Tổng kết chương trình “Tích điểm nhận quà, trúng Iphone 7” đợt 1: đã có hơn 3000 lượt khách hàng tham gia

Sau gần 2 tháng triển khai chương trình tích điểm, tính đến thời điểm chốt danh sách vào lúc 24h ngày 30/07, nhãn hàng DetoxGreen đã tổng hợp được hơn 3000 lượt tin nhắn về tổng đài, trong đó có 1681 mã số hợp lệ được tham gia chương trình quay số may mắn trúng Iphone 7.

Lễ quay số xác định trúng thưởng đã được tổ chức vào 11h ngày 15/8/2017 tại trụ sở chính của công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI dưới sự chứng kiến của bà Lưu Thị Trang- giám đốc nhãn hàng và hai đại diện khách hàng tham gia chương trình.

Quý vị có thể xem lại buổi live stream trực tiếp chương trình Quay số trúng thưởng tại đây: https://www.facebook.com/pg/detoxgreen.vn/videos/?ref=page_internal

Chủ nhân của điện thoại iphone 7 32GB trong đợt quay số lần này là khách hàng Nguyễn Thị Xuân Huệ số điện thoại 0914620515, địa chỉ: B907 Chung cư Hoàng Anh Gia Lai, số 72 Đường Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, nhắn tin dự thưởng vào lúc 8h58p ngày 29/6/2017, đứng số thứ tự 960 và có mã số dự thi Z3KD9314.

khách hàng Nguyễn Thị Xuân Huệ ở Đà Nẵng may mắn là người trúng thưởng iPhone 7 từ nhãn hàng DetoxGreen

khách hàng Nguyễn Thị Xuân Huệ ở Đà Nẵng may mắn là người trúng thưởng iPhone 7 từ nhãn hàng DetoxGreen

Tham dự buổi lễ, anh Hoàng Đức Hiếu- đại diện khách hàng chia sẻ: “Tôi đã mua 8 hộp DetoxGreen cho mẹ tôi sử dụng, không nghĩ là mua sản phẩm lại còn được nhận quà và được mời đến đây để tham dự buổi quay số may mắn. Mẹ tôi cũng rất thích sản phẩm vì hiệu quả rất tốt và được các Dược sĩ tư vấn gọi điện trực tiếp để tư vấn rất nhiệt tình“.

Đến tham dự buổi truyền hình trực tiếp còn có anh Phan Thanh Phương ở Gia Lâm, Hà Nội: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi được tham dự chương trình quay số trúng thưởng nhưng tôi cảm nhận được sự nghiêm túc và làm việc một cách bài bản của nhãn hàng DetoxGreen trong đợt quay số lần này. Mặc dù không trúng giải đặc biệt lần này nhưng mình sẽ tiếp tục sử dụng, hi vọng sẽ may mắn hơn trong đợt quay số lần 2 sắp tới”.

Lễ trao thưởng iphone 7 32Gb cho khách hàng Nguyễn Thị Xuân Huệ được truyền hình trực tiếp trên Fanpage nhãn hàng tại: https://www.facebook.com/detoxgreen.vn/videos/1864736190511092/

Bên cạnh giải đặc biệt là chiếc IPHONE 7 32GB, nhãn hàng DetoxGreen đã trao trực tiếp gần 1000 phần quà đến tay khách hàng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Do đó, từ ngày 20/8/2017 nhãn hàng DetoxGreen tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “Tích điểm nhận quà, trúng Iphone 7” đợt 2. Đặc biệt, đối với các khách hàng đã tham gia trong đợt 1 nhưng chưa tích đủ điểm để nhận quà có thể tiếp tục tham gia tích điểm trong đợt 2 này để nhận được nhiều phần quà có giá trị hơn.

Để tham dự chương trình, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ thể lệ cuộc thi tại đây: Tích Điểm Nhận Quà, Dễ Trúng Iphone 7

Quý khách hàng hãy tiếp tục tham dự chương trình để tiếp tục có cơ hội nhận quà. Buổi quay thưởng tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 11/2017.

Mỗi hộp DetoxGreen sẽ có 1 mã số dự thưởng riêng, vì vậy khách hàng nào càng mua nhiều hộp DetoxGreen sẽ có càng nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng giải càng cao.

Mọi thắc mắc vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1796 để nhận được giải đáp chi tiết.