“Chương trình tích điểm nhận quà, trúng Iphone 7” chính thức được khởi động lại

Sau gần 2 tháng triển khai chương trình “Tích điểm nhận quà, trúng Iphone 7”, đã có hơn 3000 khách hàng tham gia tham gia cào thẻ tích điểm để nhận quà và ngày 15/8/2017 vừa qua chúng tôi đã tim ra chủ nhân của chiếc Iphone 7 32G màu vàng đồng. Từ tháng 8 chúng tôi tiếp tục triển khởi động lại chương trình tích điểm trúng Iphone 7 và cơ hội đang chờ khách hàng may mắn tiếp theo.

Lễ quay số may mắn đã được diễn ra vào 11h ngày 15/8/2017 tại Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI. Cuối cùng, chiếc IPHONE 7 32GB đã tìm thấy chủ nhân của mình. Xin chúc mừng bà Nguyễn Thị Xuân Huệ, số điện thoại: 0914620515 tại Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng đã trở thành khách hàng may mắn nhất sở hữu chiếc điện thoại Iphone 7 của chương trình.

khách hàng Nguyễn Thị Xuân Huệ ở Đà Nẵng may mắn là người trúng thưởng iPhone 7 từ nhãn hàng DetoxGreen

khách hàng Nguyễn Thị Xuân Huệ ở Đà Nẵng may mắn là người trúng thưởng iPhone 7 từ nhãn hàng DetoxGreen

Từ ngày 20/8/2017, nhãn hàng DetoxGreen tiếp tục khởi động chương trình tích điểm nhận quà, trúng Iphone 7 với nhiều phần quà hơn nữa cho khách hàng lựa chọn.

Cụ thể:

Khi mua sản phẩm DetoxGreen có tem “Cào thẻ ngay, tích điểm nhận quà”, khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ cào bên trong hộp sản phẩm. Khách hàng cào thẻ lấy mã số và gửi về chương trình theo cú pháp:

CVIDT [dấu cách] Tên KH [dấu cách] Mã thẻ cào Gửi 8098

Ví dụ: Bạn tên là Hà và mã thẻ cào của bạn là PQ5568, bạn sẽ soạn tin: CVIDT  PQ5568 rồi gửi 8098, tên khách hàng có thể viết hoa hoặc viết thường, có dấu hoặc không có dấu. (phí 1000 đồng/tin nhắn)

Mỗi thẻ cào bạn sẽ được tích 01 điểm vào tài khoản Detoxxu theo cùng 1 số điện thoại.

 • Tích được 2 điểm: Tặng 01 áo mưa cao cấp
 • Tích được 4 điểm: Tặng 01 mũ bảo hiểm siêu bền hoặc 2 hộp kit thử hàn the với 200 lần sử dụng
 • Tích được 8 điểm: Tặng 01 ô (dù) thông minh hoặc 01 bút thử độ sạch của nước TDS của hãng Xiaomi
 • Tích được 12 điểm: Tặng 01 hộp sản phẩm DetoxGreen quy cách 30 viên

Khi tích đủ điểm, hệ thống tin nhắn sẽ thông báo chúc mừng. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài 1800 1796 (miễn phí) để được hướng dẫn cách thức nhận quà.

Đặc biệt, khi tích được từ 4 điểm trở lên trước 24h ngày 15/11/2017, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia quay số may mắn trúng 01 chiếc IPHONE 7 32 GB.

Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 24/11/2017 trên fanpage DetoxGreen- Thải độc cơ thể, bảo vệ tế bào ngăn ngừa ung bướu và thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi quá trình thải độc thông qua tiến trình sử dụng sản phẩm. Hãy dùng đủ liệu trình 8 hộp DetoxGreen để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Lưu ý:

 • Với các phần quà tương ứng với 2 điểm trở lên,nếu khách hàng đồng ý đổi điểm lấy quà tặng, công ty sẽ gửi quà trực tiếp đến tay khách hàng, đồng thời mức điểm trong tài khoản Detoxxu của khách hàng sẽ bị trừ đi tương ứng.
 • Giá trị giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt.
 • Bạn phải tích đủ 4 điểm mới được tham gia chương trình quay số trúng thưởng Iphone 7.
 • Phương tiện đi lại nhận quà khách hàng tự chi trả.
 • Các tin nhắn gửi về sau 24h ngày 15/11/2017 sẽ không được tham gia chương trình quay số may mắn trúng Iphone 7 nhưng vẫn có cơ hội tích điểm để được nhận các phần quà giá trị nói trên!

Xin kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn!

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

 • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
 • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
 • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
 • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ