Cơ thể đang gồng mình thải độc vì “quá tải” độc tố

Độc tố đến từ đâu?

images1439551_khau_trang_2

Mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với hơn 1000 hóa chất độc hại khác nhau. Chúng ta tìm thấy không khí có PAH, BaP, Ethylen, Ethylen oxyd, CO, SO2 từ khí thải của động cơ; trong đất, nước có nhiễm kim loại nặng; trong các đồ nhựa chúng ta dùng hằng ngày có hơn 100 chất độc hại dễ bay hơi; và vô số những độc tố trong thực phẩm: trong giò chả có hàn the, trong bún, phở có formaldehyd, trong sữa có melanin,…khiến cơ thể phải gồng mình để thải độc. Thường xuyên phải làm việc quá tải, cơ chế thải độc tự nhiên của cơ thể tất yếu sẽ “loạng choạng” khó kiểm soát, dẫn đến hiệu quả thải độc kém.

Cơ thể đào thải độc tố như thế nào?

Cơ thể chúng ta có một hệ thống đào thải độc tố tuyệt vời, hệ thống này bao gồm gan, thận, da, phổi, đại tràng, và cả hệ miễn dịch.

Nếu độc tố là chất thân nước, chúng dễ dàng bị đào thải ra ngoài qua đường nước tiểu, tuy nhiên đa số các độc tố lại là chất thân dầu, dễ hấp thu nhưng khó đào thải. Bản chất của thải độc là quá trình chuyển hóa độc chất ở dạng thân dầu sang thân nước với mục đích dễ dàng đào thải ra ngoài thông qua 3 giai đoạn.


Để biết cách giảm nguy cơ ung bướu bạn nhất định cần xem video này

Giai đoạn 1: Hệ thống chống độc của cơ thể khởi động và phát huy tác dụng

Giai đoạn này có vai trò chuyển hóa các chất độc khó tan chuyển thành các chất độc trung gian dễ tan hơn. Giai đoạn này sản sinh ra nhiều tác nhân gây hại và là nguyên nhân chính gây ung bướu và bệnh mãn tính.

Giai đoạn 2: Thiếu Glutathione khiến cơ thể đã nhiễm độc  từ bên ngoài do thực phẩm, khói bụi, xăng xe….còn nhiễm thêm 1 lớp độc tố do chính sự trao đổi chất của cơ thể tạo ra.

Glutathione (GSH) là chất chống oxy hóa mạnh nhất của cơ thể và có chức năng tái tạo ra các Vitamin A, C, E…giúp cơ thể chống chọi lại độc tố. GSH giúp phân tách các chất độc trung gian thành các chất dễ đào thải qua hệ bài tiết, qua tuyến mồ hôi….. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào lượng GSH sản sinh của cơ thể. Nếu GSH không đủ để giúp cơ thể đào thải độc, lượng độc tố tích tụ tạo cơ hội cho các gốc tự do tự phản ứng với nhau tạo ra thêm một lớp tác nhân gây tổn thương tế bào. Cơ thể đã bị nhiễm độc từ thực phẩm, không khí ô nhiễm, xăng xe, khói bụi….đưa từ ngoài vào còn phải chống chọi thêm 1 lớp độc do chính trong cơ thể tạo ra. Hệ thống phòng vệ của cơ thể bị “đánh gục” trước sự tấn công liên tục bởi độc tố từ cả bên trong lẫn bên ngoài, hệ quả là các bệnh ung thư, suy gan, suy thận….. Lý do vì sao sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa bởi bệnh tật, tỷ lệ ung thư tăng gần 30 lần sau chỉ 10 năm (2005-2015).

Giai đoạn 3: Đào thải  qua hệ bài tiết

Sau khi trải qua giai đoạn 1 và 2, các độc tố được chuyển về dạng dễ tan sẽ được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết và đào thải dưới dạng mồ hôi, nước tiểu,…

Hệ thống thải độc chúng ta đang bị “quá tải”

Hệ thống thải độc tuy có hoàn hảo nhưng trong thời buổi độc tố bủa vây như hiện nay, sẽ không tránh khỏi tình trạng làm việc quá sức. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy khác nhau.:

+ Thứ nhất là sự tích tụ của độc tố trong cơ thể vì không được đào thải kịp thời, chúng sẽ tích lũy trong các mô mỡ, xương, gan, thận, các tế bào thần kinh,… và có thể gan lỳ ở đấy hàng vài chục năm.

+ Thứ hai là sự tạo thành các gốc tự do một cách ồ ạt khiến cho cơ thể không đủ các chất chống oxi hóa để trung hòa, tạo điều kiện cho các gốc tự do phá hủy tế bào. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng lão hóa sớm sau độ tuổi 30-40, và giải thích cho tình trạng độ tuổi mắc ung thư ngày càng trẻ hóa.

Giải pháp nào cho vấn đề này?

Cách tốt nhất để tăng cường khả năng thải độc cơ thể là bổ sung các chất cần thiết giúp tăng Glutathione nội sinh và các enzyme cần thiết. Các nhà khoa học tại trường Đại học Y Johns Hopkins đã tìm thấy trong tự nhiên một hợp chất tuyệt vời để thực hiện nhiệm vụ này, đó là sulforaphane. Đây là chất có nhiều trong các loại rau họ cải, đặc biệt là HẠT Bông cải xanh. Nó tác động lên hệ thống thải độc thông qua 3 cơ chế:

  • Thứ nhất, trung hòa và ngăn chặn sự sản sinh các gốc tự do, chất oxy hóa sản sinh trong quá trình đào thải độc tố.
  • Thứ hai, nó làm tăng tổng hợp Glutathione nội sinh- chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất trong cơ thể lên 240% giúp tăng cường khả năng đào thải độc tố cơ thể lên nhiều lần.
  • Thứ ba, nó giúp tăng cường sức khỏe của tế bào, giúp tái tạo tế bào, đào thải độc tố và cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
Các giáo sư Đại học Y Johns Hopkin đã nghiên cứu và phát hiện ra hoạt chất Broccoraphanin có tác dụng hiệu quả với thải độc cơ thể

Các giáo sư Đại học Y Johns Hopkin đã nghiên cứu và phát hiện ra hoạt chất Broccoraphanin có tác dụng hiệu quả với thải độc cơ thể

Các nhà khoa học còn đi sâu nghiên cứu và đã chứng minh được lợi ích của hợp chất này trong việc giảm nguy cơ ung bướu. Tuy nhiên, hợp chất này lại dễ bị phá hủy trong quá trình đun nấu, để không bị mất hoạt chất này, cách tốt nhất là làm salad hoặc hấp bông cải xanh trong vòng 1-4 phút.

Hiện nay hoạt chất này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng sản xuất ra BroccoRaphanin – hoạt chất giữ trọn vẹn nhất tác dụng của sulforaphane đồng thời dễ dàng, tiện dụng sử dụng cho người dùng. Để có được BroccoRaphanin tốt nhất, các nhà khoa học phải qua quá trình chọn lọc một cách tự nhiên suốt 7 năm, để cho ra loại bông cải xanh có hàm lượng hoạt chất chống ung bướu cao nhất, từ đó đem trồng trên các cánh đồng theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn Hữu cơ (Organic ).

BroccoRaphanin trở thành nguồn nguyên liệu quý được FDA chứng nhận và Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối (top 5 tập đoàn phân phối nguyên liệu ngành dược phẩm và dinh dưỡng lớn nhất thế giới). Hoạt chất này đã được hơn 20 quốc gia, trong đó, Việt Nam có Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc cơ thể DetoxGreen

Để biết thêm thông tin sản phẩm DetoxGreen- có tác dụng Thải độc Kép ở cấp độ tế bào, bạn có thể tham khảo thêm xem TẠI ĐÂY.

 

 

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Tác dụng kép giúp thải độc và bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung bướu

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ