Nữ kế toán trưởng chia sẻ về quá trình thải độc kép ngăn ngừa ung bướu cho cả gia đình

Dù cuộc sống rất bận rộn nhưng gia đình tôi vẫn luôn duy trì thói quen thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe. Chúng tôi luôn dành ít nhất 1 giờ đồng hồ mỗi ngày để cùng nhau tập những môn thể thao yêu thích như chạy bộ, gym hay bơi lội.

Tuy nhiên, tôi nghĩ từng đó vẫn là chưa đủ trước tình hình thực phẩm bẩn và ô nhiễm môi trường sống như hiện nay. Tôi không thể nào tránh được việc sử dụng các loại thực phẩm không an toàn. Là 1 kế toán trưởng, công việc của tôi rất áp lực, không thể xảy ra sai sót, hơn nữa thời gian làm việc liên tục trong vòng 8 đến 10 tiếng chỉ với các con số khiến đầu óc luôn hay rơi vào tình trạng mệt mỏi, áp lực. Hậu quả là tôi hay bị đau đầu và mất tập trung.

1

Thời gian gần đây, do đúng thời điểm kiểm toán và báo cáo thuế, mọi công việc lại tăng cường, áp lực nhiều hơn. Dường như tất cả mọi thứ đều đổ hết lên đầu tôi vậy: Những cơn đau đầu xuất hiện dày đặc hơn, cơ thể thì cảm thấy mệt mỏi, hay bị stress. Tinh thần và sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng làm cho tôi bị đắng miệng, chán ăn, rối loạn tiêu hóa.

2

Dù vẫn duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên, nhưng qua những dấu hiệu trên tôi cảm nhận cơ thể đang bị suy yếu rõ rệt. Một phần trong số các lý do có lẽ là vì tôi đã gần 40 tuổi và sống trong môi trường quá nhiều độc tố như hiện nay.

Thông tin báo đài nói nhiều về thực phẩm bẩn là nguyên nhân của ung thư và bệnh tật. Lo cho sức khỏe tôi đã chủ động tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cơ thể để bảo vệ bản thân và gia đình. Qua tìm hiểu, tôi được biết sản phẩm DetoxGreen có khả năng tăng cường đào thải các chất độc xâm nhập vào cơ thể giúp khỏe mạnh và phòng tránh bệnh tật, cũng là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có chức năng thải độc kép: không chỉ thải độc ở gan mà còn tới từng tế bào. Sản phẩm được làm từ các hoạt chất tự nhiên nên tôi khá yên tâm mua và thử dùng.

Sau 1 tuần thải độc cấp tốc với DetoxGreen, sức khỏe tôi đã có đôi chút cải thiện tích cực. Tôi không còn bị mệt mỏi, đau đầu không rõ nguyên nhân nữa. Nhưng về vấn đề rối loạn tiêu hóa thì ban đầu tôi lại bị nặng hơn: đi vệ sinh nhiều hơn trong ngày, sau đó các triệu chứng rối loạn tiêu hóa giảm dần, sau nửa tháng thì hết hẳn.

Tôi có gọi tới tổng đài thì được giải thích bởi các chuyên gia tư vấn rằng: đó là biểu hiện bình thường cho thấy hiệu quả thải độc đang diễn ra tốt, quá trình chuyển hóa các độc tố sẽ gây ra áp lực hơn cho gan ,và có thể người dùng sẽ có thể gặp tình trạng: đi vệ sinh nhiều hơn, mệt mỏi và buồn ngủ, có người cũng bị lên mụn nếu như người đó có nhiều mụn ẩn dưới da.

Các tình trạng này tùy từng cơ địa sẽ hết trong 1 vài tuần, nếu không được tư vấn thêm như vậy chắc tôi không dám tin vào sản phẩm mà dùng tiếp cho tới khi cảm nhận được tác dụng. Tôi cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn sau khoảng 20 ngày, có lẽ là vì thuốc đã có tác dụng.

Thấy sản phẩm hiệu quả, tôi đã mua cho cả nhà sử dụng để bảo vệ sức khỏe trong thời gian dài. Với DetoxGreen cùng chế độ ăn uống, tập luyện đang áp dụng, tôi rất tự tin và an tâm cho sức khỏe của từng thành viên trong gia đình!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm DetoxGreen bạn hãy tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn về các phương pháp thải độc phù hợp, bạn có thể gọi tới Hotline 18001796 hoặc tư vấn online TẠI ĐÂY.

13502011_1629554870695893_602304639092961493_n

Hệ thống nhà thuốc và Đặt hàng online

DetoxGreen có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Để biết địa chỉ nhà thuốc gần nhất vui lòng truy cập vào Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ Số điện thoại tư vấn miễn phí: 18001796
Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.
Hãy sử dụng ít nhất 08 hộp/năm để đào thải các độc tố trong cơ thể một cách triệt để nhất.

    Thông tin đặt hàng (*):

x 295.000đ
Tổng giá: đ