Hỏi đáp Chuyên gia

Gửi câu hỏi

Tư vấn sức khỏe

Thưa các chuyên gia tôi cần sự trợ giúp của các chuyên gia. Tôi năm nay 27 tuổi. 5-6 năm gần đây tôi rất hay mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, người xanh xao, ăn kém. Thường thì hay mệt mỏi liên tục nhưng co luc tôi cảm thấy cảm giác mệt mỏi tăng lên. Hiện tôi nặng 41 kg, so với lúc trước tôi không bị sút cân là mấy. Tôi có tiền sử bệnh dạ dày, lúc mẹ tôi chửa tôi có dùng thuốc có dùng thuốc nam để có thể tống thai nhi ra ngoài vào thời kỳ tôi được 2 tháng.Xin chuyên gia tư vấn cho tôi biết khả năng tôi bị bệnh gì.Xin trân thành cảm ơn các chuyên gia.

Em bị mất ngủ, đang điều trị có uống detoxgreen được không?

Em bị thiếu ngủ, mệt mỏi.Em đa uống detox green được một hộp. Do thiếu ngủ nên em đang dùng các loại thảo dược. Hôm qua e đã đi khám và mua thuốc bổ thần kinh về uống. Do sợ phản ứng giữa các thuốc với nhau nên chiều qua e không uống detox green nữa. Mấy hôm uống detox thì chỉ thấy nổi mụn. Tối qua ngưng thì 2h sáng em bị nổi mề đay ngứa khắp chân tay. Vậy em có nên vừa uống thuốc bác sĩ đã kê để điều trị chứng rối loạn giấc ngủ với detox green không? Các thuốc bác sĩ kê cho em gồm neurobion 60 vien uong trong 30 ngay,ginko mekatonin 60 viên, Léulpin 50mg (New gene) Korea 20 viên, Lyvitol (HQ) 30 ống. Mong bác sĩ tư vấn giúp em kịp thời. Em cảm ơn. Ps: năm nay e 40 tuổi.

Bệnh u tuyến giáp, viêm họng mãn tính, gan nhiễm mỡ, nổi mề đay có dùng được DetoxGreen không?

Con tôi 1 cháu gần 4t, 1 cháu gần 7 tuổi cháu thường xuyên viêm họng, viêm A, gầy yếu, hay sốt và nổi mề đay, tôi vào mạng thấy thông tin sapr phẩm rất tốt, nhưng tôi còn băn khoăn nhiều không biết có nên cho con sử dụng hay không vì cháu còn nhỏ. Xin cho tôi lời khuyên.
Mẹ tôi 61 tuổi bị bệnh u tuyến giáp, viêm họng mãn tính, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ có dùng được detoxic không (u đã được mổ 2 năm rồi)

Cho e hỏi các biểu hiện sau khi dùng Detoxgreen thải độc là gì ?

Cho e hỏi các biểu hiện sau khi dùng thuốc thải độc là gì ?

Công dụng sản phẩm là gì và mua sản phẩm DetoxGreen ở đâu?

1) Những công dụng chính của sản phẩm detoxic.
2) Liều dùng, cách dùng.
3) Khi sử dụng sản phẩm cần kiêng khem, tránh dùng những thực phẩm nào? Một số lưu ý khi sử dụng dản phẩm.
4) Tôi ở TP.Yên Bái thì liên hệ mua sản phẩm ở đâu gần nhất

Có thể dùng DetoxGreen với Nolvadex và vitamin E được không?

Tôi đang bị thay đổi sợi bọc tuyến vú từ 2010. B/sī cho uống thuoc Nolvadex 1 tháng.tôi mới uống được 1tuần.Mỗi ngày tôi có uống Vitamin E 1vien 400 I.U.Như vậy tôi uống thêm Detoxgreen được không?Xin cấm ơn dược sĩ ạ!
Kim Loan
x