Hỏi đáp Chuyên gia

Gửi câu hỏi

Suy nhược cơ thể

Em hay mệt mỏi , bủn rủn hết người, hay bị chóng mặt. ăn rồi mà cảm giác như k ăn j. Bác sĩ tư vấn giúp em

về tiêu hóa và thải độc

tôi bị đau dạ dày có vi trùng HP và lưỡi bị tê rát, tay trái tê, bị tim nếu uống thuốc này có ảnh hưởng gì không? Ngoài thải độc thuốc này còn tác dụng gì khác không?

Tư vấn

Em 18 tuổi, từng bị men gan cao nhưng đã thuốc điều trị và men gan đã hạ. Em mới đi xét nghiệm lại gần đây thì men gan vẫn ở mức ổn dịnh nhưng e lại thường xuyên nổi mụn nhọt Hay mụn bọc trứng cá và rất nhức. E có đi bệnh viện điều trị, nhưng chỗ này hết thì chỗ kia lại nổi lên và e chỉ mới bị trong tgian gần đây. E muốn được tư vấn liệu trình sử dụng detox. Liệu sử dụng thì e có bị nổi mụn thêm không? Vì e đã nổi mụn trong tgian dài và bây giờ đi học và làm việc nên e không muốn tình trạng này xảy ra ạ. E thường xuyên ăn bưởi, sử dụng thuốc thì em có thể ăn tiếp được không? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ chuyên gia. Em cám ơn ạ

Tư vấn giảm cân

Em trước đây dùng thuốc bắc để trị bệnh á sừng ở tay nên bị lên cân, mặc dù đã áp dụng nhiều biện pháp cũng như liệu trình thuốc giảm cân nhưng ko ăn thua, có thể tư vấn giúp em cách đánh tan mỡ lâu năm này không?

Hỏi đáp

Bị tàn nhan và mụn thì phải dùng cái này có dc k ạ vs lại da e hơi khô

detox

E đang dùng thuốc, trong ngày em có hay uống nước ép trái cây, vậy có gây ảnh hưởng gì không ạ.
x