Cùng sẻ chia – Cùng khỏe mạnh – Nhận Ngay Iphone 7

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người Việt Nam phải đối diện với hằng trăm loại độc tố nguy hiểm mỗi ngày. Từ xăng xe khói bụi, ô nhiễm môi trường, hóa mỹ phẩm đến thực phẩm bẩn,….Những thứ này đã trực tiếp làm gia tăng tỉ lệ mắc bệnh ung thư, bệnh mãn tính tại Việt Nam.

Với sứ mệnh góp phần mang lại cuộc sống chất lượng hơn, khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người, nhãn hàng DetoxGreen tin rằng mỗi chia sẻ nhỏ về bí quyết giúp tăng cường sức khỏe, chủ động bảo vệ sức khỏe để xây dựng một cộng đồng Việt Nam khỏe mạnh.

Ai cũng biết Detox hay THẢI ĐỘC cơ thể là xu thế của các nước phát triển, để ai cũng được dùng sản phẩm thải độc tốt, có uy tín, nhãn hàng DetoxGreen xin gửi đến các khách hàng yêu quý chương trình “Cùng sẻ chia – Cùng khỏe mạnh”.

Nội dung chương trình như sau:

  • Bạn chỉ cần chia sẻ và rủ 1 người bạn, người thân cùng mua sản phẩm DetoxGreen.
  • Với mỗi đơn hàng 8 hộp DetoxGreen (tổng cả bạn và người thân đặt chung/đơn hàng), bạn sẽ được tặng ngay một Bút đo độ sạch của nước.
  • Sau khi mua hàng thành công, bạn và người thân (bạn) của bạn sẽ được tham gia dự thưởng để trúng Iphone bằng 6 số bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua điện thoại để xác nhận 2 mã số dự thưởng.
  • Kết quả sẽ được tính theo kết quả sổ xố Vietlot ngày cuối cùng (có tổ chức quay số Vietlott) của mỗi tháng. Mỗi mã dự thưởng được xét thưởng 1 lần.

– Trùng 3 số bất kì của vietlot sẽ được tặng ngay 1 hộp Detox trị giá 295.000VND
– Trùng 4 số bất kì tặng ngay 1 năm sử dụng DetoxGreen (16 hộp), có trị giá 4.720.000VND.
– Trùng 5 số bất kì tặng 1 IPhone 7 32 GB và 1 năm sử dụng DetoxGreen. Tổng giá trị giải thưởng lên tới:  23.510.000VND.

Ví dụ cụ thể: Khách hàng A và B cùng mua đơn hàng 8 hộp, sẽ được tặng ngay một Bút đo độ sạch của nước. Và được đưa ra các cặp số bất kì. KH A: 11-34-25-03-05-09 và KH B: 13-21-34-07-05-39. Chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách qua điện thoại để lấy thông tin các cặp số dự thưởng.

Giả sử kết quả Vietlott ngày 31/3/2017 là: 11-21-34-07-05-39 thì kết quả trúng thưởng như sau:

KH A: Đã trùng 3 số 11, 05, 34 và nhận được phần quà là 1 hộp DetoxGreen, quà sẽ được chuyển tận nhà cho quý khách.

KH B: Bạn đã may mắn trùng với 5 số của Vietlot là: 21-34-07-05-39 và bạn đã nhận được 1 Iphone 7 và 1 liệu trình thải độc là 16 hộp sản phẩm/năm.

Rất dễ dàng để trúng thưởng, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thử tài may mắn này nhé!

Lưu Ý: Không giới hạn số người nhận giải, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua online trên hệ thống website,fanpage chính thức của DetoxGreen và tổng đài 18001796

Chương trình diễn ra từ 1/3/2017 – 31/08/2017. Các đơn hàng phát sinh sau thời điểm 12h ngày 30/08/2017 sẽ không được nhận quà và tham gia dự thưởng. Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 04-06 hàng tháng trên fanpage và website của DetoxGreen.

Cơ cấu chương trình này thay thế cho cơ cấu chương trình “Cùng sẻ chia- Cùng khỏe mạnh- Trúng Iphone 7” trước ngày 1/3/2017. Mong quý khách hàng lưu ý!

DetoxGreen là sản phẩm có TÁC DỤNG KÉP: thải độc cơ thể và bảo vệ tế bào trước các độc tố từ môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, người sử dụng bia rượu, thuốc lá nhiều. Sử dụng DetoxGreen theo liệu trình giúp ngăn ngừa bệnh tật và ung bướu một cách hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao nguồn nguyên liệu bởi Frutarom Thụy Sĩ, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất bằng công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu.

Đọc thêm bài viết: Thời sự VTV đưa tin về DetoxGreen giúp thải chống ung bướu đến từ Thụy Sỹ

Chương trình thời sự 19h của VTV đưa tin về lễ kí nhận chuyển giao nguồn nguyên liệu BroccoRaphanin từ Thụy Sỹ – Ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc ngăn ngừa ung bướu DetoxGreen

Tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm tại đây: DetoxGreen – Thải độc cơ thể và bảo vệ tế bào

Detox Green
Detox Green

DetoxGreen - Thải độc kép, bảo vệ tế bào

Sản phẩm có chứa ba hoạt chất quý từ thiên nhiên: BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®, giúp thải độc kép ở gan và tế bào cơ thể.

Công dụng chính của DetoxGreen:

  • Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào
  • Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.
  • Giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ