Con người đang bị tấn công bởi 2 độc tố kép gây hại sức khỏe

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, thói quen ăn uống và thói quen sinh hoạt có sự thay đổi lớn. Thống kê y học cho thấy mỗi ngày chúng ta tiếp xúc với 1.000 loại hóa chất độc hại khác nhau. Những độc tố này được tích lũy qua năm tháng, ngày một nhiều lên gây nên những tác động cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó có ung thư.

hoa-chat-doc-hai

Có 2 loại độc tố nội sinh và ngoại sinh. Độc tố nội sinh được sản xuất trong cơ thể, khi thực phẩm bị phá vỡ trong ruột già và thông qua quá trình trao đổi chất ở các tế bào. Những độc tố này có tác hại tương tự như các gốc tự do. Trong khi đó, độc tố ngoại sinh có thể là hóa chất hoặc vi khuẩn. Những độc tố này xâm nhập vào cơ thể qua thực phẩm bị ô nhiễm, nước và không khí.

o-nhiem-moi-truong

Tại buổi Truyền hình trực tuyến về Phương pháp thải độc kép giúp ngăn ngừa ung bướu thư do nhãn hàng Detox Green phối hợp cùng với báo Sức khỏe và Đời sống (cơ quan ngôn luận chính thức của bộ y tế) tổ chức vào sáng 23/09/2016, TS.BS Phạm Cẩm Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai có chia sẻ, hiện nay, tỷ lệ mắc bênh ung thư ở nước ta cũng như thế giới đang có chiều hướng gia tăng.

buoi-truyen-hinh-truc-tuyen

Tại Bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân đến khám có dấu hiệu trẻ hóa. Nếu như trước đây, ung thư phổi, gan hay gặp ở độ tuổi trên 50 nhưng ngày nay người trẻ tuổi cũng mắc bệnh này.

bs-phuong

Bác sĩ Phương

Theo TS.BS Cẩm Phương, có nhiều nguyên nhân gây bệnh ung thư, từ đột biến gen trong cơ thể người bệnh và yếu tố môi từ ngoài môi trường tác động khiến cơ thể có các đột biến gen từ đó hình thành khối u.

Tuy nhiên, một số nguyên nhân gây bệnh hoàn toàn có thể phòng tránh được như hạn chế tối đa hoặc bỏ hút thuốc lá. Bằng cách loại bỏ các nguyên nhân này, ta có thể ngăn ngừa được ung thư.

tu-bo-thuoc-la

Còn theo PGS.TS Phạm Duệ – Nguyên Trưởng khoa Chống độc – Bệnh viện Bạch Mai, độc tố rất đa dạng trong cuộc sống của chúng ta, từ các loại dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, vi sinh vật… Mỗi loại độc tố có cơ chế gây bệnh khác nhau, gây những bệnh cảnh khác nhau.

Đa số các độc tố gây bệnh mạn tính và gây thay đổi từ từ rất khó nhận cho đến khi một ngày thấy cơ thể suy nhược, mệt mỏi đi khám thì bệnh đã trở nặng. Có nhiều loại độc tố vào cơ thể tác động rất lớn, có thể vào từng tế bào và đi khắp cơ thể. Và không phải loại độc tố nào cũng có thể dễ dàng phát hiện để điều trị kịp thời.

PGS. Phạm Duệ cũng cho biết, có độc tố “thích” vào gan, có độc tố “thích” vào phổi. Độc tố có thể vào não, gan, thận, tích tụ nhất ở xương già. Khi người ta nhiễm độc chì thường tích tụ vào xương. Độc tố nhiễm độc tác động nhiều, cơ quan nào càng hoạt động mạnh thì tác động càng nhiều.

Như vậy trong xã hội hiện đại, chúng ta đang phải đối mặt với 2 độc tố kép gây nguy hại đến sức khỏe. Nếu như không thải độc thì những loại độc tố này sẽ là thủ phạm gây ra các loại bệnh tật khác nhau, trong đó có ung bướu.

>> Giáo sư ĐH Y Johns Hopkin đã tìm ra chất phòng ngừa ung thư

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ