật khó để tránh được khi trong thời đại hiện nay, độc tố có ở khắp mọi nơi từ nhà ra ngoài ngõ. Chúng ta cần có biện pháp giúp cơ thể tăng cường khả năng đào thải  độc tố ra khỏi cơ thể.

Để có cách thải độc đúng, khoa học, giúp tránh bệnh tật và ung bướu, bạn có thể đặt câu hỏi với các chuyên gia tư vấn tại đây.

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ